ยอดนิยมตลอดกาล

ย้อนอดีต ใครคือสาเหตุรักพัง โฟร์ พิชญ์ จะเป็น มิ้นท์ ณัฐวรา หรือ แพรว คณิตกุล

ย้อนอดีต… ใครคือมือที่สาม สาเหตุ “รักพัง” โฟร์ – พิชญ์ ???

ดราม่าแรงมากงานนี้ เพราะแค่ทวิตเดียว เล่นเอาคนไม่ได้นอนกันไปครึ่งเมืองโดยมิได้นัดหมาย สำหรับแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ที่เริ่มจุดคบเพลิงโดย โฟร์ ศกลรัตน์ เขี่ยบอลต่อโดย พิชญ์ และ พลอย หอวัง ถูกจับมาขยี้โดยเพจดัง และทำพังด้วยมือเรา ไม่รู้เขาคุยเรื่องอะไรกัน อ่านที่นี่ แต่มีอยู่ประเด็นหนึ่ง ที่นักขุดรุ่นใหม่อาจสงสัย และยังหาคำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ (เพราะเกิดไม่ทัน :)) นั่นคือ "มือที่สาม สาเหตุรักพังของ โฟร์ - พิชญ์ คือใคร...
หน้ากากทุเรียน หรือ ทอม Room39 ผู้ชายที่คุณรู้จักแล้วจะหลงรัก

เรื่องที่คุณไม่เคยรู้ของ หน้ากากทุเรียน – ทอม Room39 ผู้ชายที่รู้จักแล้วจะหลงรัก

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง คือรายการที่เรตติ้งดีที่สุด ทำลายทุกสถิติที่มีมา เฟสบุ๊คไลฟ์มีคนดูพร้อมกันสูงถึงกว่า 6 แสนคน ! และปฎิเสธไม่ได้ว่า หน้ากากทุเรียน คือหนึ่งในหน้ากากนักร้องที่กระแสแรงที่สุด และภายใต้หน้ากากจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทอม Room39 ซึ่งไม่ว่าใครจะทายว่า หน้ากากทุเรียน เป็นใครก็ตาม แต่เราได้ฟันธงอย่างหนักแน่นว่า ภายใต้หน้ากากทุเรียน เค้าคือ ทอม Room39 อย่างไร้ข้อสงสัย และวันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึง...
แฟน หญิง รฐา โพธิ์งาม หลักฐานชัดแน่นว่าคือ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา

เปิดหลักฐานชัด หญิง รฐา คบแฟนหนุ่มนอกวงการ ตุลย์ ตุลยเทพ คนนี้

เป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโซเชียล หลัง หญิง รฐา เปิดเผยอดีตแฟน และเรื่องราวความรัก ว่าคือพระเอกดังอักษรย่อ อ. ถึง 2 คน ซึ่งแม้แต่ตัวแม่ น้อย โพธิ์งาม เองก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง GMM25 ออกอากาศเมื่อวันที่ 22 เมษายน...
โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน - พลอย หอวัง - พิชญ์ กาไชย ปรากาศเลิกทำรายการ The Boy and Paloy

พลอย หอวัง ประกาศเลิก The Boy and Paloy – เป๊ก ผลิตโชค ติดโผพิธีกรใหม่

พลอย หอวัง ประกาศยุติการทำรายการ The Boy and Paloy (รายการคุยกับดาราบนรถตู้) และลบคลิปเก่าบนยูทูปออก ส่วน Paloy's Diary ก็จะไม่มีการอัพเดตอีกแล้ว เตรียมทำรายการใหม่ PPPPrangers พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการเดือนหน้า มิถุนายน สาเหตุที่เลิก เพราะมีการเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ โดยจะมีหนุ่ม P ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งสามคนมาร่วมจัด โดยผู้ที่เข้าข่ายพิธีกรใหม่มีด้วยกัน...

คริส ลงแคปชั่น “ดอกไม้” คืออะไร? ขณะที่พลอย โดน #ต่ำตมไม่หยุด ถล่มยับ

ไม่ต้องหลับ ไม่ต้องนอนกันไป เพราะมีงานเผือกอันยิ่งใหญ่ให้ต้องขุด ตามคิด วิเคราะห์ แยกแยะ สำหรับดราม่า โฟร์ พิชญ์ พลอย กับแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ว่าคุยเรื่องอะไรกัน อ่านสรุปที่นี่ ล่าสุด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่มของวันที่ 9 กรกฎาคม คริส หอวัง ก็ออกมาโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นแปลกๆ ชวนให้คิดว่าเกี่ยวข้องกับดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นหรือเปล่า เพราะช่วงเวลาคาบเกี่ยวกันเหมาะเหม็งกันพอดี ทั้งนี้...

หน้ากากจิงโจ้ สิ้นท่าแล้ว ! หลังโดนจับได้ว่าคือ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ แน่นอนพันเปอร์เซ็นต์

ข่าวหน้ากากนักร้องวันนี้ เสนอเรื่องอันเป็นที่สงสัย และถกเถียงกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนานมากว่า หน้ากากจิงโจ้ คือใครกันแน่ ระหว่าง เป๊ก ผลิตโชค กับ ชิน ชินวุฒ  เพราะมีลักษณะหลายอย่างที่คล้ายกัน ชวนให้คนดูสับสนเอามากๆว่า เขาคือใคร #งงเด้งงเด้ ล่าสุด ทีมข่าวออนไลน์ไอดอล ได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมกับบทสรุปว่า คือ เป๊ก ผลิตโชค แน่นอนอย่างไร้ข้อสงสัย พันเปอร์เซ็นต์   1. เคยพกถุงอัณฑะจิงโจ้ ออกรายการทีวี ฝังใจกับจิงโจ้มาตั้งแต่ในวัยเด็ก ถึงขนาดอัณฑะจิงโจ้ ก็เอามาแขวนคอ #ขนาดนั้นเลย 2....