ผู้กองลิน พันตรีหญิง เยาวพา พนังจำรัส สวยใส จิตใจดี ยิงปืนแม่น เปิดเผยโดย วาสนา นาน่วม

แชร์กันใหญ่… ผู้กองลิน ทหารหญิงหน่วยรบพิเศษ หน้าใส จิตใจดี ยิงปืนแม่น

ทหาร คือตัวแทนภาพลักษณ์ของความเข้มแข็ง แต่ในอีกมุมหนึ่ง ก็มีความสดใสน่ารักอยู่เช่นเดียวกัน ผู้กองลิน เยาวพา พนังจำรัส ทหารหญิงผู้มีชีวิตที่ไม่ธรรมดา... หน้าใส จิตใจดี ยิงปืนแม่น เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก คุณเล็ก วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ที่โด่งดังจากการหนังสือเรื่อง ลับลวงพราง โดยได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อ Wassana Nanuam ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 โดยมีเนื้อหา...
denny kwan โดนรัฐบาลกัมพูชาแบน 1 ปี หลังแต่งตัวโป๊จนเกินงาม

ดาราสาว Denny Kwan ถูกรัฐบาลกัมพูชาสั่งแบน 1 ปี เพราะแต่งตัว ‘โป๊’ เกินไป

ดาราสาว Denny Kwan (เดนนี่ ขวัญ) วัย 24 ปี โดนกระทรวงศิลปะและวัฒนธรรมของกัมพูชา สั่งแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการบันเทิง เป็นเวลา 1 ปี เหตุเพราะเธอไม่แต่งตัวตามที่เจ้าหน้าที่กระทรวงฯแนะนำ และยังท้าทายด้วยการใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยให้เห็นสัดส่วนมากเกินไปออกทีวี โดยข่าวดังกล่าวเป็นที่ฮือฮามาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศชื่อดัง ต่างหยิบเรื่องนี้ไปเผยแพร่ Denny Kwan นักแสดงหญิงคนแรก ที่โดนรัฐบาลเรียกอบรมเรื่องการแต่งตัว The Phnom Penh Post รายงานว่า ก่อนหน้าที่จะมีการสั่งแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการบันเทิง...
โอนเงินผิดบัญชี สองหมื่นกว่าบาท แต่ได้คืนเพราะเจอผู้ชายคนนี้ - ออนไลน์ไอดอล

โอนเงินผิดบัญชี สองหมื่นกว่า ! แต่โชคดีเจอผู้ชายคนนี้ เลยได้เงินคืนอย่างรวดเร็ว

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ในเฟสบุ๊คได้มีการแชร์เรื่องราวอันน่าชื่นชม ของผู้ใช้งานเฟซบุ๊คชื่อ ชื่อต่ายอยู่ดาวพลูโต โดนจับไฮโลหนีไปอยู่ดาวอังคาร โดยได้โพสต์ภาพการสนทนากับชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความ "คนดีๆ ยังมีอยู่ในโลกนี้ ขอบคุณมากๆ นะคะ ขอบคุนจากหัวใจ ขอบคุนจิงๆ # โอนเงินผิด บัญชีซึ่งไม่รุ้จักกันมาก่อน แต่ลองค้นชื่อตามสลิปแล้วเจอ เค้ารีบโอนให้คนดีมากๆ 😍 😍 ฝากแชร์ด้วยน๊าคนดีๆ แบบนี้น่ายกย่อง" หลังจากที่ผู้โพสต์ได้โอนเงินผิดบัญชี เป็นจำนวนเงินรวมทั้งหมด 26,400 บาท...

ทำไปเพื่อ !!? เอมมี่ แม็กซิม ใส่ผ้าขนหนู ไปกินปลาเผา กลางตลาดนัด

โดนวิจารณ์มาโดยตลอดว่าเป็น นักสร้างกระแส สำหรับ เอมมี่ แม็กซิม (อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์) เรียกว่าหาเรื่องให้คนเอาไปเม้าท์ เอาไปซุบซิบกันได้ตลอด ไปไกลถึงขนาด ทำของลงเสน่ห์ในที่ลับ ทำพิธีไล่ผี ก็เคยทำมาแล้ว นี่ยังไม่พูดถึงอดีต ที่ประกาศอัพไซส์นมใหญ๋บิ๊กบึ้มเท่าลูกแตงโม เพื่อลงกินเนสบุ๊ค เอมมี่ แม็กซิม ใส่ผ้าขนหนู ไปกินปลาเผา กลางตลาดนัด ล่าสุดได้อัพรูปลงไอจี เป็นภาพออกไปกินปลาเผา ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่ง ย่านเกษตรนวมินทร์ ใส่ผ้าขนหนู นั่งกินอาหารโดยไม่แคร์สายตาผู้คน ทั้งนี้...
วู้ดดี้ โดนร้องเรียน งาน s2o ทำคอนโดพัง เสียงดังจนต้องหนีไปนอนโรงแรม

วู้ดดี้ โดนร้องเรียน งานดนตรี S2O ทำคอนโดพัง – เสียงดังต้องหนีไปนอนโรงแรม

หลังโดนดราม่าถล่มอย่างหนัก กรณี ไม่ให้เกียรติแฟนคลับและศิลปินเกาหลี จนสุดท้าย วู้ดดี้ ต้องออกมาขอโทษ ผ่านไปไม่กี่วัน ก็เกิดเรื่องโดนร้องเรียน เรื่องเสียงที่ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ในบริเวณงาน S2O Songkran Music Festival 2017 เทศกาลดนตรีใหญ่ระดับประเทศ จัดขึ้นในช่วงวันที่ 13-15 เมษายน 2560 บริเวณลาน โอเอซิสอารีน่า Show DC ซึ่ง วู้ดดี้ เป็นผู้จัดงาน วู้ดดี้ โดนร้องเรียน เสียงดนตรีจากงาน S2O...
วู้ดดี้ - กาละแมร์ โดนแฟนคลับศิลปินเกาหลีถล่มด่า พิธีกรแย่แห่งปี2017

กาละแมร์ – วู้ดดี้ โดนติ่งรุมด่า พิธีกรแย่แห่งปี2017 ไม่ให้เกียรติโอปป้า สุดท้ายขอโทษแบบนี้

เรียกว่าโดนเข้าให้แล้วสำหรับ สำหรับพิธีกรเพื่อนซี้อย่าง กาละแมร์ - วู้ดดี้ หลังไปเป็นพิธีกรงานใหญ่อย่าง Show DC Summer Fest ในวันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา มีการแสดงของศิลปินระดับโลกจากเกาหลี อย่าง AOA, APINK, CNBLUE และ PSY แต่กลับทำให้บรรดาแฟนๆ ผิดหวังไปตามๆกัน เมื่อทั้งสองพิธีกรเล่นมุขที่ไม่ให้เกียรติตัวศิลปิน และแฟนคลับ สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนเกิด แฮชแท็ก #พิธีกรแย่แห่งปี2017 เป็นกระแสต่อว่า กระทั่งติดเทรนด์ในโลกโซเชียล ติ่งตะเตือนไต เมื่อโดน กาละแมร์ -...
บอย ถกลเกียรติ ถูก แท็กซี่ ข่มขู่

แท็กซี่ ข่มขู่ บอย ถกลเกียรติ ล่าสุด เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี

หลังจากเกิดกรณีที่มีการแชร์คลิป ที่ถ่ายภาพเหตุการณ์ ระหว่างคนขับรถ แท็กซี่ กับผู้โดยสารชายคนหนึ่ง ที่มีใบหน้าคล้าย บอย ถกลเกียรติ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง ONE ที่ยืนอยู่กับเด็กผู้หญิง โดยคนขับแท็กซี่ ตะโกนเอะอะโวยวายเสียงดังว่า "ยกมือไว้ผมสิ ทุบรถผม" ซึ่งทางด้านผู้โดยสารได้พยายามอธิบายอะไรบางอย่าง จนสุดท้ายผู้โดยสารได้ควักธนบัตรมูลค่า 1 พันบาท ให้คนขับแท๊กซี่คนนั้นไป เรื่องจึงจบลง หลักจากมีการแชร์คลิปออกไปในโลกโซเชียล ล่าสุด ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ และ...
เอมมี่ แม็กซิม ลงของในที่ลับ

‘เอมมี่ แม็กซิม’ ไปไกลมาก รับทำเสน่ห์ ลงของแปะทองคำในที่ลับ ทำพิธีไล่ผี

ถ้าใครได้ติดตามข่าวของ นางแบบเซ็กซี่สาว เอมมี่ แม็กซิม อย่างต่อเนื่อง ก็คงทราบประวัติของเธอดีว่า เป็นคนที่หลงไหล และศรัทธาในศาสตร์ลี้ลับ หรือไสยศาสตร์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม ซึ่งเป็นเรื่องที่คนพูดถึงกันอย่างมาก นับแต่ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ที่มีเรื่องมีราวนัวเนียกับ ฮาเวิร์ด หวัง วันนี้ เอมมี่ ไปไกลกว่านั้นมาก เธอผันตัวเองมาเป็นเจ้าพิธีและร่างทรง โดยอ้างว่าเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน ทั้งใส่ชุดคล้ายฤาษี ทำพิธีไล่ผี และมีลักษณะอาการคล้ายองค์ลงในขณะทำพิธี เอมมี่ แม็กซิม รับลงของเพิ่มเสน่ห์ในที่ลับ ! ล่าสุด เอมมี่ แม็กซิม...
กันต์ กันตถาวร สามีแห่งชาติ-04

แฟนคลับ ‘กันต์ กันตถาวร’ ถึงกับตะลึงงงงัน เมื่อเห็นสามีแห่งชาติ ทำแบบนี้

หลัง กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ The Mask Singer ได้กวาดตำแหน่ง สามีแห่งชาติ มาแล้วจากหลายสำนัก และล่าสุดก็พึ่งจะได้รับตำแหน่งนี้อีกจาก ไทยรัฐ ออนไลน์ โดยมีคะแนนทิ้งห่างจากอันดับสอง แบบไม่เห็นฝุ่น คือมาครบทั้ง หล่อล่ำ มาดกวนๆ และยิ้มสวยจนสาวๆแทบละลาย แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความหล่อปัง นั้นคืออะไร จนกระทั่งวันนี้ ความจริงจึงเปิดเผย ! เมื่อไอจีของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่นขอบคุณผู้มีบุญคุณอันล้นพ้น...
คุณแม่ กานต์ เคพีเอ็น แฉวีรกรรมสุดระอาของ นักร้องสาว ทิ้งกางเกงในไว้ให้ซัก

พัง ! ‘คุณแม่ กานต์ เคพีเอ็น’ แฉวีรกรรมสุดระอาของ ‘นักร้องสาว’ ทิ้งกกน.ไว้ให้ซัก

หลังจากสร้างกระแสรุนแรง จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่ว ในโลกโซเชียลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่ ซาย เคพีเอ็น ปล่อย แชทหลุดนางเอกผลไม้ และแฉว่า แตงโม นิดา แอบกินแฟนของตัวเอง ซึ่งต่อมาได้รับการเปิดเผยว่าคือ กานต์ เคพีเอ็น ซึ่งสุดท้าย แตงโมได้ออกมาเคลียร์แล้ว ว่าทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด และทางซาย กับกานต์ ก็ได้ออกมาขอโทษตัวเองแล้ว ล่าสุด ช่วงบ่ายของวันที่ 9 มีนาคม 2560 คุณแม่ของกานต์ เคพีเอ็น ได้ออกมาโพสต์รัวๆ ในไอจีส่วนตัว แฉพฤติกรรมสุดระอาของแฟนลูกชาย นักร้องสาว ซาย...