เปิดประวิติ เจนี่ เจนิลา หลังเป็นข่าวดังโดน ไฮโซแชมป์ ทำร้ายและหอบลูกหนี

ไฮโซแชมป์เคยกล่าวไว้ว่า เมื่อทุกอย่างที่มัลดีฟส์เสร็จเรียบร้อย ก็จะพา เจนี่และน้องอีสตั้น ไปสร้างครอบครัวอยู่ที่นั่น แต่มาเกิดคดีความทำร้ายร่างกายและการแย้งลูกกันซะก่อน

เปิดประวิติ เจนี่ เจนิลา หลังเป็นข่าวดังโดน ไฮโซแชมป์ ทำร้ายและหอบลูกหนี

ชื่อ เจนี่ เจนิลา กลับมาเป็นที่สนในอีกครั้ง หลังจากเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้นำเสนอภาพของ เจนี่เลือดอาบหน้า โดยอ้างว่าโดน ไฮโซแชมป์ อดีตสามีทำร้ายร่างกาย และหอบลูก น้องอีสตั้น วัย 4 เดือนหนีออกไปจากบ้าน

ซึ่งต่อมาเธอได้ออกมายอมรับว่า ภาพเลือดอาบหน้าดังกล่าวเป็นภาพเก่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่คืนวันเกิดเหตุเธอยืนยันว่า โดนอดีตสามีทำร้ายจริง แต่เป็นการถีบเท่านั้น และยังบอกจุดประสงค์ด้วยว่า ที่ต้องออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เพราะเธออยากได้ลูกคืน และพร้อมจะทำทุกวิถีทาง โดยล่าสุด เธอก็ได้ลูกคืนเรียบร้อยแล้ว

ไฮโซแชมป์ เจนี่ เจนิลา

ประวัติ เจนี่ เจนิลา

ก่อนหน้านี้ เจนี่ เคยตกเป็นข่าวดัง เมื่อช่วงกรกฎาคม 2559 หลังมีแชทไลน์หลุดที่มีเนื้อหาว่า ไผ่ วันพอยท์ แฟนของ ดิว อริสรา ส่งข้อความจีบเจนี่

ต่อมาทางไผ่ก็ออกมาบอกว่ารู้จักเจนี่ แต่แชทไลน์หลุดไม่ใช่ของจริง พร้อมทั้งขอโทษดิว และกลายเป็นการตามง้อที่ฮือฮามาก เพราะไผ่จัดหนักแบรนด์เนมเป็นการง้อที่ทุ่มทุนไม่อั้น จนในที่สุด ดิวก็ยอมใจอ่อน แต่ก็มีเป็นเรื่องที่ทำให้ผิดใจกับเจนี่มาตั้งแต่บัดนั้น

เจนี่ เจนิลา ประวัติ

หลังจากนั้นไม่นาน เจนี่ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มออกสื่อ คือ ไฮโซแชมป์ ซึ่งพี่ชายของ ไฮโซน้ำหวาน วรพรรณ (ที่ก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องมีราวกับ หนิง ปณิตา)

และในวันที่ 1 ส.ค. 2560 เจนี่ก็ได้คลอด น้องอีสตั้น ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท แต่ด้วยความที่ไฮโซแชมป์มีโครงการใหญ่ ซึ่งกำลังดำเนินการสร้างรีสอร์ทที่มัลดีฟส์ ทำให้ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่นั่น โดยไฮโซแชมป์เคยกล่าวไว้ว่า เมื่อทุกอย่างที่มัลดีฟส์เสร็จเรียบร้อย ก็จะพา เจนี่และน้องอีสตั้น ไปสร้างครอบครัวอยู่ที่นั่น

แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ เพราะมาเกิดคดีความทำร้ายร่างกายและการแย้งลูกกันซะก่อน

เจนี่ เจนิลา

ไฮโซแชมป์

เจนี่ เจนิลา โดนไฮโซแชมป์ทำร้าย เลือดอาบ

Source: Pariya Saenmuang | champ_fabrique