Skip to content

เฉลย หน้ากากราศีพฤษภ เขาคือ หนึ่งในกรรมการสายฮา ตามคาดจริง ๆ

หน้ากากราศีพฤษภ ในรายการ The Mask จักรราศี เขาคือ หนึ่งในคณะกรรมการชุดดรีมทีม และด้วยบุคลิคที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ไม่ต้องถอดหน้ากากทุกคนก็รู้ว่า คือ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ นั่นเอง

เฉลย หน้ากากราศีพฤษภ เขาคือ หนึ่งในกรรมการสายฮา ตามที่คาดเอาไว้จริง ๆ
ราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นวัว เรียกตามภาษาละตินว่า ทอรัส (Taurus) หรือ วัวตัวผู้ ถือเป็นราศีที่ 2 ตามหลักโหราศาสตร์ตะวันตก

รายการ The Mask จักรราศี ในวันนี้ (24 ต.ค. 2562) ก็เป็นการแข่งขันในรอบ 4 คนสุดท้าย โดยจะเป็นการพบกันของ 4 หน้ากาก คือ หน้ากากราศีพิจิก, หน้ากากราศีพฤษภ, หน้ากากราศีธนู และ หน้ากากราศีมีน

ซึ่งเมื่อถึงช่วงประกาศผลโหวต ปรากฏว่า หน้ากากราศีพฤษภ ต้องพ่ายแพ้ไป และต้องเป็นฝ่ายที่ต้องเฉลยต้องตนที่แท้จริง

แต่ด้วยบุคลิควิธีการพูด ทำให้หลาย ๆ คนแทบจะไม่ต้องรอให้ถอดหน้ากากก็รู้ว่า เขาคือ ดีเจนุ้ย หนึ่งในคณะกรรมการชุดดรีมทีม รุ่นออริจินอล นั่นเอง

หน้ากากราศีพฤษภ คือ ดีเจนุ้ย
หน้ากากราศีพฤษภ คือ ดีเจนุ้ย
ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ หลังถอดหน้ากากบนเวที The Mask จักรราศี

ทั้งนี้ หลังถอดหน้ากาก ดีเจนุ้ย ก็ได้พูดถึงการขึ้นเวทีภายใต้หน้ากากว่า

“ตอนเรานั่งอยู่เป็นกรรมการ เราจะไม่เข้าใจว่า ทำไมหน้ากากเขาไม่ตอบคำถามเรา ทำไมเค้าตอบเราช้า คือพอเราเป็นหน้ากากเองเนี่ย เรารู้แล้ว ต่อไปนี้เราด่าเขาไม่ได้ เราว่าเขาไม่ได้นะ มันหายใจไม่ออก มันเหมือนอีกโลกนึงนะฮะ ที่เราอยู่ในนั้น

“ต้องบอกว่า Workpoint ให้โอกาสนุ้ยมาก ๆ เลย คือไม่ได้ติดต่อแค่ซีซั่นนี้นะฮะ ติดต่อตั้งแต่ซีซั่นแรกแล้ว แต่พอดีว่าไม่ว่าง”

หน้ากากราศีพฤษภ The Mask จักรราศี คือ ดีเจนุ้ย
หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ป๋าเต็ด ยุทธนา, ตั๊ก ศิริพร, ดีเจนุ้ย, ไอซ์ อภิษฎา, กันต์ กันตถาวร และ เสนาหอย

และการมาครั้งนี้ ทำให้เราได้รู้ว่า ดีเจคนดังมีความสามารถทางด้านการร้องเพลง และมีความฝันที่จะเป็นนักร้องมาตั้งแต่วัยเด็กแล้ว

“จริง ๆ นุ้ยชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว เข้าวงการครั้งแรกมีพี่โบ สุนิตา เป็นไอดอลเพราะพี่โบบอกว่า เขาใช้ความฝันในการเข้าสู่วงการ เพราะว่านักร้องสมัยก่อนเนี่ย จะเป็นดาราไปร้องเพลง หรือว่ามาจากนักร้องประกวด แต่พี่โบใช้คำว่า ความฝัน… เฮ้ย ! พี่โบมีความฝันในการเข้าสู่วงการนักร้อง นุ้ยก็มีความฝันเหมือนกัน แต่ลืมดูหน้าตัวเองว่าเข้าวงการไม่ได้

“คือนุ้ยไม่ได้คาดคิดว่าจะมาถึงรอบนี้ ตั้งใจว่าจะเปิดหน้ากากตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว และพอมาถึงรอบนี้ ก็พยายามเช็คกับทีมงาน ว่ากรรมการทุกคนที่เป็นดรีมทีมของเรามาครบไหม เพราะว่าสำหรับตัวนุ้ยเอง ถ้านุ้ยอยากจะเปิดหน้ากาก อยากจะเปิดออกมาพบทุกคนฮะ

“จะบอกว่า The Mask เป็นความภาคภูมิใจของพวกเรา เพราะเราอยู่กันมาตั้งแต่ซีซั่นแรกเลยฮะ แล้วเราก็มาจนถึงทุกวันนี้ เพราะฉะนั้น ถ้าวันใดที่นุ้ยอยู่บนนี้ ก็อยากให้อยู่กันครบทุกคน แล้วก็เป็นอย่างนั้น วันนี้ดีใจมากฮะ”

Source: YouTube @WorkpointOfficial