แฟนคลับ ‘ซันหอม’ โล่ง เมื่อ ‘ดีเจบุ๊คโกะ’ ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้

ดีเจบุ๊คโกะ ให้สัมภาษณ์ออกรายการ Nine Entertain ถึงกรณีความสัมพันธ์ 'ซันหอม' ว่า น่าจะแค่งอนกันเท่านั้นเอง น่าจะไม่ถึงขั้นเลิกกัน

แฟนคลับ 'ซันหอม' โล่ง เมื่อ 'ดีเจบุ๊คโกะ' ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้

เล่นเอาแฟนคลับนักฝันคู่จิ้นฟินเว่อร์ ของดีเจเซเล็บ ต้นหอม ศกุนตลา กับแฟนเด็ก ซัน ประชากร ครวญคราง “พี่จ๋า น้องจ๋า ซันหอม” กันเช้าสายบ่ายดึก ลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันซักที เพราะตลอดเวลานับแต่เกิดเรื่อง หนุ่มซันลบรูปคู่ต้นหอม ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า ปัญหาอาจเกิดจากที่ ต้นหอมแอบไปมีกิ๊ก ถึงขนาดมีการเอาไปโยงกับคำพยากรณ์ของ หมอลักษณ์ ที่เคยพูดออกทีวี และที่สำคัญ เพื่อนสนิทในวงการหลายคน ก็ออกมาพูดในทำนองเดียวกัน แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เรายังคงยืนยันว่า รอเจ้าตัวออกมาพูดจะชัดเจนที่สุด

บุ๊คโก๊ะ พูด ‘ซันหอม’ แค่งอน

เมื่อวานนี้ (2 มีนาคม 2560) ดีเจบุ๊คโกะ ในฐานะน้องรักสุดเลิฟของต้นหอม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ Nine Entertain ถึงประเด็นนี้เป็นคนแรก

“โดยส่วนตัวยังไม่ได้ถามอะไร แต่ว่าเพื่อนในกลุ่มก็เป็นห่วงเค้า บุ๊คโกะว่า ถ้าเค้าพร้อมจะบอกอะไร เค้าจะบอกเราเอง เพราะพี่หอมเป็นคนนิสัยแบบนี้ เพราะเค้าโตเป็นผู้ใหญ่มาก เพราะฉะนั้นเนี่ย บุ๊คโกะว่าคู่นี้ ยังไงๆก็จะยังไม่น่าเลิกกัน อาจจะเป็นแค่งอน และเข้าใจอะไรกันผิดบางอย่าง เท่านั้นเอง”

ก็ขอให้เป็นอย่างที่บุ๊คโกะพูดแล้วกัน เพราะตั้งแต่คู่นี้มีเรื่องกัน เห็นแฟนคลับหลายคนกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว

ซันหอม คู่จิ้นที่กลายเป็นคู่รัก ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

Source : ออนไลน์ไอดอล