หน้ากากหอยนางรมคือว่าที่แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2

ส่องยอดวิว แต่ละหน้ากากใน The Mask Singer ซีซั่น 2 ใครลุ้นแชมป์มากที่สุด

รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 ดำเนินมาเกินครึ่งทางแล้ว ทำให้เราสามารถมองเห็นแวว ว่าที่แชมป์คนใหม่ขึ้นเป็นเงาตะคุ่มๆ มาวันนี้ เราจึงนำเอายอดวิวบนยูทูปของแต่ละหน้ากากมาเปรียบเทียบ เพื่อหาคนที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ซีซั่น 2 มากที่สุดกัน โดยตามหลักสถิติ ไม่ว่ารายการประกวดร้องเพลงรายการไหนก็ตาม ที่ใช้วิธีการหาผู้ชนะด้วยการให้ผู้ชมทางบ้านโหวต ตัวชี้วัดเบื้องต้นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ ยอดวิวบนยูทูป โดยแทบทุกครั้ง เพลงของใครก็ตามที่มียอดวิวสูงที่สุด คือคนที่มักจะคว้าแชมป์รายการนั้นๆไป หน้ากากหอยนางรม ว่าที่แชมป์ The Mask...
P Rangers พลอย หอวัง - โอ๊ต ปราโมทย์ - พิชญ์ - เป๊ก เปรมณัช เปิดตัว Jailbreak ทาง line tv

พลอย หอวัง เปิดตัวคลิปรายการ P Rangers พร้อมสมาชิกใหม่ เป๊ก เปรมณัช

พลอย หอวัง, โอ๊ต ปราโมทย์ และ พิชญ์ ได้ฤกษ์เปิดตัวรายการ Jailbreak (เจลเบรก) หลัง ประกาศเลิกทำ Paloy's Diary และ The Boy and Paloy ไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา (อ่านเพิ่มเติม: ยุติรายการ The Boy and Paloy...
หน้ากากเข็มทิศ หรือ แสตมป์ อภิวัชร์ ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 พูดถึง หวาย กามิกาเซ่ ว่าฝันอยากร้องเพลงของน้องหวายมานาน และวันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว

แสตมป์ – หน้ากากเข็มทิศ สิ่งที่ตัวเองฝันมานาน คือการได้ร้องเพลงของ หวาย กามิกาเซ่

เรียกว่า หน้ากากเข็มทิศ เป็นหน้ากากนักร้องที่โดนทั้งกรรมการ และคนดูทางบ้านจับได้ ตั้งแต่ยังไม่ไก่โห่ เพราะได้ยินเสียงร้องเพียงแค่ไม่กี่ประโยคเท่านั้น ก็จำได้กันทั้งประเทศแล้วว่า หน้ากากเข็มทิศคนนี้ ก็คือ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องอารมณ์ดี มากความสามารถ คนนี้นี่เอง แต่น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ที่แสตมป์โดนผู้เข้าแข่งขันอย่าง หน้ากากปะการัง เอาชนะไปได้ ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 เมื่อคืนวันที่ 8...
เฮียสอ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ไปตรวจร่างกาย พบปริ่มใกล้เป็นเบาหวาน

เฮียสอ สรยุทธ ไปตรวจร่างกาย ผลออกมาแบบนี้ พี่น้องในวงการแห่ให้กำลังใจ

หากใครได้ติดตามไอจีเฮียสอ สรยุทธ สุทัศนะจินดา จะทราบดีว่า งานกินของเฮียแกจัดเต็มตลอด ทั้งคาวทั้งหวานครบครัน เรียกว่าความสุขอยู่ใกล้เพียงแค่ปลายลิ้นเลยทีเดียว ล่าสุด เฮียไปตรวจร่างกายประจำปี พร้อมเปิดเผยผลตรวจอันน่าตกตะลึง ให้แฟนๆได้รับรู้ผ่านทางไอจี @sorrayuth9111 โดยมีข้อความว่า "ตรวจร่างกายแล้ว เลือดข้นเหมือนเดิม คลอเรสเตอรอล กับไขมัน ตัวเลขสูงสุดเท่าที่เคยตรวจมา ส่วนตัวเลขน้ำตาลปริ่มใกล้เบาหวาน ..." หลังจากข้อความนี้ได้โพสต์ออกไปไม่นาน พี่ๆน้องๆในวงการหลายคน ก็เข้ามาแสดงความเห็นด้วยความเป็นห่วง ไม่ว่าจะเป็น โก๊ะตี๋, น้องไบรท์, โอ๋ ภัคจีรา โดยความเห็นมีดังนี้ ...
วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศเลิกทำรายการ ตื่นมาคุย สิ้นเดือนมิถุนายน 2560

วู้ดดี้ ประกาศเลิกรายการ ตื่นมาคุย แฟนๆไม่ต้องเสียใจ คนเสียใจคือผู้บริหารช่อง 9

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศเลิกทำรายการ ตื่นมาคุย สิ้นเดือนมิถุนายนนี้อย่างแน่นอนแล้ว โดยให้เหตุผลว่า "ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา และถ้าไม่เลิกวันนี้ก็ต้องเลิกซักวัน จึงเลือกเลิกในวันที่มีความสุข" หลังจากก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี วู้ดดี้ เคยประกาศเลิกทำรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานถึง 9 ปี พร้อมประกาศจะทำคอนเท็นต์ผ่านทางเฟสบุ๊คไลฟ์ และทางยูทูปแทน วูดดี้ ประกาศเลิก ตื่นมาคุย เมื่อเช้านี้ "รายการตื่นมาคุย จะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน 2560...
หน้ากากแมงมุม หรือ กอล์ฟ พิชญะ พลาดลงรูปแท็ก หน้ากากเสือจากัวร์ ว่าเป็น บี พีระพัฒน์

กอล์ฟ พิชญะ หน้ากากแมงมุม พลาดแท็ก หน้ากากเสือจากัวร์ ว่าเป็น บี พีระพัฒน์

ฮาหนักมาก เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ หรือ หน้ากากแมงมุม โพสต์รูปลงไอจี แต่ดันลืมตัวไปแท็ก หน้ากากเสือจากัวร์ ว่าเป็น บี พีระพัฒน์ หลังรีบลบออกอย่างไว แต่ก็ไม่ทันนักแคปเจอร์ ที่บันทึกรูปเอาไว้ได้ หลังจากรายการ The Mask Singer 2 ในคืนวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 จะมีผลการแข่งขันออกมาแล้วว่า...
โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน - พลอย หอวัง - พิชญ์ กาไชย ปรากาศเลิกทำรายการ The Boy and Paloy

พลอย หอวัง ประกาศเลิก The Boy and Paloy – เป๊ก ผลิตโชค ติดโผพิธีกรใหม่

พลอย หอวัง ประกาศยุติการทำรายการ The Boy and Paloy (รายการคุยกับดาราบนรถตู้) และลบคลิปเก่าบนยูทูปออก ส่วน Paloy's Diary ก็จะไม่มีการอัพเดตอีกแล้ว เตรียมทำรายการใหม่ PPPPrangers พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการเดือนหน้า มิถุนายน สาเหตุที่เลิก เพราะมีการเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ โดยจะมีหนุ่ม P ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งสามคนมาร่วมจัด โดยผู้ที่เข้าข่ายพิธีกรใหม่มีด้วยกัน...
เรื่องเล่าเบื้องหลัง The Mask Singer จากปาก หน้ากากมังกร ดร.บุ๋ม ปนัดดา สงศ์ผู้ดี

เรื่องเล่าภายใต้ หน้ากากมังกร บุ๋ม ปนัดดา เบื้องหลัง The Mask Singer

ปฏิเสธไม่ได้ว่า คำพูดหลังถอดหน้ากากของ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ หน้ากากมังกร เป็นคำพูดที่กินใจมากที่สุดในรายการ The Mask Singer ทำคนดูน้ำตาไหลหน้าจอไปครึ่งค่อนประเทศ วันนี้เราจึงมาเจาะลึกเบื้องหลัง ความเป็นมาเป็นไปของเธอคนนี้ การร้องเพลงคือความฝันของเธอ ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยแสดงออกมา อีกอย่างการเป็นนักร้องสมัยนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่วันนี้เธอก้าวตามความฝันของเธอสำเร็จแล้ว "จะมีสักกี่ครั้งที่จะมีคนฟังความในใจของเรา และร้องไห้ไปกับเรา ขอบคุณทุกคนที่วันเปิดหน้ากาก เปิดใจรับฟังมังกร หันมามองตัวตนของบุ๋ม และร้องไห้ไปกับบุ๋มนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ" ดร. บุ๋ม...
พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ประกาศไม่รับเป็นกรรมการ The Mask Singer ซีซัน 2

พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ประกาศไม่รับเป็นกรรมการ The Mask Singer ซีซัน 2

พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หนึ่งในกรรมการชุดดรีมทีม ของรายการ The Mask Singer ซีซัน 1 ตามคำจำกัดความของ ดีเจนุ้ย ที่เคยกล่าวเอาไว้ เวลานี้จบซีซัน 1 ไปแล้ว พี่ดี้ ในฐานะกรรมการผู้ใหญ่ที่มีคุณวุฒิมากที่สุด ประกาศผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ไม่รับเป็นกรรมการในซีซัน 2 ด้วยเหตุผลที่รู้สึกว่า ตามมุกของกรรมการรุ่นเด็กไม่ทัน เกรงคนดูจะไม่สนุก และเหตุผลด้านสุขภาพ เนื้อหาโพสต์ของพี่ดี้...
เลวมาก ปลอมเป็น ทอม Room39 หลอกเอาผู้ติดตาม จากจังหวะเปิด หน้ากากทุเรียน

สวมรอย! ปลอมเป็น ทอม Room39 หลอกเอาผู้ติดตาม จากจังหวะเปิด หน้ากากทุเรียน

ออนไลน์ไอดอล พบพิรุธแอคเคาท์ทวิตเตอร์สร้างใหม่ ปลอมเป็น ทอม Room39 หรือ หน้ากากทุเรียน เพื่อหวังผลจากยอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์  ในจังหวะเวลาที่รายการ The Mask Singer กำลังออกอากาศ ซึ่งมีผู้หลงเชื่อว่าเป็นศิลปินที่ตนชื่นชอบ กดติดตามพวกแก๊งหลอกลวง เป็นจำนวนหลายหมื่นคน ล่าสุด ได้รับการยืนยันจากคนที่รู้จักนักร้องชื่อดังว่า บัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อ @tom_rechless ไม่ใช่ของทอม จึงแจ้งให้แฟนคลับของ ทอม ได้รู้โดยทั่วกันว่า อย่าได้หลงเชื่อกดติดตาม ทวีตแจ้งเตือนว่ามีผู้ไม่หวังดี ปลอมเป็น...