มิยาบิ บอกจะไม่ใช้บริการอีก หลังคนขับอูเบอร์ เอาเบอร์โทรของเธอไปแจกคนอื่น

อดีตเอวีไอดอลชื่อดัง มาเรีย โอซาว่า หรือหนุ่มๆในบ้านเราเรียกเธอว่า มิยาบิ บ่นอุบ หลังโดนคนขับอูเบอร์ในฟิลิปปินส์ส่งข้อความก่อกวน ทางบริษัทฯยืนยันลงโทษแล้ว ส่วนมิยาบิบอก จะไม่ใช้บริการอูเบอร์อีกต่อไป และถ้ายังเกิดเหตุการณ์นี้อีก เจอฟ้องแน่

มิยาบิ บอกจะไม่ใช้บริการอีก หลังคนขับอูเบอร์ เอาเบอร์โทรของเธอไปแจกคนอื่น

อดีตเอวีไอดอลระดับตำนาน มาเรีย โอซาวา หรือหนุ่มๆในบ้านเราเรียกเธอว่า มิยาบิ วัย 32 ปี โดยปัจจุบัน เธอใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่ด้วยความโด่งดังของเธอ ทำให้แม้แต่หนุ่มๆในประเทศฟิลิปปินส์ก็ให้ความสนใจในตัวเธอ ซึ่งก็เลยเถิดถึงขั้นเป็นการคุกคาม

โดยเมื่อวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา มิยาบิได้เล่าว่า มีผู้ชายคนหนึ่งได้ส่งข้อความมาหาเธอในเชิงคุกคาม ซึ่งชายคนดังกล่าวได้อ้างว่า ได้เบอร์โทรศัพท์ของเธอมาจากคนขับแท็กซี่อูเบอร์อีกคนหนึ่ง ซึ่งเธอเคยใช้บริการก่อนหน้านี้

มิยาบิ sรือ มาเรีย โอซาว่า โดนคนขับอูเบอร์ เอาเบอร์โทรของเธอไปแจก

และเมื่อทางบริษัทอูเบอร์ฟิลิปปินส์ได้ทำการตรวจสอบ ก็พบว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนขับของอูเบอร์จริงๆ

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทฯได้ติดต่อ และได้ดำเนินการลงโทษแล้ว มิยาบิจึงกล่าวว่า ถ้าเธอเจอเรื่องแบบนี้อีกในอนาคต เธอจะฟ้องอูเบอร์อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นการกระทำที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของลูกค้าอย่างยิ่ง

มิยาบิ บอกจะไม่ใช้บริการอีก หลังคนขับอูเบอร์ เอาเบอร์โทรของเธอไปแจกคนอื่น

สำหรับ มิยาบิ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-แคนาดา เธอถูกยกให้เป็นเอวีไอดอลระดับตำนานของวงการ ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์กับแฟนหนุ่ม และเป็นนักแสดงและนางแบบแนวเซ๊กซี่ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในฟิลิปปินส์อีกด้วย

อดีตเอวีไอดอล มิยาบิ

มิยาบิ หรือ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ หรือ มาเรีย โอซาว่า อดีตเอวีไอดอล

Source: Facebook Maria Ozawa