แอฟ ทักษอร ยังไม่ขอพูดเรื่องหย่าสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์

"แอฟขอขอบคุณสำหรับความรัก และกำลังใจที่ทุกคนส่งมาค่ะ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ แต่ตอนนี้แอฟขอยังไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าว"

แอฟ ทักษอร ยังไม่ขอพูดเรื่องหย่ากับสามี

กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา เมื่อเว็บข่าวสดได้เสนอข่าว แอฟ ทักษอร กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้เซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้ว โดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวที่ไม่ระบุตัวตน

จากข่าวดังกล่าว นำไปสู่การสืบหาความจริงจากหลายๆแหล่ง โดยที่น่าเชื่อถือมากที่สุดคือ คมชัดลึก ที่ได้คุยกับพ่อของสงกรานต์โดยตรง ระบุว่า ข่าวการหย่าดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด (ซึ่งตรงกับแหล่งข่าวของเราเช่นกัน)

แต่อย่างไรเสีย ก็ยังคำถามที่เกิดจากความเคลือบแคลงสงสัยอยู่จำนวนไม่น้อย เพราะนับตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดอะไรที่ชัดเจน ตลอดระยะเวลาเดือนกว่าๆที่ผ่านมา

มาล่าสุด แอฟได้มีความเคลืื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยบอกว่าตอนนี้ยังขอไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าว

“แอฟขอขอบคุณสำหรับความรัก และกำลังใจที่ทุกคนส่งมาค่ะ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ แต่ตอนนี้แอฟขอยังไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าว ขอโพสรูปชีวิตจริงตามปกติก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ทั้งนี้ แม้ว่ายังไม่มีความชัดเจนจากปากเจ้าตัว แต่เราค่อนข้างมีความเชื่อกับข่าวที่เราได้มาว่า ทั้งคู่ยังไม่หย่ากัน และเหตุที่สงกรานต์ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวยุโรปด้วยนั้น เป็นเพราะติดทำโครงการขนาดใหญ่อยู่ที่เขาใหญ่นั่นเอง

แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ ที่หอไอเฟล ปารีส ฝรั่งเศส

แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ ที่หอไอเฟล ปารีส ฝรั่งเศส

Source: instagram


เรื่องที่เกี่ยวกับ แอฟ ทักษอร :

ข่าวมั่ว แอฟ ทักษอร – สงกรานต์ ยืนยันแล้ว ยังไม่หย่า !!!

“แอฟ-สงกรานต์” และ “กวาง อรการ” สรุปความจริงทั้งหมด สำหรับนักเผือกเลเวล 1