ดูคลิป แทบร้องไห้ตาม มน Room39 กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ น้อยใจผู้จัดสนใจแต่ ทอม

มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี หรือ มน Room39 แอบปาดน้ำตากลางเวที น้อยใจผู้จัดงานให้ความสำคัญแต่ ทอม อิศรา เจ้าของหน้ากากทุเรียน

มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี น้อยใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ระหว่างการถ่ายรูปในคอนเสิร์ต 88.5 EDS

ปฏิเสธไม่ได้ว่า วงรูม39 เกิดจากความสัมพันธ์อันแนบแน่นของคน 3 คน แต่เมื่อโชคชะตานำพาให้ ทอม อิศรา ภายใต้หน้ากากทุเรียน โด่งดังขึ้นมาเพียงชั่วข้ามคืน ไฟทุกดวงต่างก็โฟกัสไปที่เขา

และก็ปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่า มน ชุติมา วิจิตรทฤษฎี และ โอ โอฬาร ชูใจ จะถูกบดบังด้วยรัศมีอันเปร่งประกายของหน้ากากทุเรียน ถึงขั้นบางครั้ง ถูกละเลยจากผู้ว่าจ้าง จนทำให้เกิดความรู้สึกน้อยใจขึ้น

คลิป มน Room39 น้อยใจน้ำตาร่วง

ล่าสุด ทางดาวกระจายได้นำคลิปในงานคอนเสิร์ต 88.5 EDS เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 มิ.ย.) ทีมงานผู้จัดงานได้ร้องขอให้ ทอม Room39 นักร้องนำขึ้นถ่ายรูปเพียงคนเดียว

ทำเอา “พี่มน” ถึงกับน้ำตาร่วงกลางวงถ่ายรูป (ดูคลิป)

มีช็อตเด็ดที่ไม่เม้าท์ไม่ได้ เนื่องจากวง ROOM39 ไปร่วมคอนเสิร์ตของคลื่น 88.5 EDS เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ทีมงานดั๊นขอนักร้องนำอย่าง ทอม Room39 ไปถ่ายรูปแค่คนเดียว ทำเอาสาวมนถึงกับน้ำตาตกกลางวงถ่ายรูปอย่างที่เห็น แต่ทางทีมงานก็ได้บอกกับสื่อมวลชนว่ามีการแจ้งกับทางวงเรียบร้อยแล้วว่าจะมีช็อตที่ทอมจะต้องถ่ายรูปพร้อมกับผู้บริหารเรียบร้อยทุกอย่าง อ้าว…หนังคนละม้วนซะงั้น งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตาม #ดาวกระจาย #2ทุ่ม12 #ในวันพรุ่งนี้นะคะ #ช่อง9mcothd #กดเลข30 #daokrajaitv #daokrajai Cr.🎥 @yuty_daokrajai News. @wanidaapp @monikmackitty @tom_reckless @o_wanyai

A post shared by Daokrajai Polyplus (@daokrajaitv) on

ทีมงานผู้จัด กับวงรูม39 พูดไม่ตรงกัน

ต่อมานักข่าวไปสอบถามทางทีมงานผู้จัดคอนเสิร์ต ได้รับคำชี้แจงว่า ได้มีการแจ้งทางวงไปแล้ว ว่าจะมีช็อตที่ทอมจะต้องถ่ายรูปพร้อมผู้บริหาร

ซึ่งคำชี้แจงดังกล่าวไม่ตรงกับที่ทาง มนและโอ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า วงต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งทั้งสามคนเข้าใจข้อนี้ดี แต่ปัญหาเกิดจากทีมงานไม่ได้แจ้งเราก่อน

มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี น้อยใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ระหว่างการถ่ายรูปในคอนเสิร์ต 88.5 EDS-1

ภาพขณะ มน รูม39 พยายามสะกดกลั้นน้ำตา เมื่อโดนทีมงานผู้จัดสั่งให้ถอยออกไป เพื่อจะถ่ายรูป ทอม เพียงคนเดียว


มน เปิดใจ เป็นคนอ่อนไหวง่าย

มน เปิดใจตัวเองเป็นคนเซ้นซิทีฟ อ่อนไหวง่าย และที่กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เพราะได้ยินพี่นักข่าวยืนให้กำลังใจอยู่ แล้วพูดว่า “เขามาเป็นวงจะแยกเขาได้ยังไง” พอได้ยินประโยคนี้เข้า ถึงกับช็อตเลย เก็บไว้ไม่อยู่

มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี น้อยใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ระหว่างการถ่ายรูปในคอนเสิร์ต 88.5 EDS-2

ภาพขณะ มน รูม39 หันไปปาดน้ำตากลางวงถ่ายรูป ที่งานคอนเสิร์ต 88.5 EDS


“ยอมรับว่างงนิดหนึ่ง เพราะว่าไปยืนสแตนด์บายรอถ่ายรูปที่หน้าแบ๊กดรอปเรียบร้อยแล้ว แต่อยู่ดีๆ ก็มีทีมงานบอกว่า ให้มนกับพี่โอถอย 2 ก้าวออกมาก่อน ทั้งที่ตอนนั้นทุกคนก็โพสท่าเตรียมถ่ายรูปแล้ว” มน รูม39 ให้สัมภาษณ์หลังเกิดเหตุการณ์

ทอม โชว์สปิริต วงมาเป็นอันดับหนึ่ง

“ตอนที่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็ยังกวักมือเรียกมนให้เข้ามาถ่ายด้วยกันอยู่เลย แต่ก็เห็นแล้วว่า มนเริ่มมีอาการนิดนึง เลยจับมือเขาและบอกว่าไม่เป็นไรเ พราะว่าจริงๆแล้วมันเป็นสิ่งที่พวกเราคุยกันเข้าใจแล้ว อีกอย่างทางวงควรจะเป็นคนเลือกเองมากกว่า ว่าจะไปแบบวงหรือจะไปแบบไหน ไม่ใช่การที่คนๆหนึ่งจะมาบอกว่า ชาตินี้ไม่เอาเธอหรือไม่เอาใคร ควรต้องคุยกันตั้งแต่แรกว่างานนี้จะเป็นแบบไหน”

ทอม อิศรา หรือ ทอม รูม39 ในชุดสูทสีขาว

Room39 มากกว่าวงดนตรี มันคือความเป็นพี่น้อง

พี่โอ รูม39 เล่าว่า เป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แต่มันคือความเป็นพี่น้อง

“พวกเรา 3 คนอยู่กันมาตั้งแต่ยังไม่มีอะไร ตอนนั้นทอมเขาเพิ่งอายุ 16 ร้องเพลงด้วยกันมา ฉะนั้นพวกเรา 3 คนมันเกินกว่าคำว่าเพื่อนร่วมงานไปแล้ว แต่เป็นเหมือนพี่เหมือนน้อง และพร้อมที่จะเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง ไม่ต้องกลัวว่าในวงจะทะเลาะกัน ไม่มีแน่นอน ทุกคนเข้าใจกัน แต่อาจจะมีเสียความรู้สึกตรงที่ว่าคนจัดงานเชิญพวกเรามา แต่อาจจะไม่ได้เทคแคร์พวกเราแบบนั้น”

วงรูม39 Room39 ทอม อิศรา - มน ชุติมน - โอ โอฬาร

โลกโซเชียลก่อกระแสดราม่า วงแตก

ทั้งนี้ ด้านโลกโซเชียล ส่วนหนึ่งก็มีการก่อกระแสดราม่า วงแตกเกิดขึ้น แต่ถ้าคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง จะรู้ดีว่า มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ทั้งสามคนจะแตกคอกัน

และหลังจากเรื่องราวข้อเท็จจริงถูกนำเสนอออกไป ฝ่ายที่โดนความคิดเห็นเชิงลบ ก็คือฝ่ายผู้จัดงาน ซึ่งก็ถือเป็นบทเรียนให้ผู้จัดรายอื่น ควรต้องทำการบ้าน และประสานงานกับดารานักร้องที่มาโชว์ให้ดีก่อน

เพราะความผิดพลาดเพียงเล็กน้อย งานที่ตั้งใจทำขึ้น อาจจะเกิดผลลัพธ์ในทางลบ อย่างที่เห็นก็เป็นได้

วง Room39 ในงาน Kate Thailand

Source : ออนไลน์ไอดอล