บี้ เดอะสกา โดนแฟนสาว น้องการ์ตูนประจาน พาสาวมานอนที่ห้อง

บี้ เดอะสกา งานเข้า หลังแฟนบุกถึงห้อง เจอผู้หญิงใหม่มานอนด้วย

บี้ เดอะสกา เน็ตไอดอลคนดัง ผู้มีชื่อเสียงมาจากการอัดคลิปลงยูทูบ โดนแฟนสาว น้องการ์ตูน แฉแรงพร้อมหลักฐาน ประจานลงเฟสบุ๊คว่า เอาผู้หญิงใหม่มานอนที่ห้อง ทั้งๆที่พึ่งคุยโทรศัพท์บอกรักตัวเอง บี้ เดอะสกา โดนประจาน เอาผู้หญิงใหม่มานอนถึงห้อง เมื่อเวลาประมาณตี 2 ของวันที่ 28 เมษายน 2560 เฟสบุ๊คของน้องการ์ตูน ที่ใช้ชื่อว่า Cartoon Chiychaya ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นแฟนของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดัง ได้โพสต์ภาพและเนื้อหาประจานการกระทำของแฟนหนุ่ม ที่พาผู้หญิงใหม่มานอนที่ห้อง พร้อมข้อความว่า “ตอน 2-3...
ทับทิม มัลลิกา ปฏิเสธข้อเสนอโรงพยาบาลเกาหลี ทำนมให้ฟรี

‘ทับทิม มัลลิกา’ ปฏิเสธข้อเสนอ ทำนม ฟรี ! ยืนยัน สวยใส ด้วยอกอูม ตูมธรรมชาติ

ติดอันดับ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ประดับวงการไปอีกคน สำหรับ ทับทิม มัลลิกา หลังจากเลิกลา หย่าขาดกับอดีตสามี ก็มีข่าวว่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งไทยทั้งเทศ เข้ามาตอดนิดตอดหน่อยกันพัลวัน ส่วนเรื่องจะมีตัวจริงเกิดขึ้นเมื่อไร ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป ทับทิม มัลลิกา เผยมีรพ.เกาหลีเสนอ ทำนมให้ฟรี ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทับทิม ได้เปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว...
เหมาเหมา - แสงระวี จันทร์สคราญ กับ BMW i8 ถ่ายบริเวณหน้าบ้านพักส่วนตัวที่ เชียงใหม่

เหมาเหมา จากเด็กไร้อนาคตในวันนั้น สู่แม่ค้าออนไลน์ 100 ล้าน ในวันนี้

เชื่อว่า หลายคนอยากร่ำอยากรวย มีเงินมีทองใช้จ่าย ได้อย่างแก้วสารพัดนึก มีชีวิตดี๊ดี อย่างเซเล็บในโลกโซเชียล โอ๊ย ความอยากนู้นนี่นั่น มันพลั่งพลูขึ้นมาในความคิด แต่หันกลับมามองความจริง ชีวิตตัวเองกลับตรงกันข้าม อย่ารอช้า มาซิมา ตามมาอ่านเรื่องของ เหมาเหมา เรื่องที่อาจจะสร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณสามารถทำความฝันนี้ให้เป็นจริงได้ แสงระวี จันทร์สคราญ หรือ "เหมาเหมา" ที่เพื่อนๆ เรียกกันจนติดปาก แต่ยอมรับคะว่า ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อ...