ย้อนอดีต… ใครคือมือที่สาม สาเหตุ “รักพัง” โฟร์ – พิชญ์ ???

ดราม่าหนักมาก #ต่ำตมไม่หยุด มาดูกันใครคือมือที่สาม สาเหตุรักพังของ โฟร์ - พิชญ์ จะใช่ มิ้นท์ ณัฐวรา หรือ แพรว คณิตกุล ?

ย้อนอดีต ใครคือสาเหตุรักพัง โฟร์ พิชญ์ จะเป็น มิ้นท์ ณัฐวรา หรือ แพรว คณิตกุล

ดราม่าแรงมากงานนี้ เพราะแค่ทวิตเดียว เล่นเอาคนไม่ได้นอนกันไปครึ่งเมืองโดยมิได้นัดหมาย สำหรับแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ที่เริ่มจุดคบเพลิงโดย โฟร์ ศกลรัตน์ เขี่ยบอลต่อโดย พิชญ์ และ พลอย หอวัง ถูกจับมาขยี้โดยเพจดัง และทำพังด้วยมือเรา

ไม่รู้เขาคุยเรื่องอะไรกัน อ่านที่นี่

แต่มีอยู่ประเด็นหนึ่ง ที่นักขุดรุ่นใหม่อาจสงสัย และยังหาคำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ (เพราะเกิดไม่ทัน :)) นั่นคือ “มือที่สาม สาเหตุรักพังของ โฟร์ – พิชญ์ คือใคร ?” วันนี้ เราจึงพยายามระลึกชาติย้อนอดีต กลับไปเหตุการณ์เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เพื่อมาไขปริศนานี้กัน

พิชญ์

ช่วงนั้น ลือกันหนักมาก มิ้นท์ ณัฐวรา คือปริศนามือที่สามคนนั้น?

นางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา เป้าหมายมือที่สามอันดับหนึ่ง เพราะเคยมีกระแสข่าวลือหนัก ถึงขนาดที่ว่า โฟร์ ตามไปเอาเรื่องขณะที่ มิ้นท์ กับ พิชญ์ กำลังไดนิ่งดินเนอร์กันสองต่อสองกลางร้านอาหาร

แต่ด้วยความที่สมัยนั้น กล้องมือถือกับโซเชียลยังไม่แพร่หลายเท่าปัจจุบัน และในส่วนของ โฟร์ และ มิ้นท์ เองก็ออกมาให้ข่าวตลอดว่า ข่าวที่ทั้งคู่เกาเหลาไม่กินเส้นกันนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เป็นเรื่องเข้าใจผิด…

อย่างไรก็ตาม จำได้เลาๆว่า ตอนนั้นเรื่องนี้เป็นข่าวดัง ถึงขนาดออร์แกไนเซอร์จัดอีเว้นท์จ้างทั้งคู่มาทำงานร่วมกัน และทั้งคู่ก็รับงานนี้ เพื่อยืนยันว่า กระแสข่าวก่อนหน้านี้ไม่จริง แต่จนแล้วจนรอดก็มีข่าวออกมาอีกว่า ระหว่างที่แต่งหน้าอยู่ห้องเดียวกัน… ทั้งคู่กลับมีสีหน้าเฉยเมยใส่กัน และไม่ปริปากคุยกันเลย รวมถึงไม่ให้สัมภาษณ์คู่กัน ทั้งที่เป็นงานคู่ !!?

มิ้นท์ ณัฐวรา

แพรว คณิตกุล คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ก็เข้าข่ายมือที่สาม

หลายคนอาจไม่รู้ว่า แพรว คณิตกุล กับ พิชญ์ เคยคบกันช่วงสั้นๆ ว่าที่จริงใข้คำว่าคบกัน ก็ไม่แน่ใจว่าถูกหรือเปล่า เพราะแพรวออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เรียกว่าเลิกคบกันไม่ได้เพราะตลอดเวลาไม่ได้เป็นแฟนกัน เป็นแค่พี่น้อง !!!

อย่างไรก็ตาม ภาพที่ถูกถ่ายโดยปาปารัสซี่จากทาง GossipStar เห็นได้ชัดเจนเลยว่า ทั้งคู่ แพรว – พิชญ์ จูงมือเกาะแขนเคียงคู่กันเดินในห้างฯแห่งหนึ่ง แพรวจึงเป็นหนึ่งในข้อสงสัยความเป็นมือที่สามอย่างเสียไม่ได้

(เนื่องจากรูปเป็นลิขสิทธ์ของ GossipStar กดที่นี่ เพื่อดูรูปในกูเกิ้ล)

แพรว คณิตกุล

คลิปโฟร์สัมภาษณ์เลิกพิชญ์

คลิปพิชญ์สัมภาษณ์เลิกโฟร์

คลิปมิ้นท์สัมภาษณ์บ้าง

สรุปจากข้อมูลทั้งหมด ชี้ว่าอาจจะเป็น มิ้นท์ ณัฐวรา จริงก็เป็นได้… แต่เจ้าตัวออกมายืนยันตลอดว่า ไม่เป็นความจริง เราจึงไม่สามารถยืนยันได้ เราจึงต้องใช้จอบใช้เสียม ขุด คิด วิเคราะห์ แยกแยะ กันต่อไป