Skip to content

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ ละครช่อง 7 HD

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงกำพร้าแม่ ที่ไม่อยากเจอคู่หมั้นที่ตัวเองไม่เคยเห็นหน้า จึงหนีไปอยู่ในวงดนตรีลูกทุ่ง แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิดเอาไว้

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ ละครช่อง 7 HD

 • บทประพันธ์ : เพ็ญศิริ
 • บทโทรทัศน์ : วรพันธ์ รวี
 • กำกับการแสดง : ประทุม มิตรภักดี
 • ผู้ผลิต : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
 • ควบคุมการผลิต : สยม สังวริบุตร
 • ออกอากาศ : จันทร์-พฤหัสบดี 18.50 น. วันศุกร์ 18.30 น. และวันเสาร์ 18.20 น. ทาง ช่อง 7 HD เริ่มตอนแรก 21 ก.ย. 2561

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ

การะเกด (แจมมี่ ปาณิชดา) กำพร้าแม่มาตั้งแต่อายุได้แค่เพียง 2 ขวบ เนื่องจากถูกน้าสาวคือ ปานใจ (ลูกศร อรศศิพัชร์) ฆ่าตาย โดยมีสาเหตุมาจากการแอบอิจฉาเกลียดชัง ปานจิต (สายใย อุดมพร) แม่ของการะเกด มาตั้งแต่ยังสาว

โดยสาเหตุที่ทำให้อิจฉา ก็มาจากรักผู้ชายคนเดียวกันคือ เกริกศักดิ์ (คมสัน สุริยา) พ่อของการะเกด แต่เกริกศักดิ์รักและแต่งงานกับปานจิต ความแค้นสะสมมากขึ้น จนกระทั่งปานใจหาทางฆ่าปานจิตถึงแก่ความตายในที่สุด

ปานใจใช้เล่ห์มารยาว่าเป็นน้าที่แสนดีและรับใช้เกริกศักดิ์ จนเกริกศักดิ์ใจอ่อนแต่งงานด้วย แต่การแต่งงานไม่ได้ทำให้ปานใจลดความอิจฉาลงได้ เพราะเกริกศักดิ์ทุ่มเทความรักให้การะเกดมากมาย และแม้แต่ กำไลทอง (เพลง ชนารดี) ลูกสาวของปานใจ เกริกศักดิ์ก็ไม่รักเท่าการะเกด

มิหนำซ้ำ นคร (หมอ สมิท) กับ นวลน้อย (เงาะ กชกร) ภรรยา ยังพา สดุดี (โหน ธนากร) ลูกชาย นวลปรางค์ (กุ๊กกิ๊ก กชกร) ลูกสาว และพิทยา (ข้าวตู พลพจน์) เพื่อนสนิทของสดุดี มาพบปะกัน กินข้าวเพื่อให้สดุดีและการะเกดได้รู้จักกันไว้แต่เล็ก

ทั้งยังเมตตาการะเกดด้วยการจับจองตัวไว้เป็นคู่หมั้นของสดุดีอีกด้วย ปรากฏว่าถูกปานใจกีดกันเอาไว้ตลอดเวลา สดุดีซ่อนความแปลกใจไว้ในใจไม่ได้บอกใคร

ส่วนกำไลติดเชื้ออิจฉาจากแม่ ต่อหน้าเกริกศักดิ์ ปานใจทำดีกับการะเกด แต่ลับหลังทารุณโหดร้ายทุบตีการะเกด จน ครูมาลา (ปิยะนุช นาคคง) ที่บ้านอยู่ใกล้กัน ต้องคอยแอบมาดูแลสอนวิชาร้องเพลงเต้นรำให้กับการะเกด โดยมี อ่ำ (โจ้ จักรกฤษณ์) มาเป็นเด็กในปกครองของครูมาลา คอยติดตามปกป้องการะเกดเหมือนทาสผู้ซื่อสัตย์

โหน ธนากรกับ ปาณิชดา แสงสุวรรณ ในละคร ชะชะช่า ท้ารัก

เวลาผ่านไป สดุดีกลับมาจากนอกจบวิชาอาชญาวิทยากลับมา และได้พากันมาที่บ้านของเกริกศักดิ์ ทั้งครอบครัวรวมทั้งพิทยา เพื่อนสนิทของสดุดี ด้วย เพราะหลังจากเรียนจบมาทั้งสองก็ทำงานที่เดียวกัน

และในขณะที่สดุดีไปเรียนต่อที่เมืองนอก พิทยาก็คอยดูแลเอาใจนวลปรางค์แทนสดุดี จนทั้งสองคนมีใจให้กัน แต่นวลปรางค์จะไม่ยอมให้พิทยาเอาใจผู้หญิงคนอื่นเลยนอกจากตัวเอง นวลปรางค์หวงพิทยามาก เพราะพิทยาเอาใจนวลปรางค์มาตั้งแต่เล็ก ๆ และยอมนวลปรางค์ทุกอย่าง

ปานใจบอกทุกคนว่าการะเกดหนีไปเที่ยวกับอ่ำ แต่สดุดีสงสัยจึงออกไปเดินเล่น และได้ยินเสียงเพลงมาจากท้ายคลอง จึงพายเรือออกไปพบการะเกดแต่ไม่รู้ว่าเป็นการะเกด ทั้งสองมีปากเสียงกันจนเรือล่ม ทั้งสองต่างว่ายน้ำมาขึ้นฝั่งที่มุมหนึ่งในสวนบ้านเกริกศักดิ์

ทับทิม (น้อง อรุโณทัย) คนเก่าแก่ของปานใจ เห็นเหตุการณ์จึงรีบไปบอกปานใจมาจัดการ ขณะที่สดุดีพยายามขอโทษและสอบถามว่าเธอคือใคร ปานใจก็เข้ามาและตบหน้าไล่การะเกด โชว์ให้สดุดีเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กสาวจากที่อื่นมาบุกรุก การะเกดจึงหนีไปบ้านครูมาลา สดุดีเก็บความสงสัยแปลกใจไว้เงียบ ๆ

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ ละครช่อง 7 HD

ต่อมาความหวาดกลัวว่าสดุดีจะพบกับการะเกดมีมากขึ้นทุกที ทำให้ปานใจและทับทิมช่วยกันทารุณทุบตีการะเกดหนักข้อจนถึงขั้นป่วยและขังเอาไว้ การะเกดจึงหนีออกจากบ้านโดยมีอ่ำเข้าไปช่วย

อ่ำพาการะเกดนั่งเรือหนีไปขึ้นที่ท่าน้ำวัดแถวบางปะอินซึ่งมีงานวัดพอดี อ่ำไปชกมวยหาเงิน การะเกดถูกวัยรุ่นไล่จับตัวจึงวิ่งหนีไปชนกลุ่มของ สมหมาย (นกน้อย บริพันธ์) และ แสงจันทร์ (แป้ง พรภัสร์ชนก) ซึ่งเป็นคู่แข่งของวงลูกทุ่ง นายประทีป (พิเชษฐ ศรีราชา) และนางสิน (แสงดาว วนิชพันธุ์)

แสงจันทร์เมื่อเห็นพ่อสนใจการะเกด จึงให้นึกไม่ชอบขี้หน้าและไล่การะเกดไป ทำให้สมหมายเสียดายในความสวยของการะเกดเป็นอย่างมาก

การะเกดหนีพวกแก๊งวัยรุ่นที่ไล่จับไปถึงเวทีวงลูกทุ่งของนายประทีปและนางสิน พวกหางเครื่องเข้าใจผิดว่าการะเกดเป็นนักร้องที่มีคนส่งมาให้ประทีปและสิน จึงผลักการะเกดออกมาร้องเพลง การะเกดจึงร้องเพลงด้วยความจำใจ ซึ่งถูกใจคนดูมาก แต่เป็นที่ขัดใจของแสงจันทร์

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ ละครช่อง 7 HD

สมหมายเมื่อเห็นการะเกดบนเวทีก็จำได้ ส่วนแสงจันทร์ให้นึกอิจฉาในความสวย และความสามารถของการะเกด จึงชวนพ่อกลับบ้านอย่างไม่สบอารมณ์ การะเกดร้องต่อไปเรื่อย ๆ

พอร้องเสร็จการะเกดจะหนีออกมาจากคณะดนตรี แต่กลุ่มวัยรุ่นแก๊งเดิมดักรอเล่นงานอีก จึงหนีออกไปนอกถนนพบกับสดุดี ที่มางานวันเกิดเพื่อนที่บางปะอินกำลังขับรถกลับบ้าน พบเหตุการณ์ลงมาช่วยเหลือ การะเกดพบว่าผู้ที่มาช่วยเหลือคือสดุดี ซึ่งเป็นที่ต้องห้ามจึงวิ่งหนีกลับมาที่วงลูกทุ่งอีกครั้ง พบอ่ำและประทีปและสินกับคณะ ทุกคนเห็นสดุดีตามมาจึงช่วยกันทุบตีสดุดีแล้วพากันขึ้นรถกลับ

เกริกศักดิ์กลับจากราชการมาถึงบ้าน ได้รับข่าวว่าการะเกดหนีตามอ่ำไปจึงเสียใจและไม่เชื่อ ต่อมาปานใจพยายามหาหลักฐานมาบอกว่าการะเกดตายแล้ว เกริกศักดิ์ก็ไม่เชื่อ ยังรอคอยการกลับมาของการะเกด และพยายามติดตามหาการะเกดต่อไป

ส่วนทางสดุดีได้รับคำบอกเล่าแบบนี้เช่นกัน ทางด้านการะเกดมาอยู่กับประทีปและสิน กลายเป็นนักร้องนำของวง สองคนรักและรับการะเกดเป็นลูก และบอกกับทุกคนว่าการะเกดคือลูกในไส้ ทำให้พวกหางเครื่องสี่คน คือ เดือนแรม (มีน วรัญภรณ์) แจ่มตา (การ์ตูน ฑรัญภัค) จำปา (แก้ม กัญจน์อมล) และ สายสร้อย (น้ำผึ้ง ธนภัทร) ไม่พอใจอิจฉาแอบกลั่นแกล้งการะเกดบ่อย ๆ

เรื่องย่อละคร ชะชะช่า ท้ารัก ละครช่อง 7 HD

ด้านปานใจพยายามยัดเยียดให้กำไลทองได้เป็นคู่หมั้นของสดุดีแทนเกด ซึ่งนวลปรางค์ก็ยอมรับ แต่กำไลนิสัยไม่ดี และชอบแอบหนีเที่ยวกลางคืนไปตามผับดื่มเหล้ามากอีกด้วย

วันหนึ่งมีงานแสง สี เสียง ที่อยุธยามี นายอำเภอสมศักดิ์ เป็นผู้ประสานงาน สดุดีพา ฟรานซิส (คริสเตียน เอเกิล) มาร่วมงานด้วย ครูมาลาเป็นผู้ทำรายการแสง สี เสียง

สดุดีได้ยินเพลงเดิมที่การะเกดร้องอีกจึงจำได้ รีบไปที่จุดรำวงพบว่าเป็นการะเกด จึงสอบถามได้ความว่าชื่อ แก้วตา เป็นลูกของนายประทีปและนางสิน ฟรานซิสเองเมื่อเห็นการะเกด ก็ติดใจในหน้าตาและเสียงร้องของการะเกด

ครูมาลามาอีกคนจำการะเกดได้ แต่ก็ได้รับคำตอบว่านั่นคือแก้วตาเช่นกัน ส่วนอ่ำรีบซ่อนหน้าไม่ให้ครูเห็น ครูมาลาเข้าใจดีว่านั่นคือการะเกด แต่แกล้งทำเป็นยอมรับ และเอ่ยปากฝากฝังประทีปกับสินให้ดูแลการะเกดให้ดีและจะหางานให้

ชะชะช่า ท้ารัก ตอนแรก

สดุดีไปพบครูมาลาเค้นเอาความจริง ทั้งสองตกลงกันลับ ๆ ว่าจะแอบช่วยเหลือการะเกดให้ได้ดี ดังนั้นแผนการช่วยเหลือการะเกดจึงเริ่มต้นขึ้น สดุดีแกล้งไปที่บ้านเกริกศักดิ์ถามหาการะเกด และรับกำไลไปเที่ยว

ส่วนฟรานซิสก็พยายามช่วยลุ้นการะเกดให้มีชื่อเสียงให้ฝึกร้องเพลงดี ๆ โดยให้เจนนิเฟอร์ เพื่อนสาวฝรั่ง แต่ร้องเพลงไทยได้เพราะแม่เป็นคนไทยมาช่วยฝึกการะเกด จนมีงานแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย มีเกริกศักดิ์และนครเป็นผู้จัดงาน

สดุดีและครูมาลาจงใจให้การะเกดรำเบิกโรงอวยพร เกริกศักดิ์ซึ่งนั่งดูกับปานใจ กำไล ถึงกับตะลึงแต่เมื่อสอบถามได้ความว่าชื่อแก้วตา ด้านเกริกศักดิ์ยังไม่อยากจะเชื่อถึงกับแอบไปพบการะเกด แต่การะเกดไม่ยอมรับ

ปานใจคิดว่าการะเกดต้องปลอมตัวมากลั่นแกล้ง จึงหาทางกำจัดการะเกดทุกวิถีทาง โดยให้กล้วย กับทับทิมแอบไปที่บ้านของสินเพื่อสืบเรื่อง อ่ำกลัวทุกคนรู้ความจริงจึงปลอมตัวทำเป็นคนพิการขาเป๋ มือแป ปากเบี้ยว และเปลี่ยนทรงผมจนทุกคนจำไม่ได้

ชะชะช่า ท้ารัก ตอนจบ

วันหนึ่ง มีการประกวดดนตรีลูกทุ่ง ซึ่งนอกจากคณะของประทีป สิน แล้ว ยังมีคณะของสมหมาย และ แสงจันทร์ เข้าร่วมประกวดด้วย ทั้งสองคณะเขม่นกันตั้งแต่ยังไม่ได้ขึ้นประกวด

กล้วยและทับทิบให้สี่สาววางยาสลบการะเกด แต่คนที่รับเคราะห์คือแสงจันทร์ เพราะแสงจันทร์ไปดื่มน้ำที่ใส่ยาสลบ พอขึ้นร้องเพลงก็ทำให้หลับกลางเวที ส่วนการะเกดไม่ได้ดื่มน้ำที่วางยาสลบจึงไม่เป็นอะไร แต่แสงจันทร์กลับมองว่าการะเกดกลั่นแกล้ง

เมื่อประกาศผลการะเกดได้รางวัลรองชนะเลิศ ทำให้แสงจันทร์ยิ่งเจ็บใจเป็นอย่างมากว่าเป็น เพราะการะเกดทำให้เธอเป็นฝ่ายแพ้

มีคนสนใจการะเกดให้ไปเป็นนักร้องในค่ายกันหลายค่าย โดยการแอบลุ้นของสดุดีซึ่งการะเกดไม่ยอมพูดจาดีด้วย แต่การะเกดก็แปลกใจเสมอว่ามักมีคนมาช่วยอยู่เบื้องหลังหลายเรื่อง

แจมมี่ ในละคร ชะชะช่า ท้ารัก

การะเกดทำท่าจะชอบพอกับฟรานซิส กำไลมาบอกการะเกดว่าอย่าคิดมาแย่งสดุดีเด็ดขาด ถึงแม้การะเกดจะไม่ยอมรับว่าเป็นการะเกด แต่ทั้งปานใจและกำไลมั่นใจว่าเป็นการะเกดแน่ และพยายามกีดกันไม่ให้เกริกศักดิ์พบการะเกด เกริกศักดิ์ตรอมใจเสียใจเรื่องการะเกดจนล้มป่วย

ประทีปและสิน เห็นแก่อนาคตของการะเกด อ้อนวอนให้การะเกดไปเข้าค่ายเพลง ในที่สุดการะเกดและแสงจันทร์ก็ได้เป็นนักร้องในค่ายเดียวกัน และเริ่มเป็นที่รู้จักบ้างในฐานะนักร้องคนใหม่ของวงการ

ในขณะที่กำลังเริ่มทำเพลง คณะของสินและประทีปกลับย่ำแย่ เพราะขาดนักร้องนำอย่างการะเกด และสุขภาพก็เริ่มไม่ดี การเงินจึงขาดแคลน

เมื่อการะเกดรู้ข่าวจึงอยากมาช่วยแต่ถูกทัดทาน การะเกดคิดหนักระหว่างบุญคุณกับชื่อเสียงส่วนตัว กำไลเสเพลเที่ยวจนท้องกับ โป้ง เพื่อนในกลุ่มที่เที่ยวด้วยกัน แต่โป้งไม่ยอมรับทำให้กำไลเสียใจมาก

ชะชะช่า ท้ารัก

ปานใจเมื่อรู้ว่ากำไลท้องจึงพยายามจัดงานหมั้นให้กำไลกับสดุดีโดยเร็วที่สุด

การะเกดก็ยึดฟรานซิสไว้เป็นที่พึ่งทำเหมือนว่าเป็นแฟนกัน การะเกดกลับมาเยี่ยมวงดนตรีของประทีป สิน ถึงแม้ถูกสั่งห้ามมาร้องเพลงตามวงเร่แบบนี้อีกการะเกดก็ทำ

การะเกดเมื่อรู้ว่ากำไลท้องก็โกรธสดุดีมาก ไม่ฟังเหตุผลและบอกให้สดุดีไปแต่งงานกับกำไลซะ เพราะว่ายังไงกำไลก็เป็นน้องสาวของเธอ ในที่สุดสดุดีก็หมั้นกับกำไล

ต่อมาปานใจพยายามจัดการให้สดุดีแต่งงานกับกำไลให้เร็วที่สุดเพราะกำไลเริ่มท้องโต แต่ในขณะที่กำลังจะแต่งงานกันกำไลก็ยังแอบหนีเที่ยว สดุดีจับได้และรู้ว่ากำไลท้องจึงปฏิเสธบ่ายเบี่ยง กำไลก็ออกเที่ยวและกินเหล้าเมา จนในที่สุดรถชนและแท้งลูก

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ

โป้งเมื่อรู้ว่ากำไลแท้งลูกจึงสำนึกผิดมาง้อกำไล ทำให้กำไลใจอ่อนเพราะในใจลึก ๆ ของกำไลก็ยังรักโป้งอยู่ สดุดีให้พิทยาช่วยสืบความจริงเรื่องการะเกด และเหตุผลนี้เองพิทยาก็บอกนวลปรางค์ไม่ได้ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย ด้วยความที่นวลปรางค์หึงพิทยามาก และไม่อยากให้พิทยาเข้าใกล้ผู้หญิงคนไหน พิทยาสืบรู้มาว่าวงของการะเกดกำลังแย่ สดุดีจึงแอบช่วยเหลืออีก

เกริกศักดิ์ป่วยอยู่ก็เพราะถูกปานใจแอบวางยา เพราะเกริกศักดิ์ออกปากว่าจะยกมรดกให้การะเกดเป็นส่วนใหญ่ ให้กำไลนิดหน่อย และหวังว่าการะเกดต้องกลับมารับมรดกสักวัน

เกริกศักดิ์ป่วยหนักเพ้อหาแต่การะเกด สดุดีไปบังคับเอาตัวการะเกดไปเยี่ยมเกริกศักดิ์ที่โรงพยาบาลจนได้ การะเกดรู้ว่าพ่อป่วยมากกำลังจะตาย จึงบอกความจริงว่าเธอคือการะเกด เกริกศักดิ์ดีใจและเสียชีวิตในอ้อมแขนของการะเกด

เมื่อความจริงปรากฏว่าแก้วตาคือการะเกด ปานใจกับกำไลแค้นมาก นครกับนวลน้อยดีใจจะจัดงานหมั้นให้ การะเกดอนุญาตให้ปานใจและกำไลพักอยู่ที่บ้านเดิม ส่วนตัวเองจะออกไปช่วยวงลูกทุ่งของประทีปและสินต่อไป

ชะชะช่า ท้ารัก เรื่องย่อ

ฟรานซิสเมื่อรู้ความจริงว่าที่แท้ทั้งสดุดี และการะเกด เป็นคู่หมั้นกันและรักกัน ฟรานซิสจึงตัดใจจากการะเกด และหันไปสนใจแสงจันทร์แทน ส่วนประทีปตายลงเหลือแต่สิน สินจึงไปบอกให้ครูมาลาขอร้องการะเกดให้ยุบวงและกลับไปหาค่ายเพลงที่ติดต่อกลับมาใหม่อีกครั้ง และจะโปรโมตเรื่องราวชีวิตของการะเกดว่าเป็นนักร้องกตัญญู

ในที่สุดการะเกดจึงตัดสินใจกลับไปเป็นนักร้องเข้าค่ายเพลงอีกครั้งและเลี้ยงดูสินในฐานะแม่ต่อไป ปานใจกับกำไลยังไม่หายแค้นทำลายชื่อเสียงของการะเกดต่อไป ปล่อยข่าวว่าการะเกดเป็นเมียเช่าฟรานซิส ฟรานซิสต้องไปแก้ข่าวให้ แต่แทนที่จะทำให้การะเกดดับกลับทำให้การะเกดดังมากขึ้น

เมื่อออกแสดงคอนเสิร์ตงานแรกการะเกดก็ได้รับการต้อนรับล้นหลาม ด้วยเพลงนำที่ชื่อว่า ชะชะช่า ท้ารัก ที่แม่การะเกดเคยร้องได้รับการปรับปรุงใหม่ดังระเบิดไปทั่ว

ด้านกำไลเมื่อกลับไปคบกับโป้ง เขาก็สอนให้กำไลรู้จักอภัยและอย่าคิดแค้นเคืองใครอีก กำไลลึก ๆ ก็ยังไม่หายโกรธการะเกดเพราะแม่ปลูกฝังแต่เล็กว่าพ่อรักการะเกดมากกว่า แต่กำไลก็ทำใจไม่ให้ทำร้ายการะเกดอีก และไปเรียนต่อที่เมืองนอกกับโป้ง

ชะชะช่าท้ารัก

หลังเวทีคอนเสิร์ตครูมาลามารอพบการะเกด บอกความจริงว่าผู้ที่คอยลุ้นอยู่เบื้องหลังตลอดมาคือ สดุดี เพราะเขาสืบจนรู้ว่าการะเกดคือคู่หมั้น

การะเกดตกใจและดีใจ การะเกดจะเดินทางไปขอโทษสดุดีแต่ถูกปานใจส่งคนติดตามฆ่า แต่การะเกดก็เอาตัวรอดมาได้เพราะสดุดีรู้เช่นกัน

ปานใจถูกจับเข้าคุกฐานฆ่าปานจิตและลอบวางยาพิษใส่ให้เกริกศักดิ์ และพยายามฆ่าการะเกด การะเกดดังไปทั่วมีสดุดีเป็นกำลังใจให้

ละคร ชะชะช่า ท้ารัก ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 น. และวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD ละคร ชะชะช่า ท้ารัก เริ่มตอนแรกวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561

ชะชะช่าท้ารัก

รายชื่อนักแสดง ชะชะช่า ท่ารัก

 • แจมมี่ ปาณิชดา แสดงเป็น การะเกด
 • โหน ธนากร แสดงเป็น สดุดี
 • ข้าวตู พลพจน์ แสดงเป็น พิทยา
 • กุ๊กกิ๊ก กชกร แสดงเป็น นวลปรางค์
 • เพลง ชนารดี แสดงเป็น กำไลทอง
 • คริสเตียน เอเกิล แสดงเป็น ฟรานซิส
 • แป้ง พรภัสร์ชนก แสดงเป็น แสงจันทร์
 • คมสัน สุริยา แสดงเป็น เกริกศักดิ์
 • สายใย อุดมพร แสดงเป็น ปานจิต
 • ลูกศร อรศศิพัชร์ แสดงเป็น ปานใจ
 • หมอ สมิท แสดงเป็น นคร
 • เงาะ กชกร แสดงเป็น นวลน้อย
 • ปิยะนุช นาคคง แสดงเป็น ครูมาลา
 • พิเชษฐ ศรีราชา แสดงเป็น ประทีป
 • แสงดาว วนิชพันธุ์ แสดงเป็น นางสิน
 • นกน้อย บริพันธ์ แสดงเป็น สมหมาย
 • โจ้ จักรกฤษณ์ แสดงเป็น อ่ำ
 • โอบะ เสียงเหน่อ แสดงเป็น จั๋ง
 • มีน วรัญภรณ์ แสดงเป็น เดือนแรม
 • การ์ตูน ฑรัญภัค แสดงเป็น แจ่มตา
 • แก้ม กัญจน์อมล แสดงเป็น จำปา
 • น้ำผึ้ง ธนภัทร แสดงเป็น สายสร้อย
 • ประทุม มิตรภักดี แสดงเป็น ผู้จัดการส่วนตัว
 • น้อง อรุโณทัย แสดงเป็น ทับทิม
 • ธนเดช ดีสีสุข แสดงเป็น สายฟ้า
 • แซ็ค ชุมแพ แสดงเป็น ราชันย์ ชุมแพ

กำไลทอง ใน ชะชะ่าท้ารัก

Source: IG @didavideo