อัพเดตล่าสุด

ด่วน! เบลล่า ราณี วูบกลางกองถ่าย บุพเพสันนิวาส หามส่งโรงพยาบาล

นางเอกดังช่อง 3 เบลล่า ราณี แคมเปน เกิดอาการวูบ กลางกองถ่ายละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ต้องทำการหามตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวช โดยด่วน สาเหตุมีอาการปวดหัว ปวดท้อง คลื่นไส้ และอาเจียนอย่างรุนแรง จนมือไม้สั่น ปากสั่น ไม่มีแรง เกือบหมดสติ หลังจากนั้น ได้ส่งตัวมารักษาต่อที่ โรงพยาบาลสมิติเวช คุณหมอตรวจพบมีสภาวะขาดน้ำ จากอาการอาหารเป็นพิษ และลำไส้อักเสบ ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล 1-2 วัน เพื่อเฝ้าดูอาการ......

พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค วอนเมตตา พล่ากุ้ง กรณีดราม่าการเสียชีวิตของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน

จากกรณีดราม่า ดีเจพลากุ้ง ออกความเห็นเชิงต่อว่า กับการตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยวิธีแขวนคอของนักร้องชื่อดังก้องโลก เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) แห่งวง Linkin Park และแม้ในเวลาต่อมา เจ้าตัวจะออกมายอมรับในความผิดของตัวเอง และขอโทษไปแล้วนั้น แต่ดูเหมือนว่า กระแสลบต่อตัวพล่ากุ้งก็ยังไม่ลดลงแม้แต่น้อย ความคิดเห็นเชิงต่อว่าด่าทอยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้เขียนความเรียงสั้นๆโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยมีเนื้อหาวอนให้คนสังคมโซเชียลมีเดียเมตตาต่อดีเจพลากุ้ง โดยมีเนื้อหาดังนี้ "ฉันไม่เคยเจอ หรือรู้จักน้องพล่ากุ้ง......
รวมดาราทีมเอกกี้

[อัพเดต] เปิดรายชื่อดารา #ทีมเอกกี้ เปิดศึกครั้งยิ่งใหญ่กับ เต๋า ทีวีพูล

เป็นปรากฎการณ์การรวมตัวกันของเหล่าดาราอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อร่วมกันต่อสู้กับนักข่าวและพิธีกรที่มีพฤติกรรม ที่ถูกมองว่าไม่เหมาะสม (ปกติจะเห็นแต่นักข่าวรวมหัวกันแบนดารา) และหัวเรือใหญ่ ที่กล้าเปิดหน้าออกศึกครั้งนี้ไม่ใช่ใคร ดีเจเอกกี้ นี่เอง และนี่คือรายชื่ออัพเดตล่าสุดของเหล่าพี่น้องดารา ที่ร่วมกันเข้ามาให้กำลังใจ โดยแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ แสดงออกชัดเจนว่าอยู่ #ทีมเอกกี้ ด้วยการใส่แท็ก และดาราที่เข้ามากดไลค์ ดารา #ทีมเอกกี้ พิชญ์ กาไชย พจน์ อานนท์ (พชร์) แอน...
รวมดาราที่เคยโดน เต๋า ทีวีพูล วิจารณ์แรงๆ มีใครบ้าง

รวมดาราที่เคยโดน “เต๋า ทีวีพูล” วิจารณ์แรงๆ มีใครบ้าง

เต๋า ทีวีพูล ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเขาหรือเธอคือหนึ่งในนักข่าวจอมแฉ ที่อยู่ในวงการข่าวมายาวนาน ซึ่งมีสโลแกนของตัวเองว่า "รู้ลึก รู้จริง เหมือนอยู่ติดติ่งดารา" และแม้ว่าปัจจุบัน จะไม่ได้ทำงานให้กับทีวีพูลแล้ว แต่ลีลาการดำเนินรายการยังคงสไตล์เดิมไม่เคยเปลี่ยน และนี่คือ ดาราตัวแม่ (บางส่วน) ที่เคยโดนฉะแรงจากปากของเขาหรือเธอ เต๋า ทีวีพูล พลอย เฌอมาลย์ เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมายาวนานหลายปีดีดัก แม้กระทั่งปัจจุบัน ก็จะได้ยินชื่อ พลอย เฌอมาลย์ ออกจากปาก เต๋า...

(คลิป) แจ๊ส ชวนชื่น เล่นแรง อัดคลิปแฉยับ ภรรยาตีนเหม็นอบอวลไปทั้งรถ

เป็นตลกที่ฮาได้ทั้งในจอและนอกจออย่างแท้จริง สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่วันนี้บอกได้เต็มปากว่า เป็นตลกตัวท็อปอันดับต้นๆของเมืองไทย มาวันนี้ ได้อัพคลิปแกล้งภรรยาสุดที่รัก แจง ปุณณาสา แบบชนิดที่เรียกว่า อายม้วนต้วนกันไปเลยทีเดียว เมื่อแฉความเท้าเหม็นของภรรยา ถึงขนาดที่คนทั้งรถต้องพร้อมอกพร้อมใจกันเปิดกระจกระบายกลิ่น... อื้อหือ งานนี้เล่นเบอร์แรงเลยนะแจ๊ส 555 คือ อี @jangjit ถอดรองเท้าผ้าใบแล้ว ตีนเหม็นมาก ไงละคนที่ทุกคนบอกว่าสวยนักสวยหนา จริงจริงมันสกปรกรู้ไว้นะ ถึงกับต้องเปิดกระจกคิดเอาเอง #แจงตีนเหม็นครับ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สชวนชื่น 😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷 A post...
In the End คัฟเวอร์โดย ทอม Room39 เวอร์ชั่นที่กลั่นออกมาจากส่วนลึกของหัวใจ

In the End คัฟเวอร์โดย ทอม Room39 เวอร์ชั่นที่กลั่นออกมาจากส่วนลึกของหัวใจ

การจากไปของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นักร้องนำวง Linkin Park ได้สร้างแรงสะท้านสะเทือนไปทั่วโลก ไม่เพียงแต่ในวงการข่าว วงการเพลง แต่มันบาดลึกเข้าไปในส่วนลึกของศิลปินทั่วโลก ที่มีเชสเตอร์เป็นส่วนหนึ่งในพลังขับเคลื่อน และแรงบันดาลใจ ทอม Room39 ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีเชสเตอร์เป็นพลังขับเคลื่อน ล่าสุด เขาได้แสดงออกถึงความเสียใจออกมาเป็นเสียงเพลง โดยเป็นการคัฟเวอร์เพลงยอดฮิต In the End ลงยูทูป พร้อมเขียนข้อความว่า "I was...