โอ๊ต ปราโมทย์ เจอดราม่า เมื่อโอตะไม่พอใจที่ หลุดคำหยาบใส่ไอดอล BNK48

โอ๊ต ปราโมทย์ เจอดราม่าเล่นงานอีกแล้ว เมื่อน้อง ๆ ไอดอลวง BNK48 มาร่วมรายการ The Driver แล้วหลุดปากพูดคำหยาบใส่ งานนี้ทำเอาโอตะบางคนถึงกับทนไม่ได้

จุดเริ่มก่อเกิดดราม่า ในรายการ The Driver รายการนั่งรถตู้คุยกับแขกรับเชิญ ที่นำเอามาปัดฝุ่นใหม่ (เดิมชื่อรายการ The Boys & Paloy) ซึ่งใน EP.2 แขกรับเชิญเป็นน้องๆ 3 ไอดอล แห่งวง BNK48 คือ เฌอปราง, มิวสิค และ ปัญ โดยมี พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง เป็นพิธีกรร่วม

  • ดูคลิป The Driver ตอน BNK48 เลื่อนไปด้านล่าง

คอนเซ็ปต์ของรายการ ก็จะมี โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นตัวหลักที่เล่นมุกตบมุก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นมุกที่ใช้คำหยาบคายเป็นหลัก ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า ต่ำตมไม่หยุด นั่นเอง

แต่งานนี้โอตะบางคนแสดงความไม่พอใจ เมื่อโอ๊ต หลุดปากพูดคำว่า “กล้วย” ออกมาลั่นรถ โดยถูกมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าน้อง ๆ ก็อายุยังน้อย เฌอปราง (21), มิวสิค (16) และ ปัญ (17)

ส่วนด้านของทีมโอ๊ต ก็สวนกลับเช่นกัน โดยใช้คำแรงว่า อย่ามาโลกสวย พร้อมกับบอก ถ้ามองให้เป็นเรื่องบันเทิงไม่ได้ ก็ให้ไปดูดาวพระศุกร์แทน

ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โอ๊ตก็เจอดราม่าเรื่องคุกคามทางเพศ และการใช้คำพูดสองแง่สองง่ามมาแล้วในรายการ คนอวดหมี จนต้องลบคลิปออกจาก YouTube และเฟซบุ๊ก

Source : P RANGERS