Skip to content
จีน่า ญีน่า ซาลาส นางเอกช่อง 3 โดนเพจ ใต้เตียงดารา แฉ แย่งผัวชาวบ้าน

พังทั้งแถบ ! ‘จีน่า ญีน่า’ นางเอกใหม่ ช่อง 3 โดนแฉ แอบกินแฟนชาวบ้าน

กลายเป็นเรื่องฉาว สะท้านวงการขึ้นมาอีกจนได้ เมื่อเฟซบุ๊กเพจดัง ใต้เตียงดารา ได้โพสต์รูปที่แคปมาจากอินสตาแกรม ของบุคคลที่อ้างตัวว่า โดนแย่งแฟนหนุ่มที่คบกันมานานกว่า 10 ปี

โดยในเนื้อความเขียนในทำนองว่า โดนนางเอกหน้าใหม่ จีน่า ญีน่า ซาลาส ที่ผู้ใหญ่ของช่อง 3 พยายามดันอยู่นั้น แย่งแฟนของตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ดิว นั่นเอง ที่เด็ดก็คือ มีการระบุชื่อเป็น username ที่ใช้ในไอจีอย่างชัดเจน ซึ่งต่อมา ทั้งคู่ที่ถูกอ้างถึง ก็ทำการล็อคไอจีเป็นไพรเวทเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนั่น ยิ่งทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาว่า น่าจะมีมูลความจริง ไม่เช่นนั้น คงไม่ปิดเป็นไพรเวทหนีแบบนี้

โดยเนื้อหาดังกล่าว ที่ทางเพจ ใต้เตียงดารา นำมาโพสต์ มีดังนี้

“ยินดีด้วยนะค้าาา ที่ไม่ต้องแอบลักกินขโมยกินอีกต่อไป พอรู้แล้วเหนื่อยแทนดิว @dewdewbetterweather ก็เลือกได้ดีนะคะ ลำบากมาด้วยกันพอสบายหน่อยก็หาใหม่ ส่วนน้อง จีนา ซาลาส นี่ @yeenasa ก็รู้จักเลือก น้องจะแอบกินแฟนคนอื่นทั้งทีก็น่าบอกพี่ตรงๆ ก็ได้ พี่แฟร์ เพราะนี่พอรู้พี่ก็ลาเลย จะได้ไม่อึดอัดกันไงคะ งานนี้พี่เลยหลีกทางให้ หวังว่าทั้งคู่คง enjoy eating กันแบบเปิดเผยได้มากขึ้น พี่ยินดีและอโหสิด้วยค่ะ 10ปีที่พี่เสียไปก็เสียดาย แต่ดีใจมากกว่า ที่ต่อไปจะได้เลิกเป็นความเสียที

ป.ล.ฝากถึงคนที่ช่วยกันเชียร์และปิดบัง แหมมมมม อย่าคิดว่าคนอื่นเค้าโง่เหมือนตัวเองสิคะ แดกปลาบ้างนะคะ เป็นห่วง”

ดิว ออกมายอมรับผิด

ล่าสุด ทางด้านฝ่ายชาย ดิว ได้ออกมาโพสต์รูปดำ และเขียนด้วยแคปชั่นสั้นๆว่า

“ความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังครับ”

แต่อย่างไรก็ตาม รอความชัดเจนจากทางต้นสังกัด หรือเจ้าตัวออกมาพูดเอง จะดีที่สุดค่ะ

Source : ออนไลน์ไอดอล