อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เซ๊กซี่ขี้เล่นเบาๆ ในโฆษณา SNAILWHITE

โอ๊ย… โฆษณาตัวใหม่ของแม่ อั้ม พัชราภา ดูกี่ทีก็ร้องซี๊ด

หลายเสียงพูดตรงกันว่า โฆษณาตัวใหม่ของ แม่อั้ม พัชราภา นั้น ไม่สามารถกดข้ามได้เลยจริงๆ และก็มีอีกจำนวนหนึ่ง กดตามเข้าไปดูเองอีกหลายๆรอบ โอ๊ย... จะว่าที่จริง ไม่ได้เห็นแม่ในลุคเซ๊กซี่ขี้เล่น ใสๆ แบบนี้มานานมากแล้ว ปกติจะเห็นแม่ใช้อินเนอร์ ส่งผ่านทางมุมปากและสายตา แบบสวยพิฆาตตลอด บอกเลย... เป็นโฆษณาที่ดูแล้วเพลินมาก ในส่วนของแบรนด์ ดีไม่ดี ชอบไม่ชอบยังไง ไปลองกันเอง แต่ในส่วนของแม่อั้มนั้น ขอ #กราบก่อน 🙏🙏🙏 https://youtu.be/qvYYd1NqqIM อื้อหือ แม่จือปาก มองตาแม่สิคะ ขอทางหน่อยคะ......
ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ได้เป็นแขกบนเวทีของบริทนีย์ สเปียร์ ในคอนเสิร์ต Britney Spears Live in Bangkok 2017

ยาย ‘ป๋อมแป๋ม’ ได้รับเกียรติ โดนลงแส้จากมือคุณแม่ บริทนีย์ กลางคอนเสิร์ต

อิจกันทั้งเมืองทอง เมื่อ ยาย ป๋อมแป๋ม (เทย เที่ยว ไทย) ได้ขึ้นเป็นแขกรับเชิญของ นักร้องตัวแม่ระดับโลกแห่งยุค 90 บริทนีย์ สเปียร์ บนเวทีคอนเสิร์ต Britney Spears Live in Bangkok 2017 ต้องบอกว่า บริทนีย์ คือตัวแทนแห่งจิตวิญญาณของ Pop Culture ในยุค 90 และยายป๋อมแป๋ม คือหนึ่งในดารา...
คลิปไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ซ้อมเต้น

มาดูกัน… คลิปเต้น ไอซ์ ปรีชญา หลังถูกถอดหน้ากากหมอนข้าง จะเต้นเก่งแค่ไหน

นี่คือ ไอซ์ ปรีชญา เจ้าของ หน้ากากหมอนข้าง ที่ทำเอาคนดูรายการ The Mask Singer เงิบไปค่อนประเทศ เมื่อหลอกเนียน ทำเอาแม้แต่แฟนคลับเอง ยังเชื่อว่าคือนักร้องสายประกวดอย่าง วี วิโอเลต กลายเป็นหน้ากากที่มีถูกพูดถึงในโลกโซเชียล มากที่สุดคนหนึ่งในซีซั่นที่ 2 นี้ และแม้ว่า เธอจะโด่งดังมากจากการเป็นนักแสดงใน ATM เออรัก เออเร่อ ที่กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้าน หรือ ไอฟาย...
อั้ม พัชราภา อุ้มเจ๊เปาบางพลี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ-cover1

ดูคลิป ครั้งแรกที่ 2 เจ๊โคจรมาเจอกัน เจ๊เปาบางพลี – เจ๊อั้ม พัชราภา น่ารักมาก

ไม่น่าเชื่อว่า เราจะได้เห็นภาพความน่ารักของ 2 ซูปเปอร์สตาร์แห่งยุคของเมืองไทย หนูน้อยมหัศจรรย์ เจ๊เปาบางพลี กับ เจ๊อั้ม พัชราภา ที่ได้มาพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีคุณลุง วู้ดดี้ รับหน้าที่เก็บภาพความน่ารัก เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ มาให้เราได้ดูกัน ซึ่งบอกเลยว่า เป็นภาพที่หาดูไม่ได้ง่าย ที่แม่อั้มจะทำอะไรอย่างนี้ เพื่อแลกกับการได้อุ้มน้องเป่าเปา เป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก เชิญชมกันได้เลย ครั้งแรก เมื่อเจ๊เป่าเจอเจ๊อั้ม #อั้มเปา pic.twitter.com/kuH8hrVKXp — WOODY (@Woodytalk)...
คลิปเต็ม ป้อง ณวัฒน์ กับ ใบเฟิร์น อัญชสา ในฉากเลิฟซีน กับดักเสน่หา

