หลักฐานชัด คลิปหลุด เมกัส ภูษิตา กิ๊ก โตโน่ ภาคิน ไม่ใช่ของจริง มโนกันไปเอง

คลิปหลุดสาวหน้าคล้าย เมกัส ภูษิตา กิ๊กเก่า โตโน่ ภาคิน

จากกรณีที่ทีวีพูลออนไลน์ได้ ลงข่าว ชาวเน็ตสงสัย คลิปหลุดสาวหน้าคล้าย เมกัส ภูษิตา กิ๊ก โตโน่ ภาคิน โดยในคลิปเป็นภาพหญิงสาวกำลังนอนบนเตียง ขณะมีสัมพันธ์สวาทกับชายหนุ่ม โดยระหว่างนั้น ฝ่ายหญิงร้องไห้ไปด้วยตลอดเวลา ซึ่งในเนื้อหาของข่าว มีการอ้างถึงชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่มองว่าหญิงในคลิปมีรูปร่างหน้าตาคล้าย เมกัส อดีตเพลย์บอยบันนี่ ปี 2015

ต่อมา ออนไลน์ไอดอล ได้พยายามทำการสืบเสาะ จนสามารถหาที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว รวมถึงหลักฐานชัด ว่าใช่ไม่ใช่อย่างที่ตามข่าวว่าหรือเปล่า

ภาพหน้าหญืงสาวในคลิปหลุดที่ถูกอ้างว่ามีหน้าคล้าย เมกัส ภูษิตา

คลิปถูกสร้างกระแสขึ้นในทวิตเตอร์ เพื่อโปรโมท LINE@

คลิปถูก seeding (ซีดดิ้ง คือการหลอกให้เข้าใจว่า มีคนพูดถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก แต่จริงๆแล้ว มาจากคนๆเดียวหรือกลุ่มเดียว) ปั่นกระแสในโลกทวิตเตอร์ เพื่อเป็นการโปรโมทดึงคนให้แอดไลน์ แอคเค้าท์แนว 18+ ซึ่งไลน์ดังกล่าวใช้ชื่อว่า แอบถ่ายนักศึกษา

ภาพหน้าหญิงสาวจากคลิป ที่ถูกอ้างว่าเป็น เมกัส ภูษิตา

ฟันธง สาวในคลิปไม่ใช่ เมกัส ภูษิตา แน่นอน

คลิปนี้เป็นคลิปเก่า ที่ถูกดาวน์โหลดมาจากเว็บโป๊ของต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น เมกัส จะมีรอยสักอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นที่บริเวณแขน และจุดที่สำคัญที่สุดคือ ตัวอักษร P ที่นิ้วกลาง ซึ่งเป็นรอยสักที่มีมาก่อนที่จะเข้าวงการ แต่เมื่อเราใช้วิธีขยายภาพหญิงในคลิปเพื่อหารอยสัก กลับไม่พบรอยสักตรงจุดไหนเลย

งานนี้จึงขอสรุปว่า เป็นคลิปมโน ที่พยายามจะสร้างกระแส ไม่ใช่คลิปจริง

นิ้วกลางมือขวา จะมีรอยสักเป็นอักษร P เป็นรอยสักที่มีมาก่อนเข้าวงการรอยสักรูปอักษร P อยู่ที่นิ้วกลางมือซ้าย ของ เมกัส ภูษิตา ลิขิตวัฒนากุล

รอยสักบริเวณหน้าท้อง ใต้หน้าอก ซึ่งคนในคลิปไม่มีรอยสักใดๆเลยเมกัส ภูษิตา ในชุดบิกินี่

ไม่ใช่ผู้หญิงในคลิปหลุดแน่นอนเมกัส เพลย์บอย บันนี่ 2015

ตัวจริงมีรอยสักหลายที่ แต่ผู้หญิงในคลิปไม่มีรอยสักเลยเมกัส ภูษิตา ในชุดนักศึกษา