ข้อความจากมาช่า ถึงจูลี่ เดอะเฟส หลังคลิปหลุดสาวคล้ายจูลี่ช่วยตัวเอง

ครั้งแรกจากใจ เมนเทอร์มาช่า ถึงลูกรัก จูลี่ หลังเกิดกรณีคลิปหลุด … ต้องอ่าน

ถ้าจะนับคนที่มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงให้กับ จูลี่ วิลาวรรณ นอกจากคุณเต้ที่เป็นเจ้าของรายการ The Face Thailand แล้ว คนที่สำคัญที่สุดอีกคนหนึ่งคือ เมนเทอร์แม่ชี มาช่า วัฒนพานิช นั่นเอง ที่เป็นคนเลือก และดูแลจูลี่เป็นเหมือนลูกรักที่สุดในทีมมาโดยตลอด

ล่าสุด มาช่าก็ได้เขียนข้อความให้กำลังใจจูลี่ หลังจากแถลงข่าวยอมรับว่า หญิงสาวหน้าคล้ายจูลี่ในคลิปหลุด เป็นตัวเองจริง โดยมีเนื้อหา ดังนี้

“พี่ช่าเป็นกำลังใจให้จูลี่ และเป็นมาเสมอ …. จูลี่เป็นเด็กมีความตั้งใจ และ จริงใจ และอ่อนไหว เรียนเก่งด้วย เท่าที่เราเรียนรู้จักกันมาเป็นปี คนเรา บนโลกใบนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มีความผิดพลาดกันเลย ยอมรับ แก้ไข และเดินทางต่อไปอย่างเข็มแข็งค่ะ ผิดก็เป็นครูเช่นกัน เรียนรู้ชีวิตเพื่อเติบโตขึ้น ขอให้ลูกจูลี่ ทำให้ดีที่สุดนะค่ะ  และขอแฟนๆจูลี่ ให้โอกาสจูลี่ด้วยนะคะ … พี่ช่าเชื่อว่า ไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นมาในชีวิตหรอกค่ะ  วันนึงเมื่อโตขึ้นก็จะเข้าใจจากบทเรียนต่างๆที่เกิดขึ้นมา … พี่ช่าว่า การเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองคนเดียวมาตลอด มันก็ไม่ง่ายเลย … และพี่เชื่อจูลี่จะทำอะไรที่ดีๆ ได้อีกมากมาย … พี่รักจูลี่เสมอ  #ผิดได้แก้ไขได้  #คนล้มอย่าข้าม”

คุณเต้ กับจูลี่ร่วมกันแถลงข่าวกรณีคลิปหลุด ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560
จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ขณะถ่ายแบบแฟชั่น
เมื่อวาน (29 มิ.ย.) ในงานแถลงข่าว จูลี่พูดมาประโยคนึงว่า “ต้องยอมรับมันให้ได้ว่า สิ่งนี้มันจะอยู่กับเราไปตลอด” คือจริงมาก … ต้องทนให้ได้ เพราะแทบเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะลบภาพเหล่านั้นในหัวคนออกไป

Source: IG @marshairis