ป๋าเต็ด วอนอย่าดราม่า ให้ดูหน้ากากจิงโจ้ แพ้ในรายการแต่ชนะใจแฟนคลับ

เปลี่ยนพลังดราม่า เป็นพลังซัพพอร์ต ดีดว่ามั้ย ?

ดูเหมือนจะตกเป็นเป้ามีเรื่องให้ดราม่าได้แทบทุกสัปดาห์ สำหรับรายการดังแห่งยุคอย่าง The Mask Singer ซีซัน 2 หลังจากการแข่งขันในรอบ แชมป์ชนแชมป์ และในท้ายที่สุด หน้ากากซาลาเปา ก็เป็นหนึ่งในหน้ากากที่สามารถผ่านเข้ารอบไปได้ โดยผู้ที่ตกรอบคือ หน้ากากเต่า หรือ ลูกนัท ปนัดดา เรืองวุฒิ

หลังจากรู้ผล ในโลกโซเชียลก็มีผู้ไม่เห็นด้วยกับผลการตัดสินเป็นจำนวนมาก และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้มีคนไม่เห็นด้วยจนทาง เวิร์คพอยท์ ต้องออกมาชี้แจง เมื่อครั้งที่เขี่ย หน้ากากดอกไม้ ตกรอบ ซึ่งคำชี้แจงกล่าาวโดยสรุปว่า หน้ากาก ทีมงานและกรรมการ ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือ การสร้างความสนุกและรอยยิ้มให้กับคนดู ไม่ใช่เพื่อเงินรางวัล

หน้ากากเต่า หรือ ลูกนัท ปนัดดา เรืองวุฒิ ร้องไห้หลังเปิดหน้ากาก ใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซัน 2

ล่าสุด (28 ก.ค.)  ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม หนึ่งในคณะกรรมการหลัก ได้ออกมาทวีตข้อความว่า

“ไม่เอา ไม่ดราม่านะ รักกันดีกว่า ตกรอบไปก็ใช่ว่าจะไม่สำเร็จนะ ดูอย่างจิงโจ้สิ จำได้ไหม #themasksinger2”

“สิ่งที่แฟนๆรายการควรทำที่สุดตอนนี้คือปรบมือให้กับทุกหน้ากากในซีซั่นนี้ เป็นซีซั่นที่เต็มไปด้วยสีสันจริงๆ 🙂 #themasksinger2 #ไม่ดราม่านะ”

ซึ่งก็มีเสียงตอบรับเป็นจำนวนมาก เห็นด้วยกับป๋าเต็ด ที่มองว่าการเปลี่ยนจากพลังดราม่า เป็นพลังในการซัพพอร์ตศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ จะเป็นแนวที่ส่งผลเชิงบวกต่อตัวศิลปินมากกว่า และเป็นแนววิธีที่สร้างสรรค์อีกด้วย

ป๋าเต็ดวอนไม่ดราม่า รักกันดีกว่า หลังเกิดดราม่าหน้ากากซาลาเปาป๋าเต็ดบอกสิ่งที่แฟนๆควรจะทำคือปรบมือให้ทุกหน้ากาก ไม่ดราม่าหน้ากากเต่า หรือ ลูกนัท ปนัดดา มาออกห้องข่าวบันเทิง ของทางเวิร์คพอยท์
หน้ากากเต่า หรือ ลูกนัท ปนัดดา เรืองวุฒิ

ปนัดดา ดาวกระดาษ
หน้ากากเต่า คือ ปนัดดา เรืองวุฒิ

ซาร่า – ป๋าเต็ด 2 กรรมการหลักในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2
ซาร่า AF ป๋าเต็ด กรรมการหลักรายการ The MAsk Singer