วุ้นเส้น วิริฒิพา พูดถึง แต้ว ณฐพร – ไฮโซณัย “แสดงความยินดีกับเค้าทั้งคู่ไปแล้ว”

เรียกว่าได้รับความเป็นห่วงจากแฟน ๆ มาโดยตลอด หลังมีข่าวว่า ไฮโซณัย อดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา กำลังคบหาอยู่กับ แต้ว ณฐพร ซึ่งตัววุ้นเส้นเองก็ไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้มาก่อน จนกระทั่ง…

ล่าสุด (19 มิ.ย. 2020) วุ้นเส้น ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการดาราแลนด์ บอกว่าตัวเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย คือแต้วเป็นคนโทร. มาบอกเอง แล้วก็แสดงความยินดีกับทั้งคู่ไปแล้ว

“ทั้งสองคนก็เป็นน้องจริง ๆ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย ทุกอย่างมันลงตัวมาก ก็คือถ้าเขาจะไปมีความรักหรืออะไรต่าง ๆ มันก็เป็นจุดที่ทุกคนควรแสดงความยินดีกับเค้า แล้วการที่มีชื่อเราไปเกี่ยวข้อง วุ้นเข้าใจ ซึ่งจริง ๆ แล้ว วุ้นสบายมาก ๆ เลย คือ เราแสดงความยินดีกับเค้าไปแล้วทั้งคู่เลย”

วุ้นเส้น กล่าวถึงเรื่องที่แต้วเป็นคนโทร. มาบอกเรื่องไฮโซณัยว่า “ก็เพราะว่าเรารู้จักกัน และวุ้นรู้สึกว่าน้องเค้าให้เกียรติเราในการโทร. มาบอก คือก็ไม่ได้ลงรายละเอียดอะไร แค่เค้าให้เกียรติมาบอกเรา ๆ ก็โอเคแล้ว”

สุดท้าย วุ้นเส้นบอกว่า “จริง ๆ ไม่รู้จะพูดอะไร เพราะไม่ใช่เรื่องของเรา อยากให้ไปโฟกัสที่น้องทั้งสองคน (แต้ว ณฐพร – ไฮโซณัย) มากกว่า”

[EXCLUSIVE] เปิดใจที่แรก! "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ยินดีกับความสัมพันธ์ "แต้ว-ไฮโซณั

[EXCLUSIVE] เปิดใจที่แรก! "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ยินดีกับความสัมพันธ์ "แต้ว-ไฮโซณัย"—————————————————–รายการ ดาราแลนด์ สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์เย็น เวลา 18.30 น.ดาราแลนด์ Weekend วันเสาร์ – อาทิตย์ 17.30 น.ทางช่อง GMM25 "ดู GMM25 กดเลข 25"——————————————————ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่IG : https://www.instagram.com/daraland_gmm25Twitter : https://twitter.com/daraland_gmm25Facebook : ดาราแลนด์ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25ThailandIG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25ThailandTwitter | https://twitter.com/GMM25ThailandYouTube | https://www.youtube.com/GMM25ThailandWebsite | http://www.gmm25.com

Posted by ดาราแลนด์ on Thursday, June 18, 2020

อัลบั้มรูป วุ้นเส้น วิริฒิพา 16 ภาพ

Source : เฟซบุ๊ก ดาราแลนด์