ไฮไลต์ It's Okay to Not Be Okay EP.9 ความขัดแย้งที่สองพี่น้องต้องเผชิญ

ไฮไลต์ It’s Okay to Not Be Okay EP.9 ความขัดแย้งที่สองพี่น้องต้องเผชิญ

tvN ได้ปล่อยภาพล็อตใหม่ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.9 ที่มีชื่อตอนว่า พระราชาผู้มีหูเป็นลา ให้สำนักข่าวต่าง ๆ ในเกาหลีใต้ โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ความสัมพันธ์ของ มุนซังแท (คิมซูฮยอน) กับ มุนซังแท (โอจองเซ) ที่ทั้งสองต้องเผชิญ

จากซีรีส์ 8 ตอนที่ผ่านมา เราจะเห็นความสัมพันธ์ของ พี่ซังแทเป็นเหมือนตัวกำหนดชีวิตของคังแท เพราะทุกอย่างที่คังแททำ ล้วนแล้วแต่มีหมุดหมายเพื่อพี่ชายของเขา ว่าที่จริงในชีวิตของเขาแทบไม่เคยทำอะไรเพื่อตัวเองเลย แต่ใน EP.9 เราจะเห็นบางอย่างที่เปลี่ยนไป …

เราจะได้เห็นภาพความขัดแย้งของสองพี่น้องที่แตกต่างจากที่ผ่าน ๆ มา ท่ามกลางสายตาของพนักงานและพยาบาลที่โรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ รวมถึงสายตาของโกมุนยอง (ซอเยจี) ที่เฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ไม่ห่าง

นอกจากนั้น ใน Episode 9 จะมีโมเมนต์ที่แฟน ๆ เฝ้ารอคอย นั่นคือ ฉากสวีตหวานแหววของโกมุนยองกับมุนคังแท ที่ทั้งคู่หนีไปเที่ยวเล่นด้วยกัน โดยทิ้งพี่ซังแทเอาไว้เบื้องหลังนั่นเอง ซึ่งว่าที่จริง มันก็คือสถานการณ์รักสามเส้าที่ คิมซูยอน ต้องเผชิญ

ติดตามซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.9 ได้ทาง Netflix 18 กรกฎาคม 2020 ตั้งแต่เวลาประมาณ 20.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

Photos