เจนี่ ถึงกับตาลาย เมื่อเห็นตัวเลขเรตติ้ง ตอนล่าสุดของ “เพลิงบุญ” (7 ก.ย.)

ทั้งต้มแซ่บเอย… ทั้งรองพื้นเอย… เรียกว่าจัดมาเต็มทำให้ละครปัง ปัง ปัง… สำหรับละครสุดแซ่บจี๊ด เพลิงบุญ ที่ดูไปต้องเช็คความดันไป ทำอารมณ์ขึ้นตลอดทั้งเรื่อง เพราะอินเนอร์ของตัวละครทั้ง พิมาลา กับ ใจเริง จัดเต็มเบอร์แรงสุด

เจนี่ ถึงกับตาลายกับเรตติ้ง

มาล่าสุด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ออกมาโพสต์ไอจี บอกว่าถึงกับตาลายเมื่อเห็นตัวเลขเรตติ้งตอนล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งออกมาค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวคือ เฉลี่ยอยู่ที่ 6.5 โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ และเขตเมือง ตัวเลขพุ่งไปถึง 8.0 และ 8.2 เลยทีเดียว

พร้อมทั้งบอกว่า “อย่าด่าเร็ว ด่าไม่ทัน เพราะเรตติ้งมันเยอะ เริงตาลาย !!!”

โดยเนื้อหาเต็มมีดังนี้ “ด่าเริงได้แต่อย่าด่าเร็วนะคะ เริงด่ากลับไม่ทันเพราะเรตติ้งมันเยอะค่ะเริงตาลาย!!! ส่วนเรื่องรองพื้นวีคนี้ใช้เบอร์ 6.5 แต่วีคหน้าเดี๋ยวว่ากัน ตามนั้นนะคะ  #อยู่เมกาเมกาช้อคค่ะ #aftershockมาถึงนี่เลยค่ะ #ใจเริงบันเทิงเสมอ #ทีมต้มแซ่บ”

คาดวีคหน้า เรตติ้งเพลิงบุญ จะแรงกว่านี้อีก

ทั้งนี้ ยังมีการคาดการณ์กันว่า วีคหน้าตัวเลขเรตติ้งน่าจะพุ่งแรงกว่านี้อีก เพราะเรื่องได้ดำเนินมาใกล้จุดพีคเข้าไปทุกทีแล้ว รวมทั้งบทบาทของ พิมาลา ที่รับบทโดย เบลล่า ราณี ได้ออกมาโชว์สกิลแอคติ้งแบบสุดยอด เรียกว่าแซ่บคูณสอง

แบบนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับ ผู้จัดและทีมงานทุกคนด้วยค่ะ ที่ผลงานออกมา ปัง ปัง ปัง โดนใจคนดูขนาดนี้

ฉากรองพื้นในตำนาน ที่ถือได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของละคร ความปังมันอยู่ที่ความเรียลในการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดง ซึ่งถ้าไม่ใช่มืออาชีพอย่างแท้จริงแล้ว ไม่สามารถทำได้เลย

จุดเริ่มต้นของปัญหา ที่ถูกอ้างว่าเป็นเพราะความเมาของพี่ฤกษ์ “ในรถบนดอย”


ข่าวที่เกี่ยวกับ ละคร เพลิงบุญ :

วาร์ปไอจี “ใจเริง-พิมาลา” และตัวละครอื่นๆใน “เพลิงบุญ”

ทำความรู้จัก “แอมแปร์” สาวใช้จอมเผือกในเพลิงบุญ