เบิ้ล ปทุมราช โต้เจ็บ “เอาตังค์เติมเน็ต ไปซื้อปีโป้ นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ”

เบิ้ล ปทุมราช โดนเกรียนคีย์บอร์ดต่อว่า สร้างภาพช่วยคนเจ็บ โต้กลับแรงกว่า บอกให้เอาตังค์เติมเน็ต ไปซื้อปีโป้นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้าน

เบิ้ล ปทุมราช โต้เจ็บ เอาตังค์เติมเน็ต ไปซื้อปีโป้ นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ

หลังจาก เบิ้ล ปทุมราช ได้เข้าช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้ม ที่จ.พะเยา เนื่องจากฝนตกหนัก ขณะที่เขากำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่จ.เชียงราย ซึ่งพบผู้บาดเจ็บเป็นลุง 1 คน และได้โพสต์คลิปตอนที่เข้าไปช่วย แต่หลังจากเบิ้ลโพสต์เล่าเรื่องราวนี้ไป ก็ไม่วายมีคนเข้ามา ‘เม้นท์ต่อว่า ในลักษณะสร้างภาพอยากดัง

เบิ้ล ปทุมราช เข้าช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุรถล้มที่จังหวัดพะเยา

ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันที่ 21 ก.ค. เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์เฟสบุ๊คระบายความรู้สึก หลังโดนคนเข้ามาต่อว่า โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ในกรณีของคลิปเมื่อวาน ทำไมผมถึงไม่อยากแชร์ หรือไม่สนับสนุนให้ถ่ายคลิป เพราะมีกลุ่มโลกสวย ที่มีแต่ตังค์เติมเน็ตไว้ด่าอย่างเดียวนั่นเอง

กรณีเมื่อวานทำไมผมถึงทำแค่นั้น เพราะสตรีที่เค้าปั๊มหัวใจ เค้าคือพยาบาลที่อาจเป็นหลานสาวอยู่ในหมู่บ้านนั้น และเป็นพยาบาลที่อยู่ในจ.พะเยา และเชื่อว่าเค้าอาจจะเชี่ยวชาญ กลัวที่จะไปปั๊มหัวใจแบบผิดๆถูกๆ หรือไปประคองร่างของลุง โดยไม่รู้สาเหตุว่าลุงล้มเพราะอะไร เพราะตอนแรกที่พวกผมขับผ่านอย่างเร็วไม่มีใครช่วยแกเลย พวกผมต้องขับรถย้อนศรเพื่อกลับมาหาแก แต่อย่างน้อยคลิปที่พวกคุณเห็นก็ยังสามารถทำให้รู้ว่า ยังมีคนที่อยากจะยื่นมือช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกันอยู่บนโลกใบนี้

และในกรณีนั้น พวกคุณแค่ไม่เห็นตอนที่พวกผมวิ่งช่วยกันหาร่มกันฝนให้ลุง และยืนรอรถโรงพยาบาลมารับ สุดท้ายจึงมีรถเก๋งในหมู่บ้านอาสามารับ ผมเองยังมีโอกาสได้ช่วยกันหามลุงขึ้นรถ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณไม่เห็นในคลิป

และผมเชื่อว่า ไอ้พวกที่มาคอมเม้นด่าผมเนี่ย ถึงวันนึงผมผ่านไปเจอพวกคุณ ผมก็ช่วยคุณเช่นกัน ความคิดลบๆมักจะเกิดจากสมองที่ต่ำ เอาตังเติมเน็ต ไปซื้อปีโป้นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ นั่นเหมาะสมที่จะเถียงกับคุณ

และโพสต์นี้ ผมไม่ได้แคร์คอมเม้นท์พวกนั้น ถึงต้องออกมาดิ้นนะครับ แต่แค่อยากระบายให้เค้ารู้ว่า สังคมมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

#ทำดีก็โดนว่า #พวกไม่ทำห่ายิ่งคอยติ”

เบิ้ล ปทุมราช โต้กลับคนที่มาหาว่าสร้างภาพ ที่เข้าช่วยคนรถล้ม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม