เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ | Club Friday the Series 10 | ซีรีส์ช่อง GMM25

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ Club Friday the Series 10 : แหวกแนวดราม่า เรื่องราวรักสามเส้าของ เก้ง ผู้ชาย และชะนี ที่ทำเอาฮากระจาย

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ | Club Friday the Series 10 ซีรีส์ช่อง GMM 25

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ

เม่า (อ๊อฟ ปองศักดิ์) ตุ๊ดช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคิวทองของวงการ กำลังคบอยู่กับ เหวิน (อาร์ต พศุตม์) แฟนหนุ่มพนักงานออฟฟิศ ที่คบกันมาตั้งแต่ทั้งคู่ยังเรียนมหาวิทยาลัย

ในวันครบรอบ 7 ปีที่คบหากัน ที่มีคำร่ำลือกันว่าเป็นเลขอาถรรพ์ ปรากฏว่า เม่าถูกเหวินบอกเลิกซะอย่างนั้น

เม่าช็อกมาก ถามเหตุผลว่าเพราะอะไร เหวินบอกว่าเขาหมดรักเม่าไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ ก่อนที่จะรู้ความจริงทีหลังว่า จริง ๆ แล้ว เหวิน แอบคบกับ แอนท์ (วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช) รุ่นพี่หญิงแท้ ที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันมาสักพักแล้ว

เมื่อเม่ารู้ความจริง ว่าที่เหวินขอเลิกไม่ใช่เพราะหมดรัก แต่เพราะมีคนอื่น เม่าก็เลยเกิดความเชิดหยิ่งในศักดิ์ศรี ยอมตัดใจจาก เหวิน

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ

ในขณะเดียวกัน เหวินที่สานสัมพันธ์กับแอนท์อย่างจริงจัง ก็เริ่มรู้สึกว่าไม่สนุกและจัดจ้านเหมือนตอนที่อยู่กับเม่า ทำให้เหวินเริ่มหวนคิดถึงเม่าอีกครั้ง

เหวินกลับไปหาเม่า ง้อขอให้เม่ากลับไปอยู่ด้วย เม่าเองก็ยังรักและคิดถึงเหวินอยู่ ก็เลยยอมกลับไปหาเหวิน โดยที่ไม่รู้เลยว่า การกลับไปอยู่กับเหวินคราวนี้ จะมีแอนท์อยู่ร่วมชายคาบ้านด้วยกัน

ทั้งเม่าและแอนท์ต่างไม่มีใครยอมใคร แอบแกล้งแอบทำร้ายกันสารพัด เพื่อหวังว่าจะให้อีกฝ่ายออกไปจากชีวิตของเหวิน แต่ว่าใครจะเป็นฝ่ายที่พ่ายแพ้แล้วออกไปก่อน ?

Club Friday the Series 10 ตอน เขา เธอ และอีกคน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25

รายชื่อนักแสดง เขา เธอ และอีกคน

  • อ๊อฟ ปองศักดิ์ แสดงเป็น เม่า
  • อาร์ต พศุตม์ แสดงเป็น เหวิน
  • วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช แสดงเป็น แอนท์

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ | Club Friday the Series 10 ซีรีส์ช่อง GMM 25p-11313-0

เขา เธอ และอีกคน เรื่องย่อ

Source: GMM 25 Thailand