‘เอมมี่ แม็กซิม’ ไปไกลมาก รับทำเสน่ห์ ลงของแปะทองคำในที่ลับ ทำพิธีไล่ผี

บางทีโลกเราก็หมุนเร็วไปมาก จนบางครั้ง มันก็หมุนกลับมาหยุดที่จุดเดิม

เอมมี่ แม็กซิม ลงของในที่ลับ

ถ้าใครได้ติดตามข่าวของ นางแบบเซ็กซี่สาว เอมมี่ แม็กซิม อย่างต่อเนื่อง ก็คงทราบประวัติของเธอดีว่า เป็นคนที่หลงใหล และศรัทธาในศาสตร์ลี้ลับ หรือไสยศาสตร์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม ซึ่งเป็นเรื่องที่คนพูดถึงกันอย่างมาก นับแต่ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ที่มีเรื่องมีราวนัวเนียกับ ฮาเวิร์ด หวัง

วันนี้ เอมมี่ ไปไกลกว่านั้นมาก เธอผันตัวเองมาเป็นเจ้าพิธีและร่างทรง โดยอ้างว่าเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน ทั้งใส่ชุดคล้ายฤาษี ทำพิธีไล่ผี และมีลักษณะอาการคล้ายองค์ลงในขณะทำพิธี

เอมมี่ แม็กซิม รับลงของเพิ่มเสน่ห์ในที่ลับ !

ล่าสุด เอมมี่ แม็กซิม ได้มาออกรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ เผยหมดเปลือกถึงการรับทำพิธีลงเสน่ห์ ผัวรักเมียหลง ด้วยการนำแผ่นทองมาปิดตามร่างกาย และเป็นประเด็นที่คนในโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันหนักมาก ก็คือการปิดแผ่นทองคำในที่ลับ งานนี้เจอ อ.ยิ่งศักดิ์ยิงคำถามอย่างดุเด็ดเผ็ดมันพะยะค่ะ

หลังจากคลิปนี้ได้แพร่ออกไป ก็มีผู้ที่แสดงความเห็นออกมาในเชิงลบมากมาย พร้อมติติงพฤติกรรมของเอมมี่ว่าไม่เหมาะสม โดยใช้ถ้อยคำที่รุนแรง

ก่อนหน้านี้ก็เคยทำพิธีไล่ผี

ก่อนหน้านี้ เอมมี่ เคยลงคลิปในไอจี เป็นคลิปที่เป็นลักษณะการทำพิธีไล่ผี ให้กับหญิงสาวคนหนึ่ง

#ไม่คิดว่าตัวเราเองจะมาไกลขนาดนี้ #ปราบผีไปอีกเรา😝 #เอ็มมี่ผีหลอกน้อย😇 เปิดแล้ว วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พบกับ #ปู่ฤาษีกุศโลนาคา และ #ธรรมต้นเข็มนคราช (1) #แก้เรื่องเด็กถูกทำแท้ง ต่อรอง พูดคุชลูก #ชีวิตจะดีหรือแย่ #ลูกคุณคือผู้ตัดสิน ค่าครู 1,700 (2) ลงนะหน้าทอง #มหาเสน่ห์ ค่าครู 2,000 บาท ป.ล #ที่อื่นลงจุดละ2000 แต่กับเอมมี่ ทั้งหน้า 2,000 เท่านั้นคะ (3) ดูดวง ค่าครู 999 บาท (4) สักปู่ พญานาคราช สัก น้ำมัน 3,000 สักสี 5,000 #มีกินไปตลอดชาติ #ร่ำรวยเงินทองทรัพย์สมบัติใช้ไม่มีวันหมด #เฉพาะเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น (5) สักหน้าขา #พ่องั่ง #มหาเสน่ห์หนีไม่พ้น #ต้องร้อนรนกลับมาหากู ค่าครู 3,000 (6) #ผูกหุ่นเรียกผัวตัวเองกลับมา ค่าครู 12,000 ทอง 1 บาท ผัว หรือ เมีย ไม่กลับ #คืนทองทันที คับผม👏🏻 line ID lovemmy11 โทร 098-5651415 #มาด้วยตัวเองเท่านั้น

A post shared by เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) on

เอมมี่ แม็กซิม สักหน้าขา แม่เปร๋อ มหาเสน่ห์ มหาเมตตาชายหนีไม่พ้น ต้องร้อนรนมาหา ไปไหนมาไหน มีแต่คนรักเมตตาเอ็นดูสงสาร

เอมมี่ แม็กซิม กล่าวว่า นี่คือการสักหน้าขา แม่เปร๋อ มหาเสน่ห์ มหาเมตตาชายหนีไม่พ้น ต้องร้อนรนมาหา ไปไหนมาไหน มีแต่คนรักเมตตาเอ็นดูสงสาร

เอมมี่ แม็กซิม ในชุดคล้ายฤาษี กำลังทำพิธีกรรม

เอมมี่ แม็กซิม ในชุดคล้ายฤาษี

Source : ออนไลน์ไอดอล