คุณแม่แอ๊ว ปราณี สวนกลับ กอล์ฟ พิชญะ ทันที ไม่มีคนสั่งสอนก่อนสัมภาษณ์เหรอ

คุณแม่แอ๊ว (แม่ ขวัญ อุษามณี) สวนกลับ 4 ประเด็นดราม่า ที่โดน กอล์ฟ พิชญะ ทิ้งเอาไว้ โดยกล่าวเจ็บๆว่า "ไม่มีใครสั่งสอนก่อนสัมภาษณ์หรือไง"

แม่แอ๊ว สวนกลับ กอล์ฟ พิชญะ ทันที ไม่มีคนสั่งสอนก่อนสัมภาษณ์เหรอ

งานนี้เล่นเอาหลายคนถึงกับสะเทือน เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจประเด็นรักพังกับอดีตแฟนสาวครั้งที่สอง ขวัญ อุษามณี ไม่เพียงเท่านั้น กอล์ฟยังน้ำตาร่วงออกสื่อ แถมทิ้งระเบิดอีก 4 ลูกใหญ่ ไว้ให้ฝ่ายหญิงอีกด้วย

อ่านเพิ่ม : คำต่อคำ สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา กอล์ฟ พิชญะ สาเหตุเลิก ขวัญ อุษามณี

4 ประเด็นที่ว่านี้คือ

  1. เรื่องเงินสินสอด 70-80 ล้านบาท ที่กอล์ฟอ้างว่า ได้คุยเรื่องนี้กับคุณแม่แอ๊วมากกว่าหนึ่งครั้ง
  2. เหตุที่เพิ่งมาลบรูปคู่ (เลิกกัน ธ.ค. ปีที่แล้วแต่เพิ่งมาลบรูปเมื่อไม่กี่วันมานี้) ก็เพราะได้รู้อะไรบางอย่าง ที่ทำให้เจ็บปวดหัวใจ
  3. ชายต่างชาติ (ที่มีภาพออกมาว่าไปทานข้าวคริสต์มาสกับขวัญ) เป็นคนที่แม่แอ๊วแนะนำให้ขวัญ
  4. คำพูดทิ้งท้ายของกอล์ฟ “อย่าให้ผมรู้นะว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรัก แต่มันคือเงิน”

คุณแม่แอ๊ว ปราณี สวนกลับ กอล์ฟ พิชญะ ทันที ไม่มีคนสั่งสอนก่อนสัมภาษณ์เหรอ

เรื่องนี้ทางไทยรัฐออนไลน์ได้มีโอกาสได้คุยกับ คุณแม่แอ๊ว ปราณี ถึงประเด็นแรงๆที่โดน กอล์ฟ พิชญะ พาดพิงมา โดยเนื้อหามีดังนี้

ไทยรัฐ : กอล์ฟบอกว่าแม่เรียกสินสอด 80 ล้าน จริงหรือไม่ ?
“ไม่มี ถ้าเรื่องสินสอดต้องไปคุยกับขวัญนะ เพราะเรื่องนี้เค้าคุยกันเองสองคน แต่แม่ไม่เคยพูดเรื่องสินสอด 80 ล้าน”

ไทยรัฐ : มีการเช็กทรัพย์สินของกอล์ฟด้วยว่ามีเท่าไร อันนี้จริงหรือไม่ ?
“มีอะไรให้ถามขวัญนะ ถ้าแม่พูดคือผู้ใหญ่รังแกเด็กนะ ให้เด็กเค้าคุยกันเอง แล้วสังคมจะเข้าใจว่าคืออะไร รอถามขวัญดีกว่า แต่เราจะไปเช็กเพื่ออะไร ถูกมั้ย คนเราจะโตเป็นผู้ใหญ่ต้องหนักแน่น มันไม่มีประโยชน์ที่แม่หรือขวัญจะไปเช็กทรัพย์สินของเค้า”

ไทยรัฐ : แล้วชาวต่างชาติที่กอล์ฟบอกว่า แม่แนะนำให้ขวัญรู้จัก ?
“เรื่องนี้ต้องไปคุยกับขวัญ เป็นเรื่องของคนสองคน แม่เลี้ยงลูกมา เค้ามีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่ตุ๊กตา จะแนะนำอะไรเค้าได้ ถ้าขวัญเชื่อแม่ กอล์ฟก็คงไม่ได้เข้ามาในชีวิตรอบสองหรอก”

ไทยรัฐ : ขวัญมาปรึกษาแม่เรื่องกอล์ฟบ้างมั้ย ?
“ขวัญมันแมนมาก ไม่จุกจิก มีเลือดผู้ชายเต็มตัว ขวัญไม่พูดถึงใครข้างหลัง แม่ภูมิใจในน้ำนมที่แม่เลี้ยงขวัญมา ขวัญถึงได้ลงในอินสตาแกรม รักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ เรื่องเค้าเลิกกัน แม่มารู้ทีหลังอีก เพราะนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์แม่”

ไทยรัฐ : โกรธไหมที่กอล์ฟออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ขวัญและแม่โดนมองในด้านไม่ดี ?
“ไม่โกรธหรอก แต่สงสารมากกว่า ว่าเค้าคิดได้ยังไง คิดได้แค่นี้เหรอ คนรอบข้างไม่สั่งสอนเค้าก่อนมาให้สัมภาษณ์เหรอ ต้องการแค่กระแสเหรอ ถึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ เอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ 2 ชั่วโมง แม่ยังให้ขวัญส่งข้อความไปให้กำลังใจกอล์ฟอยู่เลย ว่าแม่เป็นกำลังใจให้นะ แต่ถ้าอยากรู้อะไร แม่ว่าให้ถามขวัญเองดีกว่านะ”

กอล์ฟ พิชญะ แม่แอ๊ว และ ขวัญ อุษามณี

ส่วนแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ ขวัญ อุษามณี จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (22 ม.ค.) เวลา 8 โมงเช้า ที่สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7

Source: Thairath