18+ คลิปเต็มก่อนโดนตัด เลิฟซีน ป้อง ณวัฒน์ – ใบเฟิร์น อัญชสา กับดักเสน่หา

วรั่ย... ตั่ยแล้ววว! นี่ กับดักเสน่หา มันจะแซ่บทะลุจออะไรขนาดน้าน ขนาดคนจิตแข็งๆอย่างชั้น ยังมโนไปว่าพี่ ป้อง ณวัฒน์ เค้ามานอนอยู่ข้างๆ คิดว่าตัวเองเป็นสาวคาลามายด์ ใบเฟิร์น อัญชสา... ดีออก แค่มโนก็ปลื้มปริ่มฟินเว่อร์ โอ๊ย! ยิ่งมาเจอฉากเลิฟซีนแบบ UNCUT จัดเต็มแบบนี้ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียว ไม่ดูไม่ได้แล้ว https://youtu.be/rVpKQdXwHFQ ถ้าว่าง... ก็แวะมาเอา (เสื้อ) ได้นะคะ !!! เสื้อคุณดนตร์อยู่นี่ค่ะ มาเอาไปสิคะ เห็นแต่เล่นใสๆ ไม่นึกว่านางจะเปลี่ยนไปถึงเพียงนี้ โอ๊ย... อิจยัยคาลามายด์ 😱😱😱 😲 กางร่มแฟล่บ...
ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร อัพคลิป ทำนมหกลงไอจีส่วนตัว maisukhon

คลิป ใหม่ สุคนธวา ทำนมหก… จะดู ไม่ดูก็ได้นะ ไม่ได้ว่าอะไร

คลิปทำนมหกคลิปนี้ ไม่ใช่คลิปหลุด... เป็นคลิปที่ตั้งใจอัพลงไอจีด้วยตัวเองของ เซ๊กซี่สตาร์หุ่นสะบึม ใหม่ สุคนธวา ที่คนรู้จักจะรู้ว่า สาวใหม่เป็นคนอารมณ์ดี มาวันนี้ ก็เล่นเอาแฟนคลับถึงกับสะดุ้งเล็กๆ เมื่ออัพคลิปชวนให้คิดมาก ว่า "#สุคนนมหก #บิกินี่ #ใจสั่น ดูเลย ก่อนโดนลบ งาน sexy ต้องมา !!! #อย่าดราม่า #ดราม่าก็อย่าดู #ดูแล้วอย่าดราม่า #เริ่มต้นใหม่ เริ่มต้นใหม่ The...
ประวัติที่ไม่มีใครรู้ของ กันต์ กันตถาวร พิธีกร The Mask Singer เป็นนักเลงตีกับเด็กช่างกล

ดูคลิป กันต์ กันตถาวร เล่าชีวิตเกเรสมัยเรียน ยกพวกตีเด็กช่างกล จนเพื่อนโดนมีดสปาต้าฟัน

กันต์ กันตถาวร จาก The Mask Singer พิธีกรที่ดังที่สุดในยุคนี้ หรือถ้าจะเรียกว่า เป็นพิธีกรที่ดังที่สุด นับแต่มีประเทศไทยมาก็อาจจะไม่ผิดนัก ได้มาเล่าประวัติสมัยตอนที่เขายังเรียนอยู่ ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ให้กับนักศึกษาใหม่ได้ฟัง ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปี 2560 ที่อาคารปรีดี พนมยงค์ โดยมีเนื้อหาบางช่วง พูดถึงความผิดพลาดในชีวิตของตัวเอง กว่าจะประสบความสำเร็จอย่างที่เห็นในวันนี้ว่า ตัวเขาไม่ใช่คนรักเรียน เป็นเด็กเกเร เป็นนักเลง ตีกับเด็กช่างกล...