บอย พีซเมคเกอร์ เล่าความในใจ หลังคว้าแชมป์กับ หน้ากากหนอนชาเขียว

บอย พีซเมกเกอร์ บอกว่า "จะร้องเพลงไปเรื่อยๆ จนไม่มีใครอยากฟังแล้ว ก็คงเลิกร้อง แต่ถ้ายังมีคนอยากฟังอยู่แม้แต่คนเดียว ผมก็ยังจะทำหน้าที่นี้ต่อไป"

บอย พีซเมคเกอร์ เล่าความในใจ หลังคว้าแชมป์กับ หน้ากากหนอนชาเขียว

ปิดฉากลงไปเรียบร้อย กับการคว้าแชมป์ของ หน้ากากหนอนชาเขียว หรือ บอย พีซเมกเกอร์ ใน รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายคนได้คาดเอาไว้ก่อนหน้า

ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 5 เดือนที่ผ่านมา หน้ากากหนอนชาเขียวก็ได้พิสูจน์แล้วว่า เป็นหน้ากากที่สมศักดิ์ศรีแชมป์ในซีซัน 3 อย่างไร้ข้อกังขา

บอย พีซเมกเกอร์ หน้ากากหนอนชาเขียว

อ่านเพิ่ม : เฉลย หน้ากากนักร้อง ทั้ง 32 คน ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 3

และผู้ที่มีบทบาทสำคัญในครั้งนี้มากๆ โดยได้รับการเปิดเผยว่า ทางทีมงานได้พยายามติดต่อให้มาร่วมรายการตั้งแต่ซีซัน 2 แต่ บอย พีซเมกเกอร์ ไม่มั่นใจและไม่กล้าพอที่จะมาร่วมรายการ จนในที่สุด เจี๊ยบ พิจิตตรา ในฐานะแฟนสาว ได้ทำให้บอยก้าวพ้นความกลัว จนสามารถคว้าแชมป์ในวันนี้

“ขอบคุณ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่พูดว่า ไปทำให้คนไทยเห็นตัวตนที่เราเป็น ไม่ต้องกลัว

ขอบคุณ หน้ากากอีก 31 คน ในซีซันนี้ ที่มาร่วมกันมอบความสุขให้คนดูด้วยกันครับ

ตำแหน่งแชมป์ ไม่ใช่ของผมคนเดียว แต่เป็นของทุกฝ่าย ทุกคนที่ผมกล่าวมาทั้งหมด เพราะทุกคนมีส่วนร่วมกันทำให้ซีซัน 3 นี้ ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดครับ

ขอขอบคุณทุกคนที่รักหนอนนะครับ ขอบคุณที่เอ็นดู และเอาใจช่วยหนอนตัวนี้ตลอดมาในทุกๆรอบ ขอบคุณที่เชียร์หนอน แม้ไม่รู้ว่าใต้หน้ากากหนอนชาเขียวจะเป็นใคร ขอบคุณที่เอาหัวใจของพวกคุณมานั่งอยู่ในหัวใจของผม และเข้าใจว่าหนอนตัวนี้กำลังทำอะไรอยู่ และต้องการบอกอะไรพวกคุณตลอดเวลาที่ผ่านมา

มันเป็นอะไรที่ทำใจยากมากกับการตัดสินใจมาใส่หน้ากากครั้งนี้ เพราะรู้ว่าหลังจากถอดหน้ากากจะต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ เมื่อรู้ว่าเราเป็นใครแล้ว อาจจะชอบมากกว่า หรือไม่ชอบมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วมันก็แค่ต้องเข้าใจ หากจะมีคนไม่ชอบมากกว่า และเค้าเหล่านั้นจะค่อยๆหายไปจากชีวิตของเรา แต่ผมถือว่าในช่วงเวลาที่ผมได้เป็นหนอนชาเขียว ผมได้มีประสบการณ์ร่วมกับทุกคนคน ลุ้นไปด้วยกัน เชียร์ไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน มีความสุขไปพร้อมๆกัน

ขอบคุณคนดูทั้งประเทศที่เอาใจช่วยหนอนตัวนี้เสมอมาครับ วันนี้ไม่มีหนอนร้องเพลงให้ฟังแล้ว จะเหลือก็แต่ ผมที่ทำหน้าที่ต่อจากหนอน เคยพูดว่า จะร้องเพลงไปเรื่อยๆ จนไม่มีใครอยากฟังแล้ว ก็คงเลิกร้อง แต่ถ้ายังมีคนอยากฟังอยู่แม้แต่คนเดียวผมก็ยังจะทำหน้าที่นี้ต่อไปครับ

แล้วเจอกัน สวัสดีครับ”

บอย พีซเมกเกอร์ กัล เจี๊ยบ พิจิตตรา

หน้ากากหนอนชาเขียว คือใคร แชมป์ The mask singer หน้ากากนักร้อง ซีซัน 3

บอย พีซเมกเกอร์ กับ กันต์ กันตถาวร

Source : IG @boypeace