วู้ดดี้ โดนร้องเรียน งานดนตรี S2O ทำคอนโดพัง – เสียงดังต้องหนีไปนอนโรงแรม

งาน S2O ของผู้จัดงาน วู้ดดี้ โดนร้องเรียน เรื่องเสียงก่อความเดือดร้อน ถึงขั้นทำกระจกคอนโดร้าว จนบางคนทนไม่ไหว ต้องหนีไปนอนโรงแรม

วู้ดดี้ โดนร้องเรียน งาน s2o ทำคอนโดพัง เสียงดังจนต้องหนีไปนอนโรงแรม

หลังโดนดราม่าถล่มอย่างหนัก กรณี ไม่ให้เกียรติแฟนคลับและศิลปินเกาหลี จนสุดท้าย วู้ดดี้ ต้องออกมาขอโทษ ผ่านไปไม่กี่วัน ก็เกิดเรื่องโดนร้องเรียน เรื่องเสียงที่ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ในบริเวณงาน S2O Songkran Music Festival 2017 เทศกาลดนตรีใหญ่ระดับประเทศ จัดขึ้นในช่วงวันที่ 13-15 เมษายน 2560 บริเวณลาน โอเอซิสอารีน่า Show DC ซึ่ง วู้ดดี้ เป็นผู้จัดงาน

วู้ดดี้ โดนร้องเรียน เสียงดนตรีจากงาน S2O ทำกระจกคอนโดร้าว

โดยผู้ได้รับความเดือดร้อนเปิดเผยใน เพจรายการเจาะข่าวซี๊ดส์ เรื่องราวที่มีลูกบ้านของคอนโด The Krit Garden Condo พระราม 9 ออกมาร้องเรียนว่า งานเทศกาลดนตรีระดับประเทศอย่าง S2O Festival ทำกระจกร้าวเป็นทางยาว สาเหตุเกิดจากเสียงดนตรีมีเสียงดังมาก สร้างความเดือดร้อนรำคาญทุกปี หลายคนที่ทนไม่ไหว ต้องยอมออกไปเช่าโรงแรมอยู่ในช่วงที่มีการจัดงาน

โดยภาพที่ถูกนำมาเปิดเผย เป็นสภาพจากห้องจริงจากชั้น 7 ฝั่งที่ติดอยู่กับงาน และยังมีอีกหลายห้องที่กระจกร้าวเช่นกัน ส่วนเรื่องราวข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอ วู้ดดี้ ออกมาชี้แจงต่อไป

Source : Online-idol