Skip to content
แมท ภีรนีย์ จบรักแรก-รักเดียว 15 ปี แพท ทวิรัส แก๊งเฟอร์บี้ปลอบใจด้วยทริปบิกินี่

แมท ภีรนีย์ จบรักแรก-รักเดียว 15 ปี แพท ทวิรัส แก๊งเฟอร์บี้ปลอบใจด้วยทริปบิกินี่

แมท ภีรนีย์ จบรักแรก-รักเดียว 15 ปี แพท ทวิรัส แก๊งเฟอร์บี้ปลอบใจด้วยทริปบิกินี่

ว่ากันว่า รักครั้งแรกของ ผู้หญิง คือความรักที่จะฝังอยู่ในใจไปตลอดชีวิต และยิ่งเป็นรักครั้งแรกและรักเดียว ที่ยาวนานมากว่า 15 ปีด้วยแล้ว คงไม่ต้องบรรยายว่าเจ้าตัวจะเสียใจมากแค่ไหน

และล่าสุด แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับทั้งน้ำตา ว่าได้เลิกรากับ แพท ทวิรัส อมาตยกุล ซึ่งเป็นรักแรก รักเดียว นับแต่แมทอายุได้เพียงแค่ 14 ปี และคบกันต่อเนื่องยาวนานกว่า 15 ปี

เธอกับแฟนหนุ่มไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกันมานานกว่า 1 เดือนแล้ว เมื่อถูกถามว่าตอนนี้สถานะคือเลิกกันแล้วใช่ไหม ? แมทก็ยังบอกไม่ได้ชัดเจน โดยใช้คำสั้น ๆ ว่า “ไม่แน่ใจค่ะ”

แต่เมื่อถามย้ำ ว่าตอนนี้ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ? เธอก็ตอบออกมาแบบค่อนข้างชัดเจนทันที  “แมทว่าถ้าเราไม่ได้คุย ไม่ได้เจอหน้ากันมาเดือนนึงแล้ว แมทว่ามันก็น่าจะชัดแล้วค่ะ”

แมท ภีรนีย์ กับ แพท ทวิรัส แฟนหนุ่มที่คบหากันมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี แต่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน | IG mattperanee

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันถึงขั้นเลิกราเป็นระยะ ๆ แต่แมทก็ออกมาปฏิเสธทุกครั้ง และเคยบอกด้วยว่า พร้อมแต่งงาน รอฝ่ายชายมาขอเท่านั้น | IG mattperanee

ในงานอีเว้นต์ เนสกาแฟฯ แมทให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา เลิกกับ แพท ทวิรัส (ไฮโซแพท) ไม่คิดจะมีวันนี้ | IG mattperanee


ระหว่างนั้น จะสังเกตเห็นน้ำตาของ แมท ภีรนีย์ ที่เอ่อล้นขอบตา

“ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองคือยังไงกันแน่ อาจจะชา ๆ อยู่ ก็เลยไม่รู้ว่าตัวเองเป็นยังไง มันก็ตอบไม่ค่อยได้”

และขณะที่อยู่ในระยะทำใจ เพื่อน ๆ แก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา และ เต้ย จรินทร์พร ก็จับทริปปลอบใจให้กับเพื่อนซี้ ที่ ศรีพันวา ภูเก็ต

และสิ่งที่เห็น แม้ความรักที่ผิดหวังจะทำให้จิตใจเราหม่นหมอง แต่เพื่อน ๆ ก็จะช่วยให้เราก้าวข้ามจุดที่แย่ที่สุดไปได้ อดีตที่เจ็บปวดก็จะกลายเป็นเพียงความทรงจำ

มิ้นต์, แต้ว, มิว และ แมท ในชุดบิกินี่ เซ็กซี่สไตล์เฟอร์บี้ | IG mattperanee

ศรีพันวา ภูเก็ต | IG mattperanee

ส่วนเรื่องรีเทิร์นรัก เพราะมีแฟนคลับบางส่วนมองว่า ระยะเวลา 15 ปีที่คบกัน ไม่น่าจะจบลงง่าย ๆ แบบนี้ และพยายามส่งเสียงเชียร์ให้ฝ่ายชายมาง้อ

แต่ถึงตอนนี้ เรายังไม่เห็นสัญญาณอะไรแบบนั้น เพราะเมื่อถูกถามเรื่องนี้ แมทถึงกับเบือนหน้าหนี พร้อมกับพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา

Photos: IG mattperanee