“คารีสา” เผยความในใจถึง “พลอย เฌอมาลย์” ในวันที่สูญเสียคุณยาย

"คุณยายคะ หนูสัญญาค่ะว่า หนูจะคอยให้กำลังใจเมนเทอร์ของหนู จะเป็นลูกลิงตัวแสบเล่นตลกให้พี่พลอยหัวเราะ พี่พลอยคนเก่งของหนู หนูรักรอยยิ้มของพี่ที่สุดเลยค่ะ" คารีสา

คารีสา เดอะเฟส เขียนข้อความสุดซึ่งถึงพลอย เฌอมาลย์

ย้อนกลับไปตอน The Face Thailand ซีซัน 1 คาริสา คือผู้เข้าแข่งขันที่โดนดราม่าหนัก เรื่องการไม่มีสัมมาคารวะ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลของการที่ยังเด็ก และไม่เข้าใจวัฒนธรรมไทย หรืออะไรก็ตาม

แล้วเมนเทอร์ที่ให้โอกาสเธอในวันนั้นก็คือ พลอย เฌอมาลย์ ที่คอยสั่งสอนให้โอกาสเสมอมา

และมาวันนี้ ในวันที่พลอยสูญเสียยายอันเป็นที่รัก ยิ่งในวันแรกของงานศพคุณยาย พลอยร้องไห้เสียใจมากจนพี่สาวต้องประคองออกนอกงาน นอกจากคารีสาจะเดินทางมางานศพตลอด ก็ได้เขียนข้อความสุดซึ้ง ส่งกำลังใจถึงเมนเทอร์ที่เธอรักสุดหัวใจไว้ ดังนี้

“พี่พลอยคือนักแสดงที่หนูชื่นชอบ และนับถือมาตั้งแต่เด็ก หนูชอบดูละครที่พี่พลอยเล่น ชอบอ่านหนังสือสัมภาษณ์ของพี่พลอย คิดแค่ว่าทำไมพี่คนนี้เก่งจัง เข้มแข็งจังเลย

และวันนึงหนูก็โชคดีได้ไปอยู่ในรายการเดอะเฟส โชคดีกว่าเดิมเพราะพี่พลอยเลือกหนู ให้โอกาสหนู อยากขอบคุณพี่พลอยมากๆนะคะ ที่เชื่อหนูและให้โอกาสหนู โอกาสของพี่ในวันนั้น ทำให้วันนี้หนูมีอาชีพที่หนูรัก รักพี่พลอยนะคะ

คุณยายคือที่สิ่งทุกอย่างของพี่พลอย พี่พลอยรักยายมาก เวลาพี่พลอยพูดถึงคุณยายพี่พลอยจะยิ้มและมีความสุข คุณยายคะ หนูสัญญาค่ะว่า หนูจะคอยให้กำลังใจเมนเทอร์ของหนู จะเป็นลูกลิงตัวแสบเล่นตลกให้พี่พลอยหัวเราะ พี่พลอยคนเก่งของหนู หนูรักรอยยิ้มของพี่ที่สุดเลยค่ะ 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖”

คารีสา เดอะเฟส เขียนข้อความถึง พลอย เฌอมาลย ในวันที่สูญเสียคุณยาย

คารีสา เดอะเฟส กับพลอย เฌอมาลย์ ในงานศพคุณยาย

คารีสา เดอะเฟส กับพลอย เฌอมาลย์ ในงานศพคุณยาย

คารีสา เดอะเฟส กับพลอย เฌอมาลย์ ในงานศพคุณยาย

คารีสา เดอะเฟส กับพลอย เฌอมาลย์ ในงานศพคุณยาย

Source: Instagram