Skip to content
ต่อมเผือกทำงานสิคะ ใครหว่า ??? 'นางเอกหน้าหมวย' ทำตัวเยอะ จนโดนถอดตัวจากหนัง

ต่อมเผือกทำงานสิคะ ใครหว่า ??? ‘นางเอกหน้าหมวย’ ทำตัวเยอะ จนโดนถอดตัวจากหนัง

ช่วงจับโป๊ะในรายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ได้ออกมาแฉ นางเอกหน้าหมวย ที่ทำตัวเยอะ

เม้าท์กันว่า นางโดนถอดออกจากหนังเพราะเรื่องเยอะ นู้นไม่เอานั่นไม่ได้ ตลกเกินก็เดี๋ยวเสียภาพลักษณ์บลาๆๆ ถ่ายยังไม่เสร็จก็ขอกลับก่อน

แต่ก็คิดนะว่า ถ้าจะใบ้ขนาดนี้ บอกชื่อจริงไปเลยจะง่ายกว่าไหมนะ #หยอก เชิญอ่าน(ถ้าไม่อยากอ่าน เลื่อนไปดูคลิปด้านล่างได้เลย)

‘นางเอกหน้าหมวย’ ทำตัวเยอะ จนโดนถอดตัวจากหนัง

จับโป๊ะวันนี้ จะกล่าวถึง นางเอกนางรอง ไม่ถึงขั้นเป็นนางเอกคนหนึ่ง ที่ตอนนี้มีชีวิตดี๊ดี เดินไปไหนก็มีแต่คนรู้จัก เพราะความโก๊ะๆ ใสๆ น่ารัก

ตอนเข้ามาวงการแรกๆ ก็เหมือนของแปลก ที่สปีกไทยไม่ค่อยชัดเท่าไร เป็นนักร้องออกซิงเกิ้ลมาประดับบารมี ถ่ายโฆษณา เล่น MV ก็ยังไม่ดัง ต้นสังกัดก็เลยพามาหัดเล่นการแสดง หัดพูดภาษาให้ชัดขึ้น เพื่อที่จะดันให้เป็นนางเอก สุดท้ายเล่นละครก็กลับเงียบอย่างกับเป่าสาก ยังไม่มีใครรู้จักว่า นางรองหน้าหมวย คนนี้ชื่ออะไร

หลังจากนั้น ก็เปลี่ยนจากนางเอกแสนดีมาเป็นสายฮา ใช้ความตลกใสๆ แบ๊วๆ จนเริ่มมีชื่อเสียง และสิ่งที่ทำให้นางรองคนนี้ดังขึ้น เป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศ ก็ตอนที่นางออกมาปาดน้ำตา สาดน้ำลายใส่แฟนเก่าอย่าง พระเอกหน้าวอก ใส่ไฟสารพัด ว่าโดนทำร้าย ผู้ชายหันไปมีกิ๊ก

จบข่าวฉาวปุ๊ป นางรองหน้าหมวย ก็เดินสายออกอีเว้นท์ จากโนเนมครั้งละ 8 หมื่น อัพค่าตัวเป็นครั้งละแสนห้า ตามระดับความฮ็อท

เมื่อคนมันจะดัง อะไรก็ฉุดไม่อยู่ จากเด็กใสๆ แบ๊วๆ ก็ทำตัวเป็นซุปตาร์เรื่องเยอะกับเค้าซะหน่อย เริ่มประเดิมที่ผู้กำกับชื่อดัง อยากจะชวนนางหน้าหมวยมาเล่นหนัง ด้วยค่าตัวเบาๆ นัดคิวนัดวันเวลาถ่ายทำเรียบร้อย แต่สุดท้าย นางรองหน้าหมวยก็เริ่มแผลงฤทธิ์ ถึงเวลาถ่าย นั่นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็ไม่เอา ไอ้นั่นก็ไม่เอา จะแสดงประกบคู่ดาราตัวประกอบก็ไม่พอใจ เพราะเหมือนลดเกรดตัวเอง จะเล่นหนังทั้งทีขอเป็นนางเอกสวยๆ เล่นตลกก็ไม่เอา เพราะกลัวเสียลุ๊คที่ไม่มีจะเสีย

สื่อจะขอเข้าไปสัมภาษณ์ เรื่องความรักในกอง นางรองหน้าหมวยก็เล่นตัวอิดออด บอกงานฟรีไม่ตอบ ขอตอบงานได้เงิน

เท่านั้นยังไม่พอ นางยังกระซิบบอกผู้จัดการว่า ให้ฟิกเวลาถ่ายถึง 3 ทุ่ม สามทุ่มปุ๊ปวิ่งปั๊ป เปลี่ยนเสื้อผ้า ชิ่งทันที แมงเม้าท์นึกว่าบางมีธุระด่วน แต่เปล่าเลย สุดท้ายเห็นนางไปนั่งชิวๆ กินอาหารย่านลาดพร้าวด้วยความสบายใจ

ความเยอะของนางก็เกิดผล ผู้กำกับไม่โอเค เลยจัดเบาๆหนึ่งดอกเพื่อเป็นการสั่งสอน ถอดออกจากหนังที่เล่น

สรุป นางหน้าหมวยโดนเท คนในวงการเริ่มรู้ชื่อเสียง เริ่มแอนตี้ เริ่มขยาด จนไม่รู้ว่าป่านนี้นางจะรู้ตัวแล้วหรือยังว่า ไม่มีใครเอาแล้วในวงการ

หลังจากทุกสายตา พุ่งเป้าไปที่ ‘จียอน’ !!!

หลังจากคำใบ้คล้ายกับดาราสาว ซอ จียอน นักข่าวเลยไปสัมภาษณ์นาง เรื่องที่ถูกเม้าท์แรงๆ ซึ่งสรุปรวมความได้ว่า “นางไม่รู้เรื่อง และงงหนักมาก” เชิญชมคลิปเต็มๆด้านล่าง

Source : ออนไลน์ไอดอล