เล่าเรื่องยาว กอล์ฟ ขวัญ เลิกกัน เส้นทางรักที่ปูด้วยขวากหนาม

กว่าจะถึงวันนี้ที่ กอล์ฟ ขวัญ เลิกกัน เส้นทางความรักของทั้งคู่กว่าจะมาถึงวันนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หากแต่ปูไปด้วยขวากหนาม

เล่าเรื่องยาว กอล์ฟ ขวัญ เลิกกัน เส้นทางรักที่ปูด้วยขวากหนาม

ข่าว กอล์ฟ ขวัญ เลิกกัน ได้สร้างความผิดหวังกับแฟนๆที่เชียร์ทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ที่ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ในครั้งนี้ แต่เส้นทางความรักของทั้งคู่กว่าจะมาถึงวันนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หากแต่ปูไปด้วยขวากหนาม

กอล์ฟ พิชญะ ขวัญ อุษามณี

กอล์ฟขวัญ ปั๊ปปี้เลิฟ

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว กอล์ฟขวัญ เริ่มคบกันตั้งแต่ทั้งคู่ยังเด็ก แบบปั๊ปปี้เลิฟตามประสาวัยรุ่นโดยทั่วไป และด้วยความที่ทั้งคู่ยังเด็กนี้เอง ทำให้ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

ระหว่างที่คบกัน มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า กอล์ฟตามไปเฝ้าขวัญที่กองถ่าย และเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาที่ตามมา เมื่อคุณแม่ปราณี แม่ของขวัญไม่พอใจกับพฤติกรรมของกอล์ฟ เพราะการไปเฝ้าถึงกองละครทำให้ตัวขวัญ และนักแสดงคนอื่นๆ เสียสมาธิในการทำงาน (จริงๆผู้ใหญ่ในกองก็รู้สึกไม่โอเคเช่นเดียวกัน)

ยิ่งไปกว่านั้น ป๊อก ภัสสรกรณ์ (สามี มาร์กี้ ราศรี ในปัจจุบัน) ก็ตามจีบตามตื้อ ขวัญ อุษามณี และเมื่อข่าวไปถึงหูกอล์ฟ การเริ่มต้นของจุดจบจึงเริ่ม ณ จุดนี้ เมื่อกอล์ฟหาจังหวะไปหาขวัญที่กองถ่าย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ป๊อกก็มาเช่นกัน เหตุการณ์รถไฟชนกันโครมใหญ่จึงเกิดขึ้น

กอล์ฟ ขวัญ เลิกกันแล้ว

จากคำบอกเล่าจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เรื่องนี้ได้สร้างความไม่พอใจอย่างมากให้กับพ่อแม่ของขวัญ และนี่เองที่ทำให้ กอล์ฟขวัญ ต้องเลิกรา ด้วยสายตาที่ผู้ใหญ่มองว่ากอล์ฟมีนิสัยเป็นเด็ก

กอล์ฟหอบผ้าผ่อนหนีออกจากบ้าน

ความรักครั้งใหม่ของ กอล์ฟ พิชญะ ก่อตัวขึ้นกับ ดิว อริสรา นางร้ายสุดแซ่บ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อมีข่าวซุบซิบของดิวออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้กอล์ฟต้องออกมาโชว์แมน ออกมาปกป้องแฟนไม่เว้นแต่ละวัน

ด้วยเหตุนี้เอง คุณแม่ของกอล์ฟจึงเริ่มรู้สึกว่า ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป ชื่อเสียงของลูกชายตัวเองคงจะต้องดิ่งจมดินอย่างแน่นอน จึงอยากให้ทั้งคู่เลิกกัน

เรื่องมันไม่ได้จบง่ายๆอยู่แค่นี้ เพราะดิวดันไปให้สัมภาษณ์ทำนองว่า ตัวเองได้คุยและขอโทษคุณแม่ของกอล์ฟกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว ไม่เท่านั้น กอล์ฟยังออกมายืนข้างดิวเต็มตัว ด้วยการยืนยันหนักแน่นว่า คุณแม่โอเคให้คบกันต่อ

ดิว กอล์ฟ

พังเลยทีนี้ เมื่อดิวกับกอล์ฟพูดออกไปอย่างนั้น เพราะคุณแม่ของกอล์ฟออกมาให้สัมภาษณ์สวนทางว่า ดิวไม่เคยมาขอโทษ ไม่เคยมาคุย ซ้ำหนักยังหลบหน้าแม่อีกด้วย คุณแม่ใช้คำพูดที่รุนแรงว่า

“เหมือนตอนนี้ได้เสียลูกชายไปแล้ว”

กอล์ฟ พิชญะ ดิว อริสรา

ต่อมาก็ได้รับการเปิดเผยจากปากคุณแม่ว่า กอล์ฟหนีออกจากบ้านไปอยู่คอนโดมาครึ่งปีแล้ว และมีการขาดงาน ขาดซ้อม ซึ่งได้สร้างความปวดหัวให้กับผู้ที่ร่วมงานด้วยเป็นอย่างมาก สุดท้ายกอล์ฟก็โดนกดดันจากทางผู้ใหญ่ของค่าย จนต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวร้องไห้ออกทีวี ยอมรับสิ่งที่ตัวเองทำลงไปทั้งหมด และนี่คือจุดจบความรักที่เละไม่เป็นท่าอีกครั้งหนึ่ง

รักครั้งต่อมาของกอล์ฟก็เกิดกับ เคธี สาวฝรั่งอิมพอร์ต แต่ก็ไม่มีอะไรหวือหวามากไปกว่าการจบลงเพราะระยะทางนั่นเอง

เคธี กอล์ฟ

กอล์ฟขวัญ อะเกน

ผ่านไปร่วมหนึ่งทศวรรษ กอล์ฟ พิชญะ ตัดสินใจบวช และนี่เองที่ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อกอล์ฟไปขออโหสิกรรมกับขวัญ ในสิ่งที่เคยทำในอดีต

นั่นทำให้ ขวัญและแม่ได้เดินทางมาร่วมงานบวช ซึ่งตอนนี้กองเชียร์ก็เชียร์กันหนักมากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง (กองเดียวกับที่ผิดหวังที่ทั้งคู่เลิกกัน ณ เวลานี้)

แต่เหมือนเดจาวู เมื่อ ลูกแก้ว พี่สาวของขวัญ ไม่พอใจอย่างมาก เพราะกอล์ฟดันไปให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ จากที่ตกลงกันไว้ว่า จะไม่ให้สัมภาษณ์

และหลังจากที่ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง กระแสข่าวเรื่องคุณแม่ไม่ปลื้มก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะไม่ได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้น อาจด้วยความที่กอล์ฟยังมีนิสัยเด็กๆ ใช้อารมณ์ตัดสินและคิด ซึ่งไม่ตรงใจกับผู้ใหญ่ที่มองกันคนละอย่าง สุดท้ายก็ต้องมาจบลงที่จุดเดิม คือการเลิกรา

คุณแม่ ปราณี ขวัญ อุษามณี

Source: golfpichaya | kwanusa9