Skip to content

เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess – ละครช่อง 3 HD

 

เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess – เมื่อเจ้าหญิงผู้เลอโฉม กลับต้องถูกลอบสังหารจากผู้ไม่หวังดี หากแต่นายทหารหนุ่มผู้มีความสามารถอันสูงส่ง จะต้องปกป้องเธอเอาไว้ให้จงได้ เพื่อเกียรติและเพื่อหัวใจของเขาเอง

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

 • โครงเรื่อง : มณีหยาดฟ้า ของ ปราศรัย รัชไชยบุญ (นิดา)
 • ผู้เขียนบทโทรทัศน์ : ณัฐิยา ศิรกรวิไล, กัลยาณมิตร
 • ผู้กำกับการแสดง : อำไพพร จิตต์ไม่งง
 • ผู้ผลิต : บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
 • ผู้ควบคุมการผลิต : แอน ทองประสม
 • นักแสดงนำ : ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา
 • ออกอากาศ : วันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HDลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

(1)

นาวาตรี ดวิน (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นาวิกโยธินสังกัดหน่วยรบพิเศษ ชายชาติทหารหนุ่มผู้มีความเชื่อมั่นและศรัทธาในความรักเป็นที่สุด ถึงขั้นที่ตั้งปฏิญาณตนเอาไว้ว่า ชีวิตนี้จะรักเดียวใจเดียว และจะแต่งงานกับผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น เพราะพ่อที่เป็นนายทหารใหญ่ได้สั่งไว้ก่อนเสียชีวิต ดวินจึงเป็นหนุ่มโสดสุดยอดที่สาว ๆ ทั้งหลายต่างหมายปอง แต่ไม่มีใครที่สามารถเข้าไปในหัวใจของเขาได้สักที

แม้ว่า คุณหญิงเสาวนี (ป๊อป อารียา) คุณแม่ของดวินจะพยายามหาผู้หญิงที่สุดแสนจะเลิศเลอเพอร์เฟคท์แค่ไหนมาให้ แต่ดวินก็จักต้องหาข้อเสีย และจุดบกพร่องของผู้หญิงคนนั้นจนได้ได้ทุกทีไป ถึงขนาดที่ทำให้ทุกคนสงสัยว่า ผู้หญิงในฝันของเขานั้น ต้องเพียบพร้อมสักแค่ไหน ถึงจะสามารถเอาชนะใจผู้ชายช่างเลือกอย่างดวินได้

ไม่เพียงแค่ความช่างเลือกเท่านั้น แต่ดวินยังมีความเนี๊ยบในเรื่องการทำงานอย่างหาใครมาเปรียบไม่ได้ นั่นอาจเป็นเพราะว่าเขารักอาชีพทหารอย่างสุดหัวใจ ตั้งแต่เกิดมาเขาก็ไม่เคยคิดอยากเป็นอย่างอื่นเลยนอกจากการเป็นทหาร และด้วยความเป็นคนมุ่งมั่น และฝึกหนักนี้เอง ดวินจึงสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญได้อย่างรวดเร็ว โดยได้เป็นหัวหน้าทีมเฉพาะกิจที่ใช้ชื่อว่า D-Team (ดีทีม) ทำหน้าที่ปฏิบัติภาระกิจอันเป็นความลับขั้นสุดยอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอารักขาบุคคลสำคัญระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้นำประเทศ กษัตริย์และเชื้อพระวงศ์จากประเทศต่าง ๆ เมื่อเดินทางมาพำนักยังประเทศไทย

ดีทีม ประกอบไปด้วยดวิน กรรณ (หยวน นิธิชัย) นักแม่นปืนผู้เงียบขรึม เขาคือคนที่รู้ใจดวินมากที่สุด ลิง (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) นายทหารหนุ่มรูปร่างเพรียว ถนัดต่อสู้ด้วยมือเปล่า หิน (กระทิง ขุนณรงค์) มีความสามารถเกี่ยวกับเครื่องยนต์ทุกชนิด คนสุดท้ายของทีมคือ ดานิกา หรือ แพน (โยเกิร์ต รวีวรรณ) ผู้หญิงคนเดียวของทีม เป็นลูกพี่ลูกน้องของดวิน เป็นคนช่างสังเกต และเป็นคนที่เก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี เป็นคลังข้อมูลของทีม

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

พวกเขาทั้ง 5 คนนี้ คือ สุดยอดทีมอารักขาที่สร้างผลงานเอาไว้อย่างโดดเด่นที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายหรือล่อแหลมสักแค่ไหน ดวินสามารถวางแผนและดึงศักยภาพของลูกทีมออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยความเทพของทีม ทำให้ดวินมีภารกิจมาให้ทำตลอดเวลา ไม่เคยได้พักมาเป็นเวลาหลายปี… แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่เขาจะได้พักร้อนเป็นเวลา 5 วัน

5 วันที่แสนมีค่านี้ ดวินรีบให้กรรณขับเรือไปส่งเขาไว้ที่เกาะแห่งหนึ่งอันห่างไกลผู้คน เกาะที่ไม่มี่สิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากธรรมชาติอันแสนสงบ เดิมทีกองทัพเรือเคยใช้เกาะนี้สำหรับฝึกหน่วยรบพิเศษ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดวินชอบมากที่สุด ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง เขาจึงมักมาพักที่เกาะนี้ เพื่อทบทวนสิ่งที่เคยได้ฝึก ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำลึก ปีนหน้าผา วิ่งขึ้นเขา หรือการเอาตัวรอดในป่า ดวินมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมาใช้ชีวิตแบบบู๊สุด ๆ โดยไม่มีใครมายุ่งวุ่นวาย

แต่… ดวินหารู้ไม่ว่า การมาพักครั้งนี้ เขาจะต้องพบกับความวุ่นวายอย่างที่สุด ความวุ่นวายที่จะเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาหาเขา ความบังเอิญของชะตาชีวิตที่เขาไม่ได้ลิขิต และไม่มีวันจะคิดไปถึง

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

(2)

ณ อีกด้านของฟากฟ้าอันไกลโพ้น ดินแดนแห่ง ฮรีสอซ ประเทศเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ฮรีสอซ ปกครองด้วยระบบกษัตริย์มาช้านาน ประชาชนส่วนใหญ่ทำการเกษตร และมีสินค้าส่งออกที่สำคัญคือ ทองคำ ประชาชนทุกคนให้ความเคารพกษัตริย์และราชวงศ์มาอย่างยาวนาน

แต่แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ เจ้าหญิงอลิซ (ญาญ่า อุรัสยา) องค์รัชทายาทที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งไม่นาน ถูกลอบทำร้ายระหว่างเดินทางไปพักผ่อนที่พระราชวังกลางป่า คนร้ายบุกจู่โจมโดยไม่มีใครตั้งตัว โชคดีที่ อลิซ ใช้ความสามารถทางการต่อสู้ที่ได้ฝึกฝนมาอย่างดี ตอบโต้และเอาตัวรอดหลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิด

อลิซรีบกลับเข้าวัง และพุ่งตรงไปต่อว่า เคธลีน (ซาร่า เล็กจ์) ลูกพี่ลูกน้องที่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่เคธกลับหัวเราะใส่หน้าและบอกว่าเธอไม่รู้เรื่อง ให้ไปลองคิดทบทวนดูดี ๆ เพราะตอนนี้ มีหลายคนที่อยากให้เธอตาย ศัตรูของอลิซไม่ใช่แค่เธอคนเดียว คำย้อนของเคธทำให้อลิซถึงกับจุก เพราะมันคือความจริง

เคธ เป็นลูกของลุง เจ้าชายอังเดร (บี๋ ธีรพงศ์) ที่ตอนนี้แต่งงานกับ โมนา (ซินดี้ บิชอพ) แม่เลี้ยงของอลิซ และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ อลัน (อินดี้ อินทัช) ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องชายต่างพ่อของเธอนั่นเอง

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

เจ้าหญิงอลิช เจ้าหญิงเคธ และเจ้าชายอลัน สามคนมีศักดิ์พัวพันกันอย่างใกล้ชิด แต่กลับไม่ถูกกันอย่างรุนแรง ทั้งเคธและอลันต่างคิดว่า อลิซไม่เหมาะสมที่จะได้รับตำแหน่งองค์รัชทายาท ว่าที่ราชินีแห่งฮรีสอซ แต่เธอได้ตำแหน่งเพราะประจบ คิงเฮนรี่ (หนิง นิรุตติ์) คุณปู่ที่เป็นกษัตริย์องค์ปัจจุบัน พวกเขาคิดแบบนี้เพราะไม่ยอมรับความเป็นจริงที่ว่า เจ้าชายอังเดร ลุงของอลิซ ไม่เหมาะจะเป็นองค์รัชทายาทเพราะแต่งงานกับน้องสะใภ้ตัวเอง ถึงแม้น้องชาย (พ่อของอลิซ) จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่สังคมภายนอกยังไม่ยอมรับ

เจ้าหญิงเคธเองก็ไม่เหมาะ เพราะพ่อของเธอทำตัวไม่เหมาะสม เป็นเหตุผลที่เคธรับไม่ได้อย่างรุนแรง ทำให้เธอเกลียดพ่อ และแม่เลี้ยงอยู่ลึก ๆ ส่วนเจ้าชายอลันเองก็ไม่เหมาะสมเช่นกัน เพราะพ่อและแม่ของเขา ทำตัวไม่เหมาะสม อลันไม่เกลียดพ่อกับแม่ แต่ไม่เห็นด้วย และโดนเป่าหูจากคนรอบข้างเลยพาลไม่ชอบหน้าอลิซทั้งที่เคยสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะฉะนั้น คิงเฮนรี่จึงเห็นแล้วว่าคนที่เหมาะสมมากที่สุดในตอนนี้คือ อลิซ

ตั้งแต่ได้รับตำแหน่งทำให้ อลิซ ตกอยู่ในอันตรายทุกย่างก้าว เธอไม่รู้เลยว่าใครกันแน่ที่อยากให้เธอตาย เจ้าชายอังเคร โมนา (แม่เลี้ยงของอลิซ ที่ตอนนี้ไปแต่งงานกับลุง คือ เจ้าชายอังเคร) เจ้าหญิงเคธ หรือ เจ้าชายอลัน ทุกคนต่างเป็นผู้ต้องสงสัยทั้งสิ้น

ขณะที่อลิซกำลังสับสน และไม่สบายใจ คนเดียวที่เข้ามาปลอบใจเธอคือ วิล (แมทธิว ดีน) เจ้าชายต่างเมืองว่าที่คู่หมั้น ที่คิงเฮนรี่หมายตาไว้ให้ เพราะทั้งสองประเทศผูกพันกับอย่างใกล้ชิดมาช้านาน วิลเป็นเจ้าชายรูปงาม หล่อ สมาร์ท ฉลาด ปากหวาน และถนัดหว่านเสน่ห์กับหญิงสาวรอบตัว

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

อลิซรู้สึกดีที่ได้วิลปลอบใจ แต่ลึก ๆ แล้วเธอรู้ว่ามันไม่ใช่ความรัก วิลไม่ใช่ผู้ชายที่เธออยากฝากชีวิตไว้ในมือของเขา จะว่าไปอลิซไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่า จะมีผู้ชายคนนั้นอยู่บนโลกใบนี้ ผู้ชายที่เธอรัก และไว้ใจเขามากพอที่จะฝากทั้งหัวใจ และชีวิตให้เขาดูแล ผู้ชายคนนั้นคงอยู่บนโลกใบอื่น โลกที่เธอไม่มีวันไปถึง

ภารกิจมากมายตรงหน้า ทำให้อลิซวางเรื่องหัวใจไว้ไกลตัว สิ่งที่เธอต้องสนใจมากที่สุดตอนนี้คือ หาตัวศัตรูให้เจอและกำจัดให้สิ้นซาก ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายถูกกำจัดเสียเอง หลังจากเกิดเหตุ คิงเฮนรี่เริ่มเป็นห่วงอลิซมากขึ้น จึงขอร้องให้เธอแอบมาพักผ่อนที่ประเทศไทยโดยไม่บอกให้คนอื่นรู้ และติดต่อให้ นายพลศักดิ์ชาย (ต้น จักรกฤษณ์) พระสหายที่รักใคร่ชอบพอกันมานานเป็นผู้ดูแล

ตอนแรกหัวเด็ดพระบาทขาดอลิซก็ไม่ยอมมา เพราะไม่อยากเป็นคนขี้ขลาดหนีศัตรู แต่ทนคำขอร้องของปู่ไม่ไหว จึงจำใจต้องแอบมาประเทศไทยแบบเงียบ ๆ มีเพียง เภตรา (จีจ้า ฉันทธนิสา) และเจชี (เรนเดียร์ ปฤสยา) บอดี้การ์ดสาวคู่ใจ ที่ทำหน้าที่ทุกอย่าง ทั้งอารักขา รักษาความปลอดภัย ทำอาหาร จัดเสื้อผ้า รวมถึงติดต่อประสานงานกับนายพลศักดิ์ชายอย่างใกล้ชิด

นายพลศักดิ์ชายเป็นหัวหน้าโดยตรงของดวิน เป็นทหารที่เกษียนแล้ว แต่ยังทำหน้าที่ควบคุมหน่วยปฏิบัติการพิเศษอยู่อย่างลับ ๆ ศักดิ์ชายส่งดีทีมมาดูแลอลิซ แต่ในทีมไม่มีดวิน เพราะเขากำลังพักร้อนอยู่ที่เกาะ และสั่งห้ามไม่ให้ใครติดต่อไปเด็ดขาด !

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

(3)

วันแรกที่ดีทีมเข้าประจำการ ทุกคนต่างตกตะลึงกับความงามสง่าของอลิซ เจ้าหญิงผู้เพียบพร้อม งามจนแพนเสียดายแทนพี่ชายตัวเอง ที่อดมายลโฉมเจ้าหญิงแห่งฮรีสอซ แต่ไม่กี่นาทีต่อมาอลิซกลับไล่ทุกคนกลับเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว และไม่ชอบที่มีคนไม่รู้จักมาอยู่รอบ ๆ ตัว เธอมั่นใจว่าแค่เภตรา กับเจซี สองคนก็เอาอยู่ ไม่ต้องมีคนมาอารักขาเพิ่ม

นายพลรีบแจ้งไปทางคิงเฮนรี่ ทั้งสองฝ่ายต่างไม่สบายใจในความปลอดภัยของอลิซ แต่ก็ต้องยอมเพราะความดื้อรั้นของนาง หลังจากลูกน้องโดนไล่กลับ ศักดิ์ชายก็ตั้งหลักรับมือกับความดื้อของอลิซ และเตรียมจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ เพื่อต้อนรับเป็นการภายใน เพียงนายทหารชั้นสูงไม่กี่คน รวมทั้งนักธุรกิจระดับแนวหน้าจำนวนหนึ่งที่ต้องการเข้ามาทำความรู้จักกับราชินีองค์ต่อไป

ก่อนงานเลี้ยงจะเริ่มเภตราและเจซี เตรียมชุดราตรีให้อลิซอย่างสวย หรู อลิซสวยสง่าอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ แต่ยังไม่ทันจะได้โชว์ความอลังให้แขกในงานได้เห็น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายได้แฝงตัวเข้ามาอย่างแนบเนียน และแอบลักพาตัวอลิซไปอย่างอุกอาจ เพียงกะพริบตา อลิซก็ถูกพาตัวออกไปจากที่พักอย่างไร้ร่องรอย คนร้ายพาตัวอลิซลงเรือ หวังจะฆ่า และทิ้งลงทะเลอันเวิ้งว้าง และห่างไกล แต่อลิซรู้สึกตัวก่อน และหาทางหนีออกมาได้อย่างทุลักทุเล แต่สุดท้ายเธอก็กระโดดลงจากเรือหนีมาได้

ร่างของอลิซหมุนคว้างอยู่กลางทะเล ซัดเซไปตามกระแสคลื่น และแล้วเหมือนคนบนฟ้าที่ใดที่หนึ่งได้ขีดเส้นชีวิตให้ร่างของอลิซถูกพัดพามานอนนิ่งอยู่ที่ริมชายหาด บนเกาะร้างที่ดวินพักร้อน

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

ดวินเห็นร่างหญิงสาวในชุดราตรีแปลกตาเพราะขาดวิ่น สิ้นความเป็นโอต์กูตูร์จนเกือบหมด ด้วยสัญชาตญาณนักรบเขารีบเข้าไปช่วยด้วยการผายปอด และปั๊มหัวใจในทันที ด้วยทักษะการช่วยชีวิตขั้นเทพที่ฝึกฝนมาช้านาน ร่างไร้สติของอลิซก็สำลักน้ำพรวดออกมาอย่างแรง อลิซฟื้นขึ้นมาราวกับปาฏิหาริย์ ทันทีที่สมองเริ่มทำงานเหตุการณ์สุดท้ายยังค้างอยู่ในสมองทำให้เธอคิดว่าดวินคือหนึ่งในคนร้าย เธอจึงรวบรวมแรงทั้งหมดที่มี และเหวี่ยงฝ่ามือฟาดลงบนใบหน้าดวินอย่างแรง

ใบหน้าดวินหันไปตามแรงตบด้วยความช็อก นี่คือ การโดนตบครั้งแรกในชีวิต ! ตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยโดนผู้หญิงคนไหนตบมาก่อน และจะไม่มีวันยอมให้ตบเด็ดขาด แต่วันนี้ผู้หญิงที่เขาช่วยชีวิตกลับตบเข้าอย่างจังบนใบหน้าอันหล่อเหลา ดวินถึงกับจี๊ด ทนไม่ได้ เข้ามารวบตัวหมายจะจับตัวเพื่อสอบสวน หาที่มาที่ไป ก่อนจะทำร้ายเขามากไปกว่านี้ แต่อลิซกลับเข้าใจผิดคิดว่าจะเข้ามาทำร้าย เลยรวบรวมแรงทั้งถีบ ทั้งเตะ ทั้งต่อย ทั้งกัด สารพัดจะทำได้ ไม่ให้ดวินจับตัวเธอ ยิ่งเธอต่อสู้ ดวินยิ่งไม่ยอม ต้องรวบตัวไว้ให้ได้ การต่อสู้อย่างทุลักทุเลของสองคนเกิดขึ้นริมชายหาด จนสุดท้ายดวินสามารถรวบตัวอลิซไว้ได้ด้วยฝีมือที่เหนือชั้นกว่า อลิซกรีดร้องด้วยความขัดใจ ฉันไม่ยอม

อลิซถูกดวินมัดมือมัดเท้า และนั่งสอบปากคำ อลิซเห็นว่าดวินไม่ใช่คนร้ายแน่ ๆ เลยบอกความจริงว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง ดวินถึงกับหัวเราะและสวนว่า “เจ้าหญิงที่ไหนจะตกน้ำ มาเกยตื้นอยู่แบบนี้” อลิซพยายามอธิบาย แต่ดวินไม่เชื่อจนอลิซเซ็ง ประชดกลับว่าเป็นเมียน้อยที่โดนเมียหลวงจับได้ และส่งคนมาทำร้ายจนหนีตายมาอย่างกระเซอะกระเซิง ดวินเชื่อสนิทซะอย่างงั้น

ทันทีที่โดนปล่อยอลิซหาทางจะกลับเข้าฝั่ง หรือหาชาวบ้านคนอื่นมาช่วย แต่เธอต้องพบกับความจริงอันเจ็บปวด เพราะเธอไม่สามารถออกจากเกาะนี้ได้ เกาะนี้ไม่มีใคร นอกจากดวิน ! ซึ่งแปลว่า จะต้องอยู่บนเกาะกับผู้ชายแปลกหน้าที่เธอไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็นเป็นเวลาสองวัน กับอีกหนึ่งคืนเป็นอย่างน้อย เพื่อรอให้เพื่อนของดวินมารับ !

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

อลิซลมแทบจับ แอบคิดในใจ “ทำไมต้องมาติดเกาะนี้ด้วย ติดเกาะอื่นกับคนอื่นไม่ได้หรือไง !” ส่วนดวินเองเขากลับคิดว่า “หน้าตาก็ดี ไม่น่าเป็นเมียน้อยเลย… เสียดาย” ไม่ว่าจะด้วยโชคชะตาที่ใครบนฟ้าลิขิต หรือเพราะกระแสคลื่นที่แปรปรวน แต่ตอนนี้ ดวิน และอลิซ ได้มาพบกันอย่างไม่คาดฝัน และเรื่องราวอีกมากมายกำลังจะตามมา

ติดตามชม ลิขิตรัก The Crown Princess วันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD ลิขิตรัก The Crown Princess เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess - ละครช่อง 3 HD

รายชื่อนักแสดง ลิขิตรัก The Crown Princess

 • ณเดชน์ คูกิมิยะ แสดงเป็น ดวิน
 • ญาญ่า อุรัสยา แสดงเป็น เจ้าหญิงอลิซ
 • ซาร่า เล็กจ์ แสดงเป็น เจ้าหญิงเคธลีน
 • อินดี้ อินทัช แสดงเป็น เจ้าชายอลัน
 • โยเกิร์ต รวีวรรณ แสดงเป็น แพน
 • แมทธิว ดีน แสดงเป็น เจ้าชายวิล
 • หนิง นิรุตติ์ แสดงเป็น คิงเฮนรี่
 • ต้น จักรกฤษณ์ แสดงเป็น พลเรือเอก ศักดิ์ชาย
 • บี๋ ธีรพงศ์ แสดงเป็น เจ้าฟ้าชายอังเดร
 • ซินดี้ บิชอพ แสดงเป็น เจ้าฟ้าหญิงโมนา
 • กระทิง ขุนณรงค์ แสดงเป็น หิน
 • หยวน นิธิชัย แสดงเป็น กรรณ
 • ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ แสดงเป็น ลิง
 • จีจ้า ฉันทธนิสา แสดงเป็น เภตรา
 • เรนเดียร์ ปฤสยา แสดงเป็น เจซี
 • ผัดไท ดีใจ แสดงเป็น คุณหญิงอำไพ
 • ต้นหอม ศกุนตลา แสดงเป็น เปรี้ยวโกะ
 • ป๊อป อารียา แสดงเป็น พลตรีหญิงเสาวนี
 • อ้น ศรีพรรณ แสดงเป็น พิกุล
 • ปีเตอร์ คอร์ป แสดงเป็น เฮเดส
 • ฆนัท โรจนัย แสดงเป็น ดอม
 • แพร์ พิชชาภา แสดงเป็น มัดหมี่
 • ไบรอน บิชอพ แสดงเป็น เดชา
 • ไรอัน เจทท์ แสดงเป็น เจ้าฟ้าชายชาร์ล
 • ฮันนี่ ภัสสร แสดงเป็น เชื้อพระวงศ์ต่างประเทศ
 • ถนอม สามโทน แสดงเป็น ลุงแสง
 • อาทซ์ อรอานิชญ์ แสดงเป็น เจ๊อร
 • อาร์ท ศิลป์ แสดงเป็น โตโต้

ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก เรื่องย่อ ลิขิตรัก The Crown Princess

ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

ดู ลิขิตรัก The Crown Princess ที่ Ch3Plus >>> คลิกที่นี่