ดูคลิปหลุด จูลี่ เดอะเฟส พิสูจน์กันจะๆ ใช่ตัวจริงหรือแค่คนหน้าเหมือน !!?

จูลี่ เดอะเฟส หรือ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน (ชื่อใหม่ ดารัณ เศรษฐิณิช) งานเข้าชนิดที่เรียกว่า สิบล้อพุ่งชนยังดีกว่า เมื่อมีคลิปหลุดหน้าคล้ายตัวเองเป๊ะออกมา

ดูคลิปหลุด จูลี่ เดอะเฟส พิสูจน์กันจะๆ ใช่ตัวจริงหรือแค่คนหน้าเหมือน !!?
  • เป็นคลิปที่ถูกยูเซอร์แอบบันทึกเอาไว้ ขณะเล่นกบ (แคมฟร็อก) โดยบางช่วงจะได้ยินเสียงเชียร์ และคำชื่นชมจากดีเจ และสัญลักษณ์ของโปรแกรมแคมฟร็อกในบางช่วง
  • คาดว่า คลิปนี้ถูกบันทึกไว้ตั้งแต่เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว (ปี 2013) ก่อนจะเข้าวงการ ตอนนั้น จูลี่อายุประมาณ 19 ปี
  • จุดสังเกต ลายชุดนอนที่ใส่, ไฝที่บริเวณหน้าอกและที่จมูก, สิวที่ใบหน้า และ แบ็กกราวด์ของห้อง
  • อย่างไรก็ตามต้องรอ จูลี่ วิลาวรรณ ออกมายืนยัน ว่าใช่คนในคลิปจริง ตามที่มีคนตั้งข้อสงสัยหรือไม่

คลิปหลุด ผู้หญิงช่วยตัวเอง หน้าคล้าย จูลี่ เดอะเฟสภาพใบหน้าของหญิงสาวในคลิปหลุด ที่ชาวเน็ตสงสัยว่าเหมือน จูลี่


เป็นข่าวดังไปทั่วโลกโซเชียล เมื่อมีคลิปหลุด หน้าคล้ายนางแบบสาว จูลี่ เดอะเฟส หรือ จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน (ปัจจุบัน เธอได้เปลี่ยนชื่อเป็น ดารัณ เศรษฐิณิช แอนเดอร์สัน)

โดยเบื้องต้น ยังไม่มีใครออกมายืนยัน ว่าเป็นคลิปของเจ้าตัวที่ถูกอ้างถึงจริงหรือไม่… วันนี้เราจึงรวบรวมสิ่งที่ชาวเน็ตในโลกโซเชียลเขาตั้งข้อสังเกตกัน

เทียบคนในคลิปกับรูปในไอจี @julie.wilawan เมื่อประมาณ 4 ปีก่อน

มีการนำเอาภาพในคลิป และรูปในไอจีมาเทียบเคียงกัน ทำให้พบข้อสังเกตหลายอย่าง เช่น ชุดนอนที่มีลายเหมือนกัน, ลายผนังห้องที่เหมือนกัน โดยคาดกันว่า ช่วงที่คลิปถูกแอบบันทึกเอาไว้ น่าจะเป็นช่วงปี 2013

รูปในไอจีของ จูลี่ เดอะเฟส เมื่อ 4 ปีก่อน 11 พค 2013 เทียบกับคลิปหลุดช่วยตัวเองรูปในไอจี @julie.wilawan ลงไว้เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2556 (สังเกตแบ็กกราวด์)

รูปในไอจีของ จูลี่ เดอะเฟส เมื่อ 4 ปีก่อน 15 พย 2013 เทียบกับคลิปหลุดช่วยตัวเอง

รูปในไอจี @julie.wilawan ลงไว้เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ชุดนอนลายการ์ตูน ที่หลายคนมองว่ามีลักษณะคล้ายกับผู้หญิงในคลิปหลุด (หลังจากสำนักข่าวใหญ่หลายแห่งได้เอารูปนี้ไปลง ล่าสุดรูปนี้ได้ถูกลบออกจากไอจีไปแล้ว)


ไฝบริเวณหน้าอก และจมูก

ไฝที่บริเวณหน้าอก และปลายจมูก ตรงกันกับผู้หญิงในคลิปหลุด

ไฝบริเวณหน้าอกของ จูลี่ วิลาวรรณ ตรงกับผู้หญิงในคลิปหลุดช่วยตัวเองดูที่วงกลมสีแดง

คลิปหลุด ผู้หญิงช่วยตัวเอง หน้าคล้าย จูลี่ เดอะเฟส มีไฝจุดเดียวกันกับ จูลี่ภาพจากคลิปที่สำนักข่าวใหญ่หลายแห่งนำไปลง ซึ่งมีไฝตรงตำแหน่งเดียวกัน


จูลี่ เดอะเฟส เป็นคนที่ชอบใส่เสื้อลายการ์ตูน

มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่า จูลี่เป็นคนที่ชอบใส่เสื้อการ์ตูนมาก และมักเห็นเธอใส่เสื้อหรือแอคเซสซอรี่ที่เป็นการ์ตูนบ่อย ซึ่งก็เป็นชุดเดียวกับผู้หญิงในคลิปหลุด ที่ใส่เป็นลักษณะชุดนอนลายการ์ตูนหมือนกัน

จูลี่ วิลาวรรณ ในลุคแมนๆ กับเสื้อลายมิกกี้เมาส์จูลี่ ในลุคแมนๆ กับเสื้อลายมิกกี้เมาส์ (28 กันยายน 2556)


คลิปโดนยูเซอร์แอบบันทึก ขณะเล่นกบ (แคมฟร็อก)

เป็นคลิปที่มีลักษณะถูกบันทึกจากยูเซอร์ที่เล่นแคมฟร็อก ซึ่งเป็นที่รู้กันในหมู่คนเล่นกบว่า มักจะมีการแอบบันทึกคลิป ผู้หญิงหรือนางฟ้าที่โชว์หน้ากล้องอยู่เสมอ

มีการพูดคุยกันในโซเชียลว่า คลิปเต็มมีความยาวทั้งหมดประมาณ 40 นาที

คลิปสั้นที่ถูกตัดเหลือความยาว 45 วินาที ถูกเผยแพร่บนทวิตเตอร์ เป็นจังหวะเดียวที่ได้เห็นหน้า สาววัยรุ่นที่มีลักษณะคล้ายจูลี่

คลิปนี้ แสดงให้ว่ามีเสียงเชียร์เรียกยูสจากดีเจ โดยน่าจะเป็นการบันทึกคลิปจากบุคคลที่สาม (หนึ่งใน 3 พันยูเซอร์ในขณะนั้น) ไม่ใช่คลิปที่น้องถ่ายเอง ตามที่ข่าวได้ออกไปก่อนหน้านี้


แต่ไม่ว่าอย่างไร สุดท้ายก็ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าใช่ จูลี่ เดอะเฟส 3 อย่างที่ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตกันหรือไม่ ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงต่อไป

หมายเหตุ: เนื้อหาทั้งหมดเป็นการรวบรวมจากข่าว ที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่า มีลักษณะคล้ายนางแบบดัง ที่ได้ถูกเผยแพร่ออกสู่สาธารณะอยู่ก่อนแล้ว

Source: Twitter @bigo_bot9