จุง หนุ่มเกาหลีแฉ กระทะโคเรียคิง ขายแพงเกินจริง และไม่มีขายที่เกาหลี

เพจจุง (Joong) ได้เผยแพร่คลิปที่ระบุว่า โคเรียคิง ไม่มีขายที่เกาหลี และยังมีราคาแพงเกินจริง เพราะกระทะแบรนด์ดีๆราคาแค่ 700 บาทเท่านั้น

กระทะโคเรียคิงไม่มีขายในเกาหลี และขายแพงเกินจริง

เรียกว่า กระทะโคเรียคิง (Korea King) งานเข้าอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน นับแต่โดนแฉว่า สิงคโปร์ราคาขายอยู่ที่ 600 บาทเท่านั้น แตกต่างกับในไทยที่ตั้งราคาขายเป็นหลักหมื่น

และกระแสในเชิงลบก็ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง จนท้ายที่สุด โดนสคบ.สั่งหยุดโฆษณาบนจอทีวี ด้วยเหตุโฆษณาเกินจริง และจากการตรวจสอบยังพบว่า กระทะไม่มีการเคลือบ 8 ชั้นตามที่โฆษณาไว้อีกด้วย

โฆษณากระทะโคเรียคิง Korea King ที่อ้างว่ามีการเคลือบผิวถึง 8 ชั้น

หนุ่มเกาหลีแฉ โคเรียคิงไม่มีขายที่เกาหลี และราคาแพงเกินจริง

ล่าสุด วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เพจ Joong ได้เผยแพร่คลิปที่ระบุว่า กระทะแบรนด์ดีๆที่เกาหลีขายแค่ 700 บาท และกระทะโคเรียคิง ก็ไม่มีขายที่เกาหลีอีกด้วย

ซึ่งขัดกับที่วูดดี้เคยออกมาชี้แจงในไลฟ์เฟสบุ๊คว่า โคเรียคิงเป็นกระทะดังในเกาหลีมากว่า 30 ปี และยังเป็นยี่ห้อเดียวที่ได้รับการส่งเสริมจากรัฐบาลเกาหลีอีกด้วย

“ไม่มีแบรนด์ชื่อว่า โคเรียคิง (Korea King) ในเกาหลี และราคาที่โฆษณาประมาณ 15,000 บาท แต่ในเกาหลีไม่มีกระทะที่แพงขนาดนี้ ดังนั้น นี่คือโกหกมากๆ

จริงๆแล้ว ค่าครองชีพในเกาหลีนั้นแพงมากๆ แต่กระทะที่เกาหลีที่มีขนาดเท่ากันกับโคเรียคิง และมีแบรนด์มีราคาเท่ากับ 700 บาท ดังนั้น ตอนนี้เค้าขายกระทะ 2 อัน 3,300 บาท อันนี้ก็แพงเกินไปครับ”

วู้ดดี้ พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

ไม่ว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆ เป็นเคราะห์ซ้ำกรรมซัดของ วูดดี้ โดยแท้จริง เพราะเวลาแค่เดือนกว่าๆ ก็เจอเรื่องให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน

นับแต่ โดนติ่งเกาหลีรุมด่า #พิธีกรแย่แห่งปี2017 ต่อมาก็โดนผู้ใหญ่ต่อว่าที่ลีน่า จัง พูดคำหยางในรายการตื่นมาคุย และโดนร้องเรียนเรื่องงาน s2o และหนักสุดก็เห็นจะเป็นเรื่องกระทะเจ้าปัญหาใบนี้

อย่างนี้โบราณท่านเรียกว่า ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก

กระทะวูดดี้ กระทะโคเรียคิง

Source : เพจ Joong