มาดูกัน คลิปหลุดจูลี่ เดอะเฟส ตัวจริงหรือแค่หน้าเหมือน

ดูคลิปหลุด จูลี่ เดอะเฟส พิสูจน์กันจะๆ ใช่ตัวจริงหรือแค่คนหน้าเหมือน !!?

เป็นคลิปที่ถูกยูเซอร์แอบบันทึกเอาไว้ ขณะเล่นกบ(แคมฟร็อก) โดยบางช่วงจะได้ยินเสียงเชียร์ และคำชื่นชมจากดีเจ และสัญลักษณ์ของโปรแกรม Camfrog ในบางช่วง คาดว่า คลิปนี้ถูกบันทึกไว้ตั้งแต่เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว (2556) ก่อนจะเข้าวงการ ตอนนั้น จูลี่อายุประมาณ 19 ปี จุดสังเกต ลายชุดนอนที่ใส่, ไฝที่บริเวณหน้าอกและที่จมูก, สิวที่ใบหน้า(คนที่เคยเห็นหน้าสด ถึงจะเปรียบเทียบได้) และ...
10 อันดับไอจีดาราที่มีผู้ติดตามมากที่สุด ประจำปี 2017

10 อันดับ ไอจีดาราไทย ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด ปี 2017

อินสตาแกรม (Instagram) หรือที่เราเรียกติดปากสั้นๆว่า ไอจี คือช่องทางในการติดตามดารา ได้ใกล้ชิดมากที่สุดในปัจจุบัน ทำให้ดารามักจะใช้เป็นช่องทางโปรโมทงาน สร้างความสัมพันธ์กับแฟนคลับ และยังเป็นแหล่งทำเงินได้อีกด้วย ดังนั้น การที่มีผู้ติดตามเยอะ ย่อมหมายถึงความนิยม และอิทธิพลในด้านต่างๆ วันนี้ เราจึงสรุป 10 อันดับไอจีดารา ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด (ข้อมูลอัพเดตเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560) อันดับ 1: อั้ม พัชราภา...
วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศเลิกทำรายการ ตื่นมาคุย สิ้นเดือนมิถุนายน 2560

วู้ดดี้ ประกาศเลิกรายการ ตื่นมาคุย แฟนๆไม่ต้องเสียใจ คนเสียใจคือผู้บริหารช่อง 9

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศเลิกทำรายการ ตื่นมาคุย สิ้นเดือนมิถุนายนนี้อย่างแน่นอนแล้ว โดยให้เหตุผลว่า "ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา และถ้าไม่เลิกวันนี้ก็ต้องเลิกซักวัน จึงเลือกเลิกในวันที่มีความสุข" หลังจากก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี วู้ดดี้ เคยประกาศเลิกทำรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานถึง 9 ปี พร้อมประกาศจะทำคอนเท็นต์ผ่านทางเฟสบุ๊คไลฟ์ และทางยูทูปแทน วูดดี้ ประกาศเลิก ตื่นมาคุย เมื่อเช้านี้ "รายการตื่นมาคุย จะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน 2560...
เบนซ์ เรซซิ่ง กว่าจะถึงวันนี้ วันที่ต้องนอนคุก แพท ณปภา ร้องไห้ใต้ถุนศาล

เบนซ์ เรซซิ่ง ทุกแง่มุมที่ควรรู้ กว่าจะถึงวันนี้ วันที่ต้องนอนคุก คดียาเสพติด

"เบนซ์น่าจะรู้อะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับบอยมากกว่าทางตำรวจเสียด้วยซ้ำ เพราะจะสังเกตได้ว่า เบนซ์ไม่ออกมาพูดอะไรมาก และยอมปล่อยให้ทางตำรวจยึดรถแลมโบกินีไปได้โดยง่าย" พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. วันนี้ 29 พฤษภาคม 2560 นาย อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกนำตัวเข้าควบคุมที่สถานบำบัดพิเศษกลาง หลัง ศาลอาญา ได้มีคำสั่งไม่อนุญาตให้ประกันตัว ในการตกเป็นจำเลยในคดีฟอกเงิน และให้การสนับสนุนผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด...
กดไลค์ ยังไง เพื่อนไม่ล้อ แฟนไม่รู้

กดไลค์ Facebook ยังไง ไม่ให้คนอื่นเห็น เพื่อนไม่ล้อ… แฟนไม่ก้าวร้าว !!?

บางคนอาจคาดไม่ถึงว่าแค่ กดไลค์ ก็สามารถสร้างความร้าวฉานให้ชีวิตคู่ เจอเพื่อนล้อ หรือคนรู้จัก มองในแง่แปลกๆ เพราะเฟสบุ๊คท่านมีความกรุณามาก ที่จะนำไลค์ของเราไปประจานให้โลกได้รู้ เจอมากับตัว เพื่อนมาล้อว่าเป็น "สายหื่น" เพราะเห็นเราไปกดถูกใจ เน็ตไอดอล นมไซส์ลูกแตงโมบ้างอะไรบ้าง หรือแฟนผมเองก็เอามาเป็นเรื่อง พูดได้ไม่เว้นแต่ละวัน ประสาทเสียปวดหัวกันไป ยังดีที่ยังมีเครดิต เป็นผู้ชายนิสัยดี ไม่เจ้าชู้ เรื่องเลยไม่บานปลายกลายเป็นใหญ่โต :) แม้ส่วนตัวจะไม่ได้คิดอะไร แต่ถ้าเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ก็คงอดคิดไม่ได้เหมือนกัน คิดดูแฟนไปกดถูกใจ...
เรื่องเล่าเบื้องหลัง The Mask Singer จากปาก หน้ากากมังกร ดร.บุ๋ม ปนัดดา สงศ์ผู้ดี

เรื่องเล่าภายใต้ หน้ากากมังกร บุ๋ม ปนัดดา เบื้องหลัง The Mask Singer

ปฏิเสธไม่ได้ว่า คำพูดหลังถอดหน้ากากของ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ หน้ากากมังกร เป็นคำพูดที่กินใจมากที่สุดในรายการ The Mask Singer ทำคนดูน้ำตาไหลหน้าจอไปครึ่งค่อนประเทศ วันนี้เราจึงมาเจาะลึกเบื้องหลัง ความเป็นมาเป็นไปของเธอคนนี้ การร้องเพลงคือความฝันของเธอ ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยแสดงออกมา อีกอย่างการเป็นนักร้องสมัยนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่วันนี้เธอก้าวตามความฝันของเธอสำเร็จแล้ว "จะมีสักกี่ครั้งที่จะมีคนฟังความในใจของเรา และร้องไห้ไปกับเรา ขอบคุณทุกคนที่วันเปิดหน้ากาก เปิดใจรับฟังมังกร หันมามองตัวตนของบุ๋ม และร้องไห้ไปกับบุ๋มนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ" ดร. บุ๋ม...
5 คุณแม่หุ่นแซ่บ เด็ดและเผ็ดมาก ปิ่น เก็จมณี, พลอย ชิดจันทร์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, จีน่า อันนา

เปิดตัว 5 คุณแม่แซ่บ เด็ดและเผ็ดมาก เห็นแล้วทรุด คลานเข่าก้มลงกราบแทบตัก

ว่ากันว่า เรื่องความงามและการกินนั้น เป็นของไม่ถูกกัน และเมื่อกาลเวลานำพาให้มีสามีและลูกนั้นมาเยือน ความอวบอั๋นตันตอหม้อ ก็เริ่มเข้าครอบงำ ส่วนตัวเองนั้น ส่องภาพสะท้อนแล้วอยากทุบกระจกทิ้งให้หมดบ้าน อุ๊ยตาย นั่นห่วงยางอะไรในกระจก น่าเกลี๊ยดน่าเกลียด #ถอนหายใจ แต่ก็มีคุณแม่จำนวนหนึ่ง ที่สามารถทำลายกำแพงนี้ไปได้ จนได้รับการกล่าวขวัญให้ขึ้นแท่น ตำแหน่งคุณแม่รสเด็ดเผ็ดแซ่บจี๊ด 1. คุณแม่สามีแห่งชาติ ปิ่น เก็จมณี (43) บอกเลยว่าตะลึงมาก กับคุณแม่ปิ่น ในวัย 43 ภรรยาสุดที่รักของ เจ เจตริน...
สรุปดราม่า The Mask Singer รอบชิง เมินแตงโม นิดา

สรุปดราม่า The Mask Singer รอบชิง: แตงโม นิดา และยื้อเปิดหน้ากากทุเรียน

เมื่อ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รายการที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศเข้าสู่รอบชิง ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิมคือ เป็นการถ่ายทอดสด จึงทำให้เกิดเสียงด่าว่าอย่างรุนแรงหลายในโลกออนไลน์ เราจะมาสรุปประเด็นดราม่าหลักๆ ดังนี้ ดราม่าสงสาร แตงโม นิดา โดนพิธีกรเมิน ยกมือกี่ครั้งก็ไม่ได้พูด หน้ากากพยาบาล หรือ แตงโม นิดา ถูกรับเชิญมาเป็นกรรมการพิเศษ แต่กลับถูกเมินจากพิธีกร เพราะยกมือกี่ทีกี่ครั้ง ก็ไม่ได้โอกาสให้ลุกขึ้นถามเลยซักครั้ง หรือบางคนวิจารณ์ไปไกลถึงขนาดที่ว่า ขนาดกล้องยังไม่ค่อยจับภาพแตงโมด้วยซ้ำไป จึงทำให้เกิดเป็นกระแสดราม่าสงสารแตงโมขึ้นมา ทางออนไลน์ไอดอลจึงได้ทำการตรวจสอบ...
หน้ากากทุเรียน หรือ ทอม Room39 ผู้ชายที่คุณรู้จักแล้วจะหลงรัก

เรื่องที่คุณไม่เคยรู้ของ หน้ากากทุเรียน – ทอม Room39 ผู้ชายที่รู้จักแล้วจะหลงรัก

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง คือรายการที่เรตติ้งดีที่สุด ทำลายทุกสถิติที่มีมา เฟสบุ๊คไลฟ์มีคนดูพร้อมกันสูงถึงกว่า 6 แสนคน ! และปฎิเสธไม่ได้ว่า หน้ากากทุเรียน คือหนึ่งในหน้ากากนักร้องที่กระแสแรงที่สุด และภายใต้หน้ากากจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทอม Room39 ซึ่งไม่ว่าใครจะทายว่า หน้ากากทุเรียน เป็นใครก็ตาม แต่เราได้ฟันธงอย่างหนักแน่นว่า ภายใต้หน้ากากทุเรียน เค้าคือ ทอม Room39 อย่างไร้ข้อสงสัย และวันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึง...
รวมโฉมหน้า 32 หน้ากากนักร้อง รายการ The Mask Singer Season 1

รวมเฉลย หน้ากากนักร้อง ทั้ง 32 คน ใน The Mask Singer ซีซัน 1

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เป็นรายการเดียวในประเทศนี้ ที่สามารถเอาชนะเรตติ้งของละครหลังข่าวได้ (แม้จะเป็นละครวันพฤหัสฯก็เถอะ) ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเอามากๆ วันนี้เราจึงขอรวมรวบ โฉมหน้าของหน้ากากนักร้องทั้ง 32 คนทั้ง 4 กรุ๊ป ว่าใครเป็นใครกันบ้าง Group A 1. หน้ากากฟินิกซ์ - จ๊ะจ๋า พริมรตา จ๊ะจ๋า พริมรตา ในหน้ากากฟินิกซ์ เป็นคนแรกและคนเดียว...