Skip to content
9 เรื่องแปลกของ สาวร่างทรงแสงสุริยเทพ 4G มีอย่างนี้บนโลกด้วยเหรอ !?

9 เรื่องแปลกของ สาวร่างทรงแสงสุริยเทพ 4G มีอย่างนี้บนโลกด้วยเหรอ !?

รวม 9 เรื่องแปลกของ สาวร่างทรงแสงสุริยเทพ 4G แทบไม่น่าเชื่อ ว่าจะมีเรื่องแบบนี้บนโลก… ที่นับได้ว่า เป็นผู้ปฏิวัติวงการร่างทรงของประเทศไทย 🙂

เป็นหนึ่งในประเด็นที่คนต่างให้ความสนใจ สำหรับ สาวร่างทรงแสงสุริยเทพ สุดไฮเทค ใช้เฟซบุ๊กไลฟ์สดขณะร่างทรงประทับ บ้างก็มองเป็นเรื่องขบขัน แต่ก็มีไม่น้อยที่เชื่อและศรัทธา

วันนี้ เราจะขอพาไปพบกับ 9 เรื่องแปลกของเธอกัน ที่เมื่อรู้แล้วก็อดที่เกาหัวด้วยความสงสัยไม่ได้ว่า มันมีเรื่องอย่างนี้บนโลกมนุษย์ในยุค 4.0 ด้วยเหรอเนี่ย !?

1 – องค์จตุคามฯ ประทานจักรยาน ให้ใช้แทนเบ๊นซ์ SL 280

เธอเล่าไว้ในเฟซบุ๊กของเธอว่า ย้อนไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตอนที่องค์พ่อจตุคามรามเทวาได้มาประทับร่างใหม่ ๆ ท่านทรงตรัสว่า “เจ้าจะเลือกเราหรือเจ้าจะเลือกสมบัติ” เธอจึงจุดธูปขึ้นไปให้บนสวรรค์บอกว่า ขอเลือกท่านพ่อจตุคามรามเทวา

หลังจากนั้น เธอก็จึงตั้งใจปฏิบัติธรรมมาจนครบ 9 ปี ท่านให้ผ่าน และได้ประทานจักรยานคันแรก โดยองค์ท่านพ่อจตุคามรามเทวาซื้อให้ร่างใช้แทนรถเบนซ์ SL 280… โอ้ มาย

2 – องค์เทพฯ สั่งห้ามรับเงินเด็ดขาด

เธอเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องการรับเงินบริจาคเอาไว้ด้วยว่า มีลูกศิษย์เคยจะเอารถเบ๊นซ์มาบริจาคให้เธอ แต่เธอก็ปฏิเสธไม่รับ เพราะองค์เทพฯ สั่งไว้ตั้งแต่วันแรกที่ประทับร่างว่า “ห้ามรับเงินจากผู้ใดโดยเด็ดขาด”

3 – อายุจะ 50 แล้ว แต่ยังสวยเพราะองค์เทพฯ

ปัจจุบันเธออายุเข้าใกล้เลข 5 แล้ว แต่หลายคนมองว่า เธอยังคงเป็นสวยใสอยู่ บ้างก็ว่าเธอสวยเพราะแอพเยอะ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ตัวเธอบอกว่า

“องค์พ่อลงประทับกายสังขารเปลี่ยนสังขารลูกได้ขนาดนี้ สาธุรามา 🙏🙏🙏”

4 – ไม่มีลูก ไม่มีสามี

ปัจจุบัน แม้วัยจะย่างเข้าเลข 5 แล้ว แต่ก็ยังครองความโสด ไม่มีลูกไม่มีสามีมากวนใจ

5 – สาวร่างทรงแสงสุริยเทพ 4G ยังศึกษาอยู่ที่ ม.รามคำแหง

ไม่น่าเชื่อว่า เธอจะเป็นคนที่เห็นความสำคัญของการเรียนเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีงานการธุรกิจที่ต้องดูแล และมีงานเทพต้องทำอีก แต่การเรียนเธอก็ไม่ทิ้ง โดยปัจจุบันเธอเป็นนักศึกษาอยู่ที่ ม.รามคำแหง

6 – มีความแบ๊ว

ถ้าเราลองนึกภาพของคนร่างทรง ก็มักจะวาดภาพออกมาเป็น คนเฒ่าคนแก่ ชาวบ้าน หรือผู้ที่มีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความลึกลับ แต่เธอกลับแตกต่างออกไป เพราะในชีวิตจริงของเธอกลับเป็นสาวแบ๊ว ๆ ที่ดูเป็นผู้ยิ๋งผู้หญิง และมีความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่เอามาก ๆ

7 – เลี้ยงน้องหมาด้วยนะ ชื่อเจ้าป๊อปคอร์น

8 – ทำธุรกิจด้านการทำความสะอาดอาคาร

9 – เป็นสาวผู้ปฏิวัติวงการร่างทรงของประเทศ

ไม่ว่าใครจะเชื่อ หรือจะไม่เชื่อ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ เธอคือผู้ปฏิวัติวงการร่างทรงของประเทศ

อย่างน้อยก็เปลี่ยนความรู้สึกที่คนมีต่อร่างทรง ที่มักจะถูกมองว่าเป็นเรื่องหลอกลวง ให้กลายเป็นเรื่องความบันเทิงไปได้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริง ๆ 🙂

Author : Ranaichanok E.
Source : เฟซบุ๊ก เอฟเวอร์รี่ติง ลักกี้