ทีมงาน BNK48 ออกโรงชี้แจง ข่าวลือ น้องๆตบกันในห้องแต่งตัว

โซเชียลลือกันสนั่น น้องๆ BNK48 ทะเลาะเลยเถิดจนถึงขั้นตบกันในห้องแต่งตัว อ้างมีคนเห็นเหตุการณ์หลายคน ด้านทีมงานออกโรงแจง ไม่เป็นความจริงด้วยประการทั้งปวง

ทีมงาน BNK48 ออกโรงชี้แจง ข่าวลือ น้องๆตบกันในห้องแต่งตัว

เป็นข่าวลือของน้องๆ BNK48 ที่ใครได้ยินก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้ แต่ก็สร้างความตกอกตกใจไม่ใช่น้อย หลังลือกันหนักในโลกโซเชียลว่า น้องๆเกิดทะเลาะกันในห้องแต่งตัว บ้างก็ว่าเลยเถิดไปถึงขั้นตบกัน

เนื้อหาโดยสรุปมีดังนี้ มีคนเห็นเหตุการณ์หลายคนว่าน้องทะเลาะกัน และอ้างไปไกลถึงขนาดตัวผู้จัดการวง ก็เข้ามาร่วมวงทะเลาะด้วย ยกเว้นน้องเฌอปรางคนเดียว

อร bnk48 หัวเราะ

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่าเกิดขึ้นที่คอนเสิร์ต The Mask Concert 3 ที่สยามพารากอน

ล่าสุด ทางทีมงาน BNK48 ได้ชี้แจงกับทางสยามดารา ว่าข่าวลือที่ดังกล่าว ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด และไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน

“ตลอดระยะเวลาที่น้องๆทั้ง 16 คน มาโชว์ 3 วัน บริเวณหลังเวที ในห้องแต่งตัวทุกคนนั่งแต่งหน้ากันปกติ… และทีมงานของ BNK48 คอยดูแลน้องๆตลอด กับข่าวลือที่ออกมา น่าเป็นคนไม่หวังดีสร้างกระแสประเด็นข่าวเพื่อดิสเครดิตวงมากกว่า”

ทั้งนี้ เหล่าโอตะต่างพูดคุยถึงเรื่องนี้กันอย่างคึกคัก บ้างก็ว่า น้องๆตบกันจริง แต่เป็นการตบแป้งพัฟกันมากกว่า ทำให้ข่าวฉาวที่ทำเอาตกใจ กลายเป็นข่าวฮาที่ทำเอาท้องแข็งในที่สุด

BNK48 ตบ-1

BNK48 ตบ-2

BNK48 ตบ-3

Photo : IG @orn.bnk48official
Source : Siamdara