Skip to content

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร (2019)

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร : เพชร เด็กหนุ่มผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา ด้วยความเป็นคนดี มีความกตัญญู มีมานะอุตสาหะ ทำให้มีแต่คนรัก แต่ชีวิตเขายังคงต้องเจออุปสรรคที่เข้ามาอย่างไม่หยุด แต่เพชรก็ยังคงเป็นเพชร มุ่งมั่นที่จะทำความดีต่อไป

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD
 • ผู้เขียนบทประพันธ์ : ชล พรรษกร
 • ผู้เขียนบทโทรทัศน์ : ไผ่พญา โมนะ
 • ผู้กำกับการแสดง : แมน เมธี
 • ผู้ผลิต : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
 • ผู้จัด : นก จริยา
 • ออกอากาศ : วันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD เริ่มตอนแรก 17 ก.พ. 2562

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

เพชร (ซัน รังสิ) เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี เกิดและเติบโตในชุมชนแออัดในเมืองหลวง ถึงจะเป็นเพียงแค่ชุมชนเล็ก ๆ แต่ที่นี่กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการใต้ดิน เพราะที่นี่เป็นสถานที่กำเนิดเหล่าเจ้าพ่อ มาเฟีย และนักเลงผู้มีอิทธิพลมากมาย แต่เพชรกลับไม่เคยพาตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวกับเส้นทางนั้นเลย

ถึงแม้ชีวิตที่เกิดมาจะแสนลำบากยากเข็ญ นั่นเป็นเพราะ ไกรสร (ชาย ชาตโยดม) ผู้เป็นพ่อที่ควรจะทำตัวเป็นเสาหลักของบ้าน กลับตกอยู่ในวังวนความทุกข์ของความล้มเหลวในชีวิตการทำงาน และความเสียใจที่ถูกเมียทิ้งไป ทำให้กลายเป็นคนขี้เมา

ย่าพุดกรอง (ตุ๊ก ดวงตา) ผู้ปกครองที่เข้มแข็ง และเข้าใจชีวิตที่ยากลำบากในชุมชนแห่งนี้ ต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะดึงรั้ง เด็กผู้ชายที่ มีบุคลิก เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจ อย่างเพชร จนทำให้เพชรกลายเป็นที่ถูกใจของ เอ (แคร์ วงศ์วชิรา) เด็กหนุ่มผู้มีประวัติอันโหดร้าย ที่ตั้งใจจะทำตัวเองให้เป็นใหญ่ให้จงได้

เพชรต้องทำงานสารพัดตั้งแต่จำความได้ และเมื่อเริ่มโตขึ้น เพชรก็ต้องรับหน้าที่ทำงานเป็นเด็กฝึกงานในอู่แทนไกรสร ที่เอาแต่เมาจนไม่มีสติในการทำงาน แต่ด้วยความขยัน ตั้งใจ และกตัญญูต่อทุกคนทำให้บรรดาผู้ใหญ่ในอู่ต่างก็ให้ความเอ็นดู โดยเฉพาะ เฮียตง (ศานติ สินติเวชชกุล) เจ้าของอู่ที่ยอมให้เพชรทำงานตั้งแต่เด็ก โดยมี อาอ่อง (จ๊อบ นิธิ) เพื่อนรักของไกรสรคอยช่วยสอนงาน และช่วยดูแล จนเพชรค่อย ๆ เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ช่วยช่างที่มีความสามารถ

ชีวิตที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ แต่ด้วยความโชคร้ายที่สุขภาพของ หนูพิม (เอ็มม่า ปาณิสรา) ไม่ค่อยแข็งแรง และความเกเร เหลวไหลของไกรสร ก็ทำให้ครอบครัวต้องมีปัญหาในเรื่องเงินอยู่เนือง ๆ ทำให้ย่าพุดกรองต้องบากหน้าไปหยิบยืมเงินมาจากพวกปล่อยเงินกู้จอมโหด และต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้โดยไม่มีวันจบสิ้น

แต่ในความโชคร้าย เพชรและหนูพิมก็พยายามทำตัวดี ขยัน กตัญญู และตั้งใจทำงานทุกอย่างเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว และเมื่อเพชรโตขึ้น ก็ได้รับเงินค่าจ้างเพิ่มขึ้น และมีเป้าหมายจะเรียนต่อ ภาคค่ำตามที่ฝันไว้

แต่แล้ว ไกรสรก็ทำให้ความฝันของเพชรสลายลงไป เพราะไกรสรเอาเงินของเพชรไปจมกับขวดเหล้าจนหมด และเมื่อย่าโดนพวกทวงหนี้ตามมารังควาน เพชรก็ขาดสติถึงกับออกตามล่า เพื่อจะแก้แค้น แต่ยังไม่ทันได้เจอตัว เอก็โผล่มาขวาง และลากเพชรให้เข้าต่อสู้กับ โบ้ (เอ็กซ์ อัศนัย) คู่อริของเพชร จนได้รับชัยชนะ โดยได้ ครูหมาย (น๊อต วรฤทธิ์) มาเป็นกรรมการตัวกลาง แต่กลับกลายเป็นชัยชนะที่ทำให้เพชรกับย่าพุดกรองต้องทะเลาะกันอย่างรุนแรง เมื่อทุกอย่างสงบลง เพชรก็เข้าใจและเสียใจกับสิ่งที่ตังเองทำลงไป และสัญญากับย่าว่าจะไม่พาตัวเองเข้าไปสู่เส้นทางของพวกนักเลงอีก

เพชรกลับไปตั้งใจทำงานอย่างเข้มแข็ง และมีความหวังอีกครั้งในอู่ และยังได้ช่วยเหลือเอ จากการถูกโบ้และพวกทำร้าย ทำให้เอรู้สึกรักใคร่และชื่นชอบเพชรมากขึ้นกว่าเดิม และเมื่อเอแก้แค้นโบ้กับพวก ด้วยการแจ้งตำรวจให้บุกค้นและจับกุมครั้งใหญ่ เพชรก็ได้ช่วยเหลือ ยุทธ (ฟลุท ชินพรรธน์) เด็กรุ่นน้องที่กำลังเริ่มต้นเส้นทางของการค้ายา จนทำให้ยุทธกลับใจและพยายามหาทางทำมาหากินในอาชีพสุจริต โดยที่ต้องอยู่ในความดูแลของครูหมาย ครูหมายจอมโหดที่ทุกคนในชุมชมต่างก็ให้ความเคารพ หวาดกลัว และเกรงใจ

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร ตอนแรก

เพชรกำลังพยายามจะจัดระเบียบชีวิตของตัวเอง แต่ไกรสรก็ก้าวเข้ามาทำลายความฝันทั้งหมดอีกครั้ง ด้วยการบุกเข้าไปอาละวาดทำลายข้าวของในอู่จนเสียหายมากมาย และยังทำให้ตัวเองบาดเจ็บสาหัสจนถึงกับต้องสูญเสียแขนไป ย่าพุดกรองที่เคยเข้มแข็งมาตลอดถึงกับทรุดด้วยความเสียใจ ทำให้เพชรต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็ง และกลายเป็นเสาหลักที่แข็งแกร่งให้กับทุกคนในบ้าน ตั้งแต่ยังเป็นแค่เด็กวัยรุ่นอายุ เพียงแค่ 17 ปี

หลายปีผ่านมา เพชรเติบโตขึ้นเป็นหนุ่ม ใจเย็น อารมณ์ดี และเป็นสุภาพบุรุษเต็มตัว โดยมียุทธรุ่นน้องคนสนิทที่พยายามจะเลียนแบบการใช้ชีวิต และยึดมั่นในการทำความดีของเพชรเป็นต้นแบบ

ชีวิตที่ดำเนินไปตามปกติ เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเพชรผู้ซึ่งไม่เคยดูดายต่อความเดือดร้อนของผู้อื่น เข้าไปช่วย ปริม (บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข) ที่กำลังโดนปล้น เพชรไล่ติดตามคนร้ายจนสามารถแย่งกระเป๋าของปริมกลับมาได้ แต่เมื่อ สิรินทร์ (อุ้ม อิษยา) กับ แก้วตา (แพร ณัฏฐธิดา) โผล่เข้ามา เรื่องราวก็ทั้งหมดพลิกผัน จนสุดท้ายต้องไปจบลงที่โรงพัก

รินทร์อาละวาดโวยวาย เพราะคิดว่าเพชรเป็นโจรชั่วที่จะทำร้ายลวนลามแก้วตาที่กำลังเมา ไร้สติ เพราะเพิ่งอกหักจากผู้ชายคนล่าสุด รินทร์โกรธจนเผลอทำร้ายเพชร แต่เมื่อรู้ว่าเข้าใจเพชรผิด และเพชรไม่ถือโกรธ ก็ทำให้รินทร์ยิ่งรู้สึกผิด แตกต่างกับปริมที่ปลาบปลื้ม และประทับใจในตัวของเพชรเป็นอย่างมาก

ปริมเริ่มพยายามหาทางใกล้ชิดและสนิทสนมกับเพชรอย่างเต็มที่ ในขณะที่เพชรก็พยายามรักษาระยะห่างด้วยความเกรงใจ ในขณะที่รินทร์กำลังหาทางจะเอาเสื้อของเพชรมาคืน และหาทางขอโทษ แต่รินทร์ กลับต้องมาช่วยครอบครัวของเพชรโดยการพาย่าพุดกรองที่ล้มป่วยจากการทำงานหนักไปส่งโรงพยาบาลโดยบังเอิญ

หนูพิมพยายามหาทางช่วยเหลือครอบครัวด้วยการเข้าไปทำงานกับ แตน (แคนดี้ ชุติมา) ผู้หญิงที่ไกรสรติดพัน โดยไม่รู้ว่าแตนพยายามขายหนูพิมให้กับเสี่ยผู้มีอิทธิพลซึ่งชื่นชอบเด็กสาวบริสุทธิ์ และเรื่องก็เลยเถิดไปมากมาย จนหนูพิมโดนจับตัวไป ทำให้เพชรต้องตามไปช่วยโดยมีรินทร์ติดไปด้วย

เพชรช่วยน้องสาวสำเร็จ โดยมีความรู้สึกดี ๆ กับรินทร์ ผู้หญิงแปลกหน้า ที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อต่อรอง หรือสร้างปัญหา ในขณะที่รินทร์ก็เริ่มรู้สึกดีกับเพชร ผู้ชายที่ไม่ยอมแพ้ต่อชะตากรรม ซึ่งตามมาอีกระลอกใหญ่ เพราะเสี่ยยังไม่ยอมปล่อยมือจากหนูพิม ทำให้หนูพิมยังตกอยู่ในอันตราย

ที่อู่ เพชรต้องรับมือกับ ณรงค์ (เพ้นท์ เขมันต์) ลูกชายคนเดียวของอ่อง ผู้ใหญ่ที่เพชรรักและนับถือมาก รองจากย่าพุดและพ่อ ณรงค์โดนบังคับให้มาทำงานในอู่ เพราะความเกเร แต่ณรงค์ไม่เคยยอมลงให้ใคร พยายามก่อเรื่องและทำตัวเป็นคนพิเศษอยู่เสมอ จนทำให้ทุกคนในอู่ไม่ค่อยชอบใจ โดยเฉพาะยุทธ ที่เคยที่เรื่องกันมาตั้งแต่เด็ก

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย

ยุทธรู้เรื่องที่ณรงค์เป็นเด็กส่งยา และอยากจะเป็นหัวหน้านักเลงผู้มีอิทธิพล เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตสุขสบายเหมือน ๆ กับที่เอต้องการ แต่ณรงค์ก็ออกหน้ามากไม่ได้ เลยได้แต่พยายามปั้นหน้าเป็นคนดี อยู่ข้างหลัง จิตรา (ต้อม ณหทัย) ผู้เป็นแม่ ที่รักลูกอย่างหน้ามืดตาบอด

ณรงค์หาทางกำจัดเพชรให้พ้นจากอู่ด้วยความอิจฉาและเกลียดชัง ที่ถูกปลูกฝังมาจากจิตรา แต่ความดีและความซื่อสัตย์ของเพชรทำให้ณรงค์ทำอะไรไม่ได้ เลยหาทางไปลงที่ยุทธ ที่เป็นลูกน้องและก็สำเร็จ แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เพราะรถที่ณรงค์ทำพัง กลายเป็นรถที่เอต้องใช้ในงานสำคัญเพื่ออนาคตหน้าที่การงานของตัวเอง

หนูพิมก็โดนแตนไล่ล่าและจับตัวไปส่งให้เสี่ยผู้มีอิทธพล ซึ่งชื่นชอบเด็กสาวบริสุทธิ์จนได้ เอรับรู้เรื่องราวของหนูพิมจากลูกน้องที่ถูกส่งไปประกบตัวหนูพิม และทันทีที่เพชรชนะการแข่งขัน เอก็บอกความจริง และรับปากว่าจะไปช่วยหนูพิมออกมาอย่างปลอดภัย แต่เพชรไม่ยอมรออยู่เฉย ๆ อย่างที่เอขอเพชรโต้ตอบกับเออย่างดุดัน จนรินทร์ ยุทธ หรือแม้แต่เอเองยังขยาด และจำใจต้องยอมพาเพชรกับพวกไปที่บ้านเสี่ย

เพชรขอร้องให้รินทร์กับยุทธรออยู่ข้างนอก เพราะไม่อยากให้เข้าไปเสี่ยงด้วย รินทร์จำใจยอม แต่บอกว่าจะเรียก ชาญวิทย์ (มิกซ์ ราชวัตร) มาอยู่เป็นเพื่อน ทุกคนแปลกใจเมื่อรู้ว่าชาญวิทย์ ผู้แสนซื่อคือนายตำรวจหนุ่มยศสูง ซึ่งทำหน้าที่คุ้มครองรินทร์กับแก้วตามานานหลายปี

ในบ้านเสี่ย เพชรกับเอต้องพยายามทุกวิถีทาง เพื่อนำตัวหนูพิมออกมา เอเกือบต้องยอมสละมือของตัวเองเพื่อขอชีวิตของเพชรและหนูพิม แต่เพชรไม่ยอม เพชรยอมเสี่ยง จนเสี่ยกับเอยอมรับในความใจเด็ด และยอมปล่อยเพชรกับหนูพิมเป็นอิสระ โดยที่เอโดนเสี่ยเรียกไว้ และพูดถึงเพชรด้วยความเสียดายในความซื่อสัตย์ และใจถึง ทำให้เอเริ่มไม่สบายใจและห่วงใยเพชรที่กลายเป็นที่ต้องการตัวของคนระดับเสี่ยผู้มีอิทธิพลแบบนี้

เพชรและทุกคนกลับมาใช้ชีวิตที่ปกติ โดยที่ณรงค์ก็ยังคงทำตัวงี่เง่า และกวนประสาทเพชรอยู่เนือง ๆ จนอ่องเริ่มรำคาญ และพยายามจะพูดคุยเปิดอกกับณรงค์อย่างลูกผู้ชาย แต่ณรงค์ไม่ฟัง ทำให้อ่องต้องพยายามหาทางตอบแทนในสิ่งที่เพชรทำ ด้วยการหาทางดึงไกรสรกลับมาสู่ครอบครัวอีกครั้ง

ในขณะที่แตนก็เริ่มออกลายไล่ไกรสรออกจากชีวิต เพราะหาประโยชน์อะไรจากไกรสรไม่แล้ว แต่ไกรสรไม่ยอมพยายามตื้อ จนเกิดเรื่อง เมื่อ นะ สามีตัวจริงของแตนที่เพิ่งออกจากคุกโผล่เข้ามา ทำร้ายไกรสรอย่างรุ่นแรง และอ่องก็เข้าช่วยจนทำให้ตัวเองโดนทำร้ายสาหัส

เพชรมาทันลมหายใจอันรวยรินของอ่องที่เอาตัวรับคมมีดของนะแทนไกรสรจนตัวเองบาดเจ็บสาหัส และรินทร์ แก้วตา ชาญวิทย์ที่ตามมาเพื่อจะพูดเรื่องการช่วยเหลือหนูพิมและย่าพุดกรองในการขายขนม แต่ยังไม่ทันได้พูดกัน ทั้งหมดก็ต้องช่วยกันพาอ่องไปส่งโรงพยาบาล แต่อาการของอ่องสาหัสจนหมอไม่สามารถช่วยไว้ได้ทัน อ่องจากไปท่ามกลางความโศกเศร้า เสียใจ ของคนรอบข้างมากมาย โดยเฉพาะณรงค์กับจิตราที่ทั้งเสียใจ และโกรธแค้นครอบครัวของเพชรมากเป็นทวีคูณ

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย

เพชรทุ่มเทพลังกายและใจ และความอดทนทั้งหมด เพื่อเข้าไปช่วยงาน โดยไม่สนใจคำต่อว่า ด่าทอ และฉุนเฉียวร้ายกาจของณรงค์กับจิตรา ส่วนคนอื่น ๆ ในครอบครัวเอี่ยมธำรง ทำได้เพียงไปร่วมงานวันแรก และต้องพยายามอยู่ให้ห่างจากความเคียดแค้น ชิงชังอย่างเจียมตัว ไกรสรตกอยู่ในอาการช็อกกับการจากไปของอ่อง ในขณะที่หนูพิมกลับแสดงท่าทีต่อต้าน และโกรธแค้นไกรสรมาก เพราะเชื่อว่าไกรสรเป็นต้นเหตุให้อ่องตาย

รินทร์พยายามหาทางช่วยหนูพิมให้คลายจากความทุกข์โศกของการสูญเสียและความเกลียดชัง จนหนูพิมเริ่มรู้สึกดีขึ้น แต่ไกรสรก็ทำให้เรื่องราววุ่นวายมากขึ้น ด้วยการคิดสั้นผูกคอตาย แต่ย่าพุดกรองกับหนูพิม กลับไปเจอ และพยายามช่วยจนไกรสรรอด แต่ย่าพุดกรองกลับเป็นฝ่ายทรุดด้วยสุขภาพและความเสียใจ

ทุกคนต่างก็ช่วยกันภาวนาให้ย่าพุดกรองปลอดภัย มีเพียงไกรสรผู้อ่อนแอที่ได้แต่ขุดฝังตัวเองอยู่กับความรู้สึกผิด จนเมื่อย่าพุดกรองปลอดภัย ไกรสรก็ยังจมดิ่งอยู่ในความเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองได้กระทำลงไป จนรินทร์อดไม่ได้ จึงเริ่มหาทางดึงไกรสรให้กลับมาสู้ด้วยวิธีการ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน และมันก็ได้ผล

ไกรสรลุกขึ้นมาทะเลาะ โวยวายกับรินทร์และยอมให้รินทร์พาเข้าไปย่าพุดกรอง และทำให้ไกรสรสัมผัสได้ถึงความรัก และความหวังดีที่ไม่เคยหวังสิ่งใดตอบแทนจากย่าพุดกรอง และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อไกรสรอยากกลับตัวกลับใจ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ตัวเองได้รับมาอ่อง เพื่อนที่รักที่สุดในชีวิต

รินทร์เป็นตัวตั้งตัวตีในการหาสถานบำบัดการติดเหล้าให้กับไกรสร พร้อม ๆ กับการเป็นคู่กัดที่ไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน แต่ทุกคนที่อยู่รอบข้างกลับรู้สึกได้ถึงความปรารถนาดี และจริงใจที่ทั้งสองคนมีให้กัน และรินทร์ที่ทำงานเป็นอาสาสมัครที่สถานบำบัดในตอนกลางวัน ยังช่วยดูแลไกรสรให้ผ่านพ้นช่วงเวลาอันทุกข์ทรมานมาได้อย่างเข้มแข็ง ความมีน้ำใจของรินทร์ ทำให้เพชรยิ่งทวีความประทับใจและเริ่มผูกพันทางใจกับรินทร์แบบเงียบ ๆ โดยที่ตัวเองก็ยังไม่รู้ตัว

แต่ทั้งหมดของเรื่องราวระหว่างเพชรกับรินทร์ และครอบครัวอยู่ในสายตาของปริม ที่จับจ้องมาด้วยความอิจฉา และริษยา จนปริมเข้าไปตัดพ้อ ต่อว่าเพชร แต่เมื่อเพชรแสดงความชัดเจนในความคิดของตัวเอง ปริมผู้ซึ่งไม่เคยผิดหวัง หรือพ่ายแพ่ต่อผู้หญิงคนไหน ก็เริ่มแสดงด้านมืดของตัวเองออกมา

ณรงค์ที่ยังคอยหาเวลาทำลายเพชร ก็ดูความเป็นไปทั้งหมดอย่างรอเวลา และเมื่อปริมกำลัง ผิดหวังจนเสียหลัก ณรงค์ก็รีบก้าวเข้ามาและสัญญาว่าจะทำให้เพชรและรินทร์ต้องเสียใจกับการปฏิเสธปริม ปริมหลงเชื่อ และค่อย ๆ กลายเป็นเครื่องมือของณรงค์โดยไม่รู้ตัว

เพชรใช้เวลาในการดูแลย่า ไกรสรและหนูพิมจนทำให้ต้องขาดงาน ๆ บ่อย ๆ และณรงค์ก็ใช้เรื่องนี้เป่าหู คุณตี๋ (แจ๊ค จักรพันธ์) ลูกชายของ เฮียตง (ศานติ สินติเวชชกุล) จนคุณตี๋หลงเชื่อ และเมื่อเกิดเหตุการณ์เงินหายในอู่ ณรงค์ก็ชี้นำความผิดไปที่เพชร จนทำให้ตี๋ไล่เพชรออก พร้อมกับแจ้งความจับเพชรเข้าคุก

ทุกคนที่รักเพชรต่างก็วิ่งวุ่นเพื่อหาทางช่วยเพชรออกมาจากคุก โดยเฉพาะรินทร์ที่เข้ามาช่วยดูแลทั้งย่าพุดกรอง หนูพิม และไกรสรอย่างเต็มตัว โดยมีแก้วตา ยุทธและคนอื่นคอยช่วย เพชรอยู่ในคุกอย่างสิ้นหวัง ชีวิตเหมือนมืดแปดด้าน ความรักและชีวิตการต่อสู้ของลูกผู้ชายที่ชื่อเพชร จะดำเนินไปอย่างไร ?

ติดตามชมซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร ออกอากาศวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

 • ซัน รังสิ แสดงเป็น เพชร
 • อุ้ม อิษยา แสดงเป็น สิรินทร์
 • ชาย ชาตโยดม แสดงเป็น ไกรสร
 • จ๊อบ นิธิ แสดงเป็น อ่อง
 • น๊อต วรฤทธิ์ แสดงเป็น ครูหมาย
 • ตุ๊ก ดวงตา แสดงเป็น พุดกรอง
 • ศานติ สินติเวชชกุล แสดงเป็น เฮียตง
 • ต้อม ณหทัย แสดงเป็น จิตรา
 • ทนงค์ศักดิ์ ศุภการ แสดงเป็น เสี่ยทรงชัย
 • ป๋อง พิมพ์แข แสดงเป็น เจียม
 • แคร์ วงศ์วชิรา แสดงเป็น เอ
 • เพ้นท์ เขมันต์ แสดงเป็น ณรงค์
 • บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข แสดงเป็น ปริม
 • แป้ง พรรษชล แสดงเป็น สร้อย
 • แพร ณัฏฐธิดา แสดงเป็น แก้วตา
 • มิกซ์ ราชวัตร แสดงเป็น ชาญวิทย์
 • แจ๊ค จักรพันธ์ แสดงเป็น ตี๋
 • ฟลุท ชินพรรธน์ แสดงเป็น ยุทธ
 • เอ็มม่า ปาณิสรา แสดงเป็น พิม
 • แคนดี้ ชุติมา แสดงเป็น แตน
 • เอ็กซ์ อัศนัย แสดงเป็น โบ้
เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD
ลูกผู้ชาย เพชร
เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD
เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD
เรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร | ซีรีส์ช่อง 3HD

ดู ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร ที่ Ch3Plus >>> คลิกที่นี่