ดีเจภูมิ ซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญให้ตัวเอง ไม่ใช่ 10 ล้าน หรือ 20 ล้าน แต่ราคา…

ดีเจภูมิ ซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง ไม่ใช่ Ferrari รุ่น California T หรือ 488 Spider ราคา 26 ล้าน แต่เป็น iPhone 7 Plus ราคา 3 หมื่น ถถถถ

ดีเจภูมิ ซื้อรถคันนี้เป็นของขวัญให้ตัวเอง ไม่ใช่ 10 ล้าน หรือ 20 ล้าน แต่ราค

สำหรับ ดีเจภูมิ คนนี้ ต้องยอมให้กับความอลังการในด้านวัตถุสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นบ้านสุดหรูที่แสนจะน่าอยู่ รวมถึงบรรดารถยนต์สปอร์ตอีกหลายคัน ยังไม่นับแอคเซสซอรีเครื่องประดับต่างๆ แม้เจ้าตัวจะออกมาย้ำอยู่เสมอว่า “อยากให้คนที่ชอบเขาได้อะไรมากกว่าวัตถุ” ก็ตาม

และเมื่อได้เห็นรถสปอร์ตสุดหรู Ferrari รุ่น California T กับ 488 Spider สีแดง 2 คันนี้ ถึงกับต้องร้องว้าว !!! แถมได้รู้ราคาแล้วถึงกับตาค้างไปอีก เพราะไม่ใช่ 10 ล้าน หรือ 20 ล้าน… แต่มีสนนราคาอยู่ที่ 26 ล้านเลยทีเดียว

แต่เดี๋ยวก่อน กลายเป็นว่าตอนจบหักมุมซะงั้น เพราะที่แท้เป็นการมาทดสอบรถกับทางนิตยสาร EVO Thailand ต่างหาก และสิ่งที่ดีเจภูมิซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็คือ iPhone 7 Plus ถถถถ เล่นมุกหักมุมล่อเป้าแบบนี้ ขอหลบไปก่อนล่ะคะ บ๊าย บาย…

ดีเจภูมิ โพสต์ไอจีมุกตลกเรื่องถอยรถใหม่ เฟอร์รารี พร้อมเปิดราคาค่าตัวรถใหม่

สุดท้ายนี้ ขอหยิบประโยคที่ดีเจภูมิเคยพูดไว้ เมื่อนานมาแล้วว่า “ผมไม่ใด้ใช้เงินเก่งอย่างเดียว ผมยังหาเงินเก่งอีกด้วย ถ้าคิดจะมี ก็ต้องหาเก่งครับ”

ADVERTISING

ดีเจภูมิ กับเจ้าสปอร์ตพันธุ์ดุ Ferrari 488 Spider ที่ไม่ได้ซื้อ !!!ดีเจภูมิ กับ ferrari california t ราคา 26 ล้าน สีแดง ที่หน้าโชว์รูม

ราคา 26 ล้านเท่านั้นเองจ้าดีเจภูมิ กำลัง test drive รถ ferrari california t ราคา 26 ล้าน สีแดง

อ้า คันนี้ไม่มุก คันนี้ของจริงจ้าดีเจภูมิ กับรถสปอร์ตคันหรู สีดำ

สุดทั้งรถทั้งคนดีเจภูมิ ภูมิใจ กับรถสปอร์ตคันหรู สีดำ

มาดเนียบๆก็ได้อยู่มาดเนียบๆของ ดีเจภูมิ

แสดงความคิดเห็น