พล่ากุ้ง แสดงความไม่เห็นด้วย ต่อการฆ่าตัวตายของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน

พล่ากุ้ง แสดงความไม่เห็นด้วย ต่อการฆ่าตัวตายของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน

หลังเกิดข่าวช็อกโลก กรณี เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นักร้องนำวง Linkin Park ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกต่างอยู่ในภาวะตกใจ เนื่องจากไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น

ล่าสุด ช่วงสายของวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ดีเจพล่ากุ้ง ได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจี พร้อมแคปชั่นแสดงความคิดเห็นสุดร้อนแรง ซุ่มเสี่ยงล่อเป้าดราม่า โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ความเห็นส่วนตัวผมครับ ตรง ๆ นะ พี่แกไม่น่าทำแบบนี้ด้วยประการทั้งปวง บอกเลยว่า ผมไม่เคารพการตัดสินใจของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว เพลงก็เพิ่งจะออกมา !!!! แล้วใครเดือดร้อน !!!!

คนที่อยู่เบื้องหลังไง คุณไม่ได้รับรู้อะไรเลย มันเป็นเรื่องส่วนรวมเห้ยยยย ทำแบบนี้โคตรไม่แฟร์ ใครทำงานกลุ่มจะรู้ดี ถ้ามีคนนึงเบี้ยวงาน งานแม่งไม่เดิน มีความขัดแย้ง ความสนุกหายไป เพื่อน ๆ ลำบาก นี่ไงผลพลอยได้ ไม่สนุกเลย…

ผมขอฝากบอกเพื่อน ๆ ทุกคนเลยนะ ทั้งในวงการและนอกวงการว่า… การฆ่าตัวตาย **มันไม่มีผลดีกับตัวเองและผู้อื่นเลย แม้แต่นิดเดียว จำไว้ อย่าคิดจะทำ ดูไว้เป็นตัวอย่าง

#บาปสุดๆ #RIP #เชสเตอร์ ชาลส์ เบน Chester Charles Bennington #โกรธมึงว่ะ #กูเคยฟังเพลงมึง #กูเคยร้องเพลงมึง #กูเคยแกะเพลงมึง #กูรักเพลงมึง”

พลากุ้ง โพสต์ไอจี โทษ chester bennington ไม่มีความรับผิดชอบ ที่ฆ่าตัวตาย 1

พลากุ้ง โพสต์ไอจี โทษ chester bennington ไม่มีความรับผิดชอบ ที่ฆ่าตัวตาย 2

โดนเม้นท์เชิงลบกระหน่ำ

หลังจากที่ ดีเจพล่ากุ้ง ได้แสดงความคิดเห็นส่วนตัวแรง ๆ ออกไป ก็มีคนจำนวนมาก เข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ดีเจพล่ากุ้งได้โพสต์ โดยส่วนใหญ่ก็พยายามอธิบาย ถึงสิ่งเลวร้ายที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของเชสเตอร์ และภาวะโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง จนเป็นมูลเหตุให้เขาตัดสินใจลาจากโลกนี้ไป ด้วยวิธีการแขวนคอ

และนี่คือความเห็นบางส่วน ที่พอจะเอามานำเสนอได้

ความเห็นที่มีต่อโพสต์ของพล่ากุ้ง 1

ความเห็นที่มีต่อโพสต์ของพล่ากุ้ง 2

ความเห็นที่มีต่อโพสต์ของพล่ากุ้ง 3


เรื่องที่เกี่ยวกับ ดีเจพล่ากุ้ง :

พี่ดี้-นิติพงษ์-ห่อนาค-วอนเมตตา-พล่ากุ้ง-กรณีดราม่าการเสียชีวิตของ-เชสเตอร์-เบนนิงตัน“พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” วอนเมตตา “พล่ากุ้ง” กรณีดราม่าการเสียชีวิตของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน