[เพลิงบุญพรีวิว 13 ก.ย.] เมื่อใจเริงบอกความจริง ที่พิมมิอาจปฏิเสธได้

เพลิงบุญ ใจเริง โทรหา พิมาลา ในรายการวิทยุบอกว่า ท้องกับพี่ฤกษ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เคยเล่าให้ฟังว่า การเล่นละครเรื่องนี้ อาจเป็นเรื่องที่ใช้พลังมากที่สุดในชีวิตการเป็นนักแสดงเลยก็ว่าได้ และที่คนดูเห็นว่ามันพีคแล้ว จริง ๆ มันยังพีคขึ้นไปอีก ขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ

ว่าที่จริง นับแต่ EP: 1-11 ก่อนหน้านี้มันคือการเริ่มต้น ความพีคที่แท้จริงมันกำลังเริ่ม ณ จุดนี้ เมื่อใจเริงหงายการ์ดเคลมพี่ฤกษ์ในฐานะแฟนเก่า มันก็ตะอีรุงตุงนังในเรื่องการใช้ตรรกะเพื่อเสิร์ฟความต้องการของตัวเอง ถึงขนาดพิมลั่นออกมาว่า ตรรกะป่วย

แต่เจ็บยิ่งกว่าเมื่อใจเริงบอกความจริง ที่พิมก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ นั่นคือ “เริงท้อง” !!!

แล้วลูกชายของใจเริงกับพี่ฤกษ์ “น้องโจ” ลืมตามาดูโลกแล้ว สถานการณ์จะพลิกไปอย่างไร ติดตามชม คืนนี้ (13 ก.ย.) 2 ทุ่ม 20 นาที

เจนี่ ในบทใจเริงกำลังคลอดลูก ในบะครเพลิงบุญ

View this post on Instagram

Episode 12: "The Point of No Return" คิดถึงเริงกันมั๊ยคะ? คิดว่าเริงพีกไปแล้วเหรอคะ? บอกแล้วว่าเพิ่งเริ่มต้น.. คืนนี้ดูฉากนี้เต็มๆ ความพีกคือตามราวีออกอากาศ เคลียร์การ์ดแฟนเก่า แล้วหงายการ์ดใหม่! เอาไงดีนะพิม? ฉากนี้ถึงถ่ายกันคนละที แต่นักแสดงเหมือนมีจิตวิญญาณสื่อถึงกัน เชื่อว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริง มีเมียกี่คนที่ต้องทนทุกข์ระทมกับไฟที่เผาใจ ขอเสียง #ทีมเมีย มาช่วยกันส่งกำลังใจให้พิมาลาด้วย ศึกหนักเหลือเกิน! #ตรรกะคุณป่วยค่ะ #เพลิงบุญ #ทีมดูสด

A post shared by Yossie Nanakorn (@yossiebistro) on

ใจเริงกำลังบอกพิมาลาว่าตัวเอตั้งท้องกับพี่ฤกษ์ ในละคร เพลิงบุญ

พิมาลา ขณะกำลังจัดรายการวิทยุ ในละครเพลิงบุญ


เรื่องที่เกี่ยวกับ ละคร เพลิงบุญ :

จ๋า-ยศสินี-ผู้จัด-เพลิงบุญ-เล่าเรื่อง-ฉากรองพื้นในตำนานจ๋า ยศสินี เล่าเรื่องฉากรองพื้นในตำนาน ในละคร “เพลิงบุญ”

Source: IG @yossiebistro