Skip to content
งงทั้งบาง 'ซัน ประชากร' ติสท์แตก ลบรูป 'ดีเจ ต้นหอม' เกลี้ยงไอจี ส่อแววเลิก ???

งงทั้งบาง ‘ซัน ประชากร’ ติสท์แตก ลบรูป ‘ดีเจ ต้นหอม’ เกลี้ยงไอจี ส่อแววเลิก ???

เล่นเอาแฟนคลับ และสมาชิกสมาคมคนนิยมเผือก งงเป็นไก่ตาแตกไปตามๆกัน หลังจากหนุ่ม ‘ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว’ ลบรูปคู่กับ ‘ดีเจ ต้นหอม’ แฟนสาว ไปหมดสิ้นทั้งไอจี ทั้งที่ทั้งคู่ยังแสดงความรักออกหน้าจอ กันอย่างกระหนุงกระหนิง ออกหน้าออกตาในรายการ สามแซ่บ ทางช่อง 3 HD (ออกอากาศเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560)

เป็นคู่รักใหม่ป้ายแดง สำหรับวงการบันเทิงเมืองไทย ที่พึ่งออกมาเปิดตัวออกสื่อกัน เมื่อช่วงประมาณต้นปีที่ผ่านมานี้เอง หลังจากที่เป็นคู่จิ้นไอจี ให้แฟนคลับตามเชียร์มาพักใหญ่ แต่เหตุไฉน แฟนเด็กอย่างหนุ่มซัน ถึงทำแบบนี้ได้ลง ทั้งที่หม้อข้าวยังไม่ทันดำ กาลเวลาผ่านไปไม่ถึง 3 เดือน มันเกิดอะไรขึ้น

ยิ่งเป็นเหตุให้ฉงนสงสัยมากยิ่งขึ้น เพราะในรายการ สามแซ่บ หนุ่มซัน ย้ำแล้วย้ำอีกว่าตัวเองจริงจังกับรักครั้งนี้มาก ถึงขนาดกับพูดออกมาว่า “ถ้าไม่จริงจัง ไม่พาไปหาแม่หรอกครับ”

ผ่านไปไม่กี่วัน มันจะเปลี่ยนอะไรกันเร็วขนาดนั้น ใจคน ไม่ใช่ประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งนะคะ จะได้มาเร็ว เคลมเร็วไรงี้ #ตอบ

ออกรายการคู่ แต่ลงรูปเดี่ยว คือ ?

ยิ่งไปกว่าลบคู่แฟนสาวทิ้งจนเกลี้ยงไม่เหลือหลอ คือ รูปล่าสุดที่หนุ่มซันโพสต์ลงไอจี กลับเป็นรูปเดี่ยว ทั้งๆที่ไปออกรายการคู่กัน แบบนี้มันหมายความว่ายังไง?

และรูปนี้ ก็เป็นรูปเดียวของหนุ่มซันที่ ต้นหอม ไม่กดไลค์รูปหัวใจสีแดงให้ อุ๊ปส์ !

หวานในจอ แต่นอกจอมีอะไรกันหนอ

ทั้งที่ดูตอนที่ออกในรายการ สามแซ่บ ทั้งคู่ยังหอมแก้มโชว์ออกสื่อกันฟอดใหญ่ แถมยังดูรักกันดี หวานกันมากอีกด้วยนะ ยิ่งทางฝ่ายสาวละ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เขินและเขินอีก เรียกว่า จิกหมอนแทบขาดเลยนะคะ

ส่องไอจี ดีเจต้นหอม ยังปกติ

แต่เมื่อส่องอินสตาแกรมของ ดีเจต้นหอม พบว่า รูปคู่กับหนุ่มซันยังอยู่ทั้งหมด และยังโพสต์รูปที่ทั้งคู่ออกในรายการ 3 แซ่บ พร้อมแท็กหาแฟนหนุ่มเป็นปกติ

ซัน ประชากร แค่ติสท์แตก หรือส่อเลิก ?

จากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลนี้ เมื่อนำมาประมวลผล ทำให้เกิดข้อสันนิษฐานที่มีความเป็นไปได้ 2 ประการขึ้นมา ว่าหนุ่มซันเกิดอาการ ติสท์แตก แง่งอนอะไรบางอย่างอยู่เป็นแน่แท้ เพราะเจ้าตัวโพสต์ในเฟสบุ๊ค มีข้อความลักษณะตัดพ้ออะไรบางอย่าง ทำให้ชวนสงสัยหนักมาก

“ที่เงียบๆ ไม่ใช่ไม่รู้ แต่จะรอดูว่า จะสำนึกเมื่อไหร่”

ดีเจต้นหอม เคลื่อนไหวล่าสุด

ล่าสุด ต้นหอมโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว ทำให้เกิดความชัดเจนว่า คู่รักคู่นี้น่ามีปัญหากันจริงๆ แต่จะบานปลายไปถึงขั้นเลิกลา หรือแค่พ่อแง่แม่งอนพอเป็นกระษัย ก็ต้องรอดูกันต่อไป

แต่ไม่ว่าความจริงจะเป็นยังไง บทสรุปจะจบลงตรงไหน เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

#คิดบวกเข้าไว้ชีวิตมีสุข

Source : ออนไลน์ไอดอล