พ่อเจ แม่ปิน เคลียร์ดราม่า เจ้าขุน ยิ่งกว่าไม่มีใบขับขี่ คือขับรถไม่เป็น

ปิ่น เก็จมณี - เจ เจตริน ชี้แจงดราม่า เจ้าขุน ขับรถทั้งที่อายุยังไม่ถึง 18 ปี (ไม่มีใบขับขี่) ชัดๆเป็นรถของเพื่อนพ่อ ที่สำคัญคือ ขับรถไม่เป็น

พ่อเจ แม่ปิน เคลียร์ดราม่า เจ้าขุน ยิ่งกว่าไม่มีใบขับขี่ คือขับรถไม่เป็น

ดราม่ากันเฉยเลย หลังจากที่ น้องเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน อัพไอจี เป็นรูปตัวเองนั่งอยู่บนรถ Ford Mustang ป้ายแดง สีขาวคาดฟ้า พร้อมแคปชั่น “รถคันใหม่” ก็มีคนเข้ามาดราม่าว่า น้องอายุยังไม่ถึง 18 ปี (ไม่มีใบขับขี่) ทำไมพ่อแม่ซื้อรถให้ และปล่อยให้ออกมาขับแบบนี้ได้อย่างไรเจ้าขุน ลูกคนที่สอง ของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี

แต่ในข้อเท็จจริงตามที่เราได้รายงานไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของเพื่อนพ่อเจ ที่วันนั้นมาที่บ้าน น้องเจ้าขุนก็เพียงแค่ถ่ายรูปเล่นลงไอจีเฉยๆ เพราะน้องอายุเพียงแค่ 14 เท่านั้น ยังขับรถไม่เป็น

ต่อมาเมื่อดราม่าเริ่มลุกลาม ปิ่น เก็จมณี ก็ได้ออกมาชี้แจงดราม่าว่า “ลูกเขาอายุ14 เอง ลูกเขาขับรถไม่เป็น… แค่เจ้าของรถที่เป็นเพื่อนพ่อ ชวนไปนั่งรถเล่นครับ เข้าใจตรงกันนะฮะ”

ปิ่น เก็จมณี เคลียร์ประเด็นดราม่า รถใหม่ เจ้าขุน

ส่วน เจ เจตริน ก็ได้ออกมาตอกกลับเบาๆว่า “@jjaokhun (เจ้าขุน) นางก็นั่งถ่ายรูปกับรถชาวบ้าน ลง IG แบบนี้มาตั้งแต่เด็กป่าววะ ชอบๆ ดราม่ารถสปอร์ต #freeMedia #jjetrin #รูปจากแฟนคลับ”

เจ เจตริน เคลียร์ประเด็นดราม่า รถใหม่ เจ้าขุน

ก็เป็นอันว่า งานนี้นักดราม่าก็แหกกันไปโดยละม่อมตามระเบียบ

ปิ่น เก็จมณี

พ่อ เจ เจตริน วรรธนะสิน

เจ้าขุน ลูกชาย ปิ่น เก็จมณี

เจ้าขุน

Source: jjetrin | kejmanee