ส่อง วีเจวุ้นเส้น ปังเบอร์ใหญ่ ออร่าจับ ท่องทริปฝรั่งเศสกับเพื่อนซี้ พลอย ชวพร

วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา กับ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ไปเที่ยวทริปปารีส ฝรั่งเศส มิถุนายน 2560

เธอเห็นออร่านั่นไหม เธอเห็นมันเหมือนฉันหรือเปล่า… นับแต่เลิกราหย่าร้างกับพระเอกไม้เลื้อย ดูเหมือน วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา จะส่องประกายออร่าจับ จนทั้งหนุ่มทั้งสาวจ้องกันตาแทบไม่กระพริบ แม้กาลเวลาจะพานางไปเข้าใกล้เลข 37 แล้ว แต่ความปังยังเบอร์ใหญ่จัดเต็มยิ่งกว่าสมัยวัยรุ่นเสียอีก หูย

ล่าสุด ไปทริปท่องยุโรปท่องเมืองฝรั่งเศสกับเพื่อนซี้ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ก็ได้อัพภาพสวยๆมาให้แฟนๆได้ฟินกัน ทั้งคนทั้งวิว บอกตรงนี้เลยว่า จี๊ดจ๊าดข้ามโลก ไปดู…

 

กินติมกับเพื่อนซี้ พลอย ชว เบาๆวีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา กำลังกินไอศครีมกับ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ที่ฝรั่งเศส

ชุดไปกินข้าวของ 2 สาววีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา กับ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ที่ฝรั่งเศส

ไม่แปลกใจเลย ว่านี่คือดาราที่มีผู้ติดตามในไอจีมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของประเทศ รองจาก อั้ม, ชมพู่ และใหม่วีเจวุ้นเส้นในชุดเดรสแหวกอก ที่ปารีส ฝรั่งเศส

มันจะเดินแบบนิดนึง ที่ Hôtel Costes (ออกเสียงว่า อูเต คอสเต)วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์ท่าถ่ายรูปที่ Hôtel Costes ฝรั่งเศส

ช่วงไกด์นำเที่ยว: โพสต์ท่าเก๋ๆ ที่สะพานเก่าแก่อายุมากกว่า 100 ปี Pont de Bir-Hakeim (ออกเสียงว่า บุง เดอ บีฮาเคม) ปารีส ส่วนด้านหลังนั้นคือ หอไอเฟลนั่นเอง… เป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิตของผู้มาเยือนวีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์ท่าถ่ายรูปที่ Pont de Bir-Hakeim ฝรั่งเศส

วีเจวุ้นเส้น ที่ Nice Beach, the French Riviera หาดยอดนิยมแห่งปารีสวีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์ท่าถ่ายรูปที่ Nice Beach, the French Riviera ประเทศฝรั่งเศส

เห็นรูปนี้แล้วนึกถึงภาพ “ซี” ในคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ย์เลย ฟินหนักมาก… ทุกวันนี้ยังจิ้นว่า ชี้เป็นเลสอยู่เลย คือแบบว่า ชั้นเป็น “เคท” ไรงี้ #ทีมเมียวุ้นเส้นวีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์ท่าถ่ายรูปที่ Monte-Carlo, Monaco ฝรั่งเศส-1

ทำไมหลังชีวุ้น ขาวและเนียนเปล่งประกาย มากกว่าหนังหน้าช้านนน… อีก (มองค้อน)วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา โพสต์ท่าถ่ายรูปที่ Monte-Carlo, Monaco ฝรั่งเศส-2

แสดงความคิดเห็น