ป๊อป ปองกูล งานเข้า โจรขึ้นบ้านที่ รามคำแหง 76 เสียหาย 5-6 แสน

ป๊อป ปองกูล โดนโจรขึ้นบ้าน เสียหายกว่าครึ่งล้าน มีอะไรบ้างมาดูกัน

วันก่อนยังเห็นในงานแถลงข่าว รายการ สามแยกปากหวาน ทาง GMM25 อยู่ดีๆ วันนี้งานเข้าซะแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มใหญ่เสียงหวาน ป๊อป ปองกูล ที่โดนขโมยขึ้นบ้านพักในซอย รามคำแหง 76 ในจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้านพอดี โดยเจ้าตัวได้ทวีตขอบคุณ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และคุณตำรวจจากสน.หัวหมาก ที่มาทำหน้าที่จับโจร ซึ่งป๊อปได้บอกตัวเลขความเสียหายในครั้งนี้ ไว้ด้วยว่า อยู่ที่ประมาณ 5-6 แสนบาท โดยเป็นกล้อง LEICA และเลนศ์ รวมราคาประมาณ...
อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เซ๊กซี่ขี้เล่นเบาๆ ในโฆษณา SNAILWHITE

โอ๊ย… โฆษณาตัวใหม่ของแม่ อั้ม พัชราภา ดูกี่ทีก็ร้องซี๊ด

หลายเสียงพูดตรงกันว่า โฆษณาตัวใหม่ของ แม่อั้ม พัชราภา นั้น ไม่สามารถกดข้ามได้เลยจริงๆ และก็มีอีกจำนวนหนึ่ง กดตามเข้าไปดูเองอีกหลายๆรอบ โอ๊ย... จะว่าที่จริง ไม่ได้เห็นแม่ในลุคเซ๊กซี่ขี้เล่น ใสๆ แบบนี้มานานมากแล้ว ปกติจะเห็นแม่ใช้อินเนอร์ ส่งผ่านทางมุมปากและสายตา แบบสวยพิฆาตตลอด บอกเลย... เป็นโฆษณาที่ดูแล้วเพลินมาก ในส่วนของแบรนด์ ดีไม่ดี ชอบไม่ชอบยังไง ไปลองกันเอง แต่ในส่วนของแม่อั้มนั้น ขอ #กราบก่อน 🙏🙏🙏 https://youtu.be/qvYYd1NqqIM อื้อหือ แม่จือปาก มองตาแม่สิคะ ขอทางหน่อยคะ......
ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ได้เป็นแขกบนเวทีของบริทนีย์ สเปียร์ ในคอนเสิร์ต Britney Spears Live in Bangkok 2017

ยาย ‘ป๋อมแป๋ม’ ได้รับเกียรติ โดนลงแส้จากมือคุณแม่ บริทนีย์ กลางคอนเสิร์ต

อิจกันทั้งเมืองทอง เมื่อ ยาย ป๋อมแป๋ม (เทย เที่ยว ไทย) ได้ขึ้นเป็นแขกรับเชิญของ นักร้องตัวแม่ระดับโลกแห่งยุค 90 บริทนีย์ สเปียร์ บนเวทีคอนเสิร์ต Britney Spears Live in Bangkok 2017 ต้องบอกว่า บริทนีย์ คือตัวแทนแห่งจิตวิญญาณของ Pop Culture ในยุค 90 และยายป๋อมแป๋ม คือหนึ่งในดารา...
วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา ขึ้นแท่นอันดับ 4 ไอจีผู้มีติดตามสูงสุด-cover

วุ้นเส้น วิริฒิพา แซง พลอย เฌอมาลย์ ขึ้นแท่นไอจี ผู้ติดตามสูงสุดอันดับ 4

วุ้นเส้น วิริฒิพา โสดแล้วปังมาก หลังจากเล่นบทเลสเบี้ยนคู่กับเพื่อนซี้ พอลล่า เทเลอร์ ในคลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ย์ ที่ใครได้ดูแล้วต้องร้องซี๊ด โดยเฉพาะบทเลิฟซีน ที่เล่นจริงจูบจริง ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามไอจีพุ่งอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ขึ้นอันดับ 4 เบียดแซง พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งเจ้าตัวไม่มีผลงานออกหน้าจอมาพักใหญ่ โดยนับผู้ติดตามล่าสุด ในวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ไอจี @vjwoonsen...
คลิปไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ซ้อมเต้น

มาดูกัน… คลิปเต้น ไอซ์ ปรีชญา หลังถูกถอดหน้ากากหมอนข้าง จะเต้นเก่งแค่ไหน

นี่คือ ไอซ์ ปรีชญา เจ้าของ หน้ากากหมอนข้าง ที่ทำเอาคนดูรายการ The Mask Singer เงิบไปค่อนประเทศ เมื่อหลอกเนียน ทำเอาแม้แต่แฟนคลับเอง ยังเชื่อว่าคือนักร้องสายประกวดอย่าง วี วิโอเลต กลายเป็นหน้ากากที่มีถูกพูดถึงในโลกโซเชียล มากที่สุดคนหนึ่งในซีซั่นที่ 2 นี้ และแม้ว่า เธอจะโด่งดังมากจากการเป็นนักแสดงใน ATM เออรัก เออเร่อ ที่กวาดรายได้ไปกว่า 150 ล้าน หรือ ไอฟาย...
อั้ม พัชราภา อุ้มเจ๊เปาบางพลี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ-cover1

ดูคลิป ครั้งแรกที่ 2 เจ๊โคจรมาเจอกัน เจ๊เปาบางพลี – เจ๊อั้ม พัชราภา น่ารักมาก

ไม่น่าเชื่อว่า เราจะได้เห็นภาพความน่ารักของ 2 ซูปเปอร์สตาร์แห่งยุคของเมืองไทย หนูน้อยมหัศจรรย์ เจ๊เปาบางพลี กับ เจ๊อั้ม พัชราภา ที่ได้มาพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีคุณลุง วู้ดดี้ รับหน้าที่เก็บภาพความน่ารัก เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ มาให้เราได้ดูกัน ซึ่งบอกเลยว่า เป็นภาพที่หาดูไม่ได้ง่าย ที่แม่อั้มจะทำอะไรอย่างนี้ เพื่อแลกกับการได้อุ้มน้องเป่าเปา เป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก เชิญชมกันได้เลย ครั้งแรก เมื่อเจ๊เป่าเจอเจ๊อั้ม #อั้มเปา pic.twitter.com/kuH8hrVKXp — WOODY (@Woodytalk)...
ดีเจต้น สรพงษ์ กับ ใหม่ สุคนธวา-cover

ใหม่ สุคนธวา – ดีเจต้น ลงแคปชั่นแบบนี้ หม้อข้าวยังไม่ทันดำ เลิกกันแล้วเหรอ ?

ดูเหมือนเรื่องราวความรักของ ใหม่ สุคนธวา กับ ดีเจต้น สรพงษ์ กำลังเดินมาถึงทางตัน เพราะทั้งคู่ต่างลงแคปชั่น จับใจความได้ว่าเลิกกันแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้าหนึ่งวันยังดีกันอยู่เลย มันคืออะไรจงอธิบาย... เพราะก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เปิดตัวแบบชัดเจน ออกรายการไหนก็ว่าถึงขั้นแต่งงานกัน แต่ไหงอยู่ดีๆมาหักกลางลำแบบงงๆ อย่างนี้ได้ โดยช่วงคืนที่ผ่านมา (22 มิ.ย.) ทั้งคู่ได้โพสต์ไอจีพร้อมแคปชั่น ข้อความชวนให้คิดว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้ว โดยด้านสาวใหม่ โพสต์ว่า "ตัวคนเดียวอีกครั้ง!" ส่วนด้านดีเจต้นก็โพสต์ว่า "เธอมองแต่เหมือนว่า เธอไม่เคยเห็น เธอฟังแต่เหมือนว่า เธอไม่เคยได้ยิน บอกได้ไหมให้ฉันทำไง...
ลำไย ไหทองคำชอบกินอะไร มาดูกัน

สตั๊นไป 3 วิ เมื่อรู้ว่า ลำไย ไหทองคำ ชอบกินสิ่งนี้

ชั่วโมงนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หญิงชื่อ ลำไย ไหทองคำ เพราะดังขนาดที่ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองยังออกมาพูดถึง หรือแม้แต่ ออกเล่นคอนเสิร์ตยังต้องมีตำรวจทหาร เข้าไปตรวจความเรียบร้อยของชุดที่เธอใส่ขึ้นแสดงบนเวที แต่ไม่ว่าอย่างไร สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือ ชื่อ ลำไย ไหทองคำ ดังติดลมบนบินสูงเกินกว่าจะหยุดยั้งได้แล้ว ณ ตอนนี้ วันนี้ เราจะพาไปดูในอีกมุมชีวิตของเธอ ที่ได้ไปสืบเสาะรู้มาว่า มีเมนูอาหารที่ทำจากสัตว์ชนิดหนึ่งที่เธอชอบกินมาก นั่นคือ กบ ซึ่งถือเป็นอาหารพื้นบ้าน แต่สำหรับบางคน ได้ยินว่าเอากบมาทำอาหาร ก็อาจจะจ้องมองตาค้าง แล้วถามว่ามันกินได้ด้วยเหรอ... แต่สำหรับ...
อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมฉลองงานรับปริญญาของ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ส่องโมเม้นท์รับปริญญา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับคำพูดสุดซึ้งถึงพี่สุดที่รัก อั้ม พัชราภา

ใครๆก็รู้ว่า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เป็นน้องสุดที่รักของคุณแม่ อั้ม พัชราภา มาถึงวันที่น้องรักประสบความสำเร็จด้านการศึกษา ได้รับปริญญาตรี สาขามนุษยศาสตร์สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง คุณแม่และแก๊งเพื่อนสนิทเลยจัดหนัก ขนลูกโป่งมาร่วมฉลอง ช่วงสำคัญช่วงหนึ่งในชีวิตครั้งนี้ โดยหลังจากงานรับปริญญาในวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ปุ๊กลุกได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นความรู้สึกที่มีต่อพี่สาวซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งคนนี้ว่า "หนูขอบคุณพี่อั้ม สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะค้าา ขอบคุณพี่สำหรับวันนี้ ลูกโป่งก็สวยมากมากกกกเลยค่ะ หนูเป็นเด็กที่โชคดีที่สุดเลย ขอบคุณพี่ที่อยู่เคียงข้าง ยินดีกับหนูทุกครั้งในทุกๆความสำเร็จ. ขอบคุณพี่ที่สุดดด สำหรับวันพิเศษที่สุดวันนี้นะคะ รักพี่อั้มค่ะ...
ปู ไปรยา กับบทบาทหน้าที่ฑูตสันถวไมตรี UNHCR

นางฟ้าที่แท้จริง… ปู ไปรยา ทูตสันถวไมตรี UNHCR ก้มลงล้างเท้าเด็กหญิงผู้ลี้ภัย

เมื่อใครได้อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ จะเข้าใจเป็นอย่างดีว่า นี่ไม่ได้เป็นการอวยกันจนเกินงาม ที่เราใช้คำว่า นางฟ้าที่แท้จริง กับ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ซึ่งได้เล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจ ระหว่างทำหน้าที่ ฑูตสันถวไมตรี UNHCR โดยเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 เฟสบุ๊ค Praya Lundberg ได้โพสต์เรื่องราวของเด็กหญิงผู้ลี้ภัยคนหนึ่งชื่อ นาเม ซึ่งมีเนื้อหา ดังนี้ "นาเม เด็กหญิงผู้ลี้ภัยที่ได้เปลี่ยนชีวิตปูไปตลอดกาล เป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ และปูหวังว่าเรื่องนี้จะทำให้นาเมกลายเป็นวีรบุรุษในหัวใจของทุกคนเช่นกัน ปูได้ลงพื้นที่เยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัย ได้พบกับนาเม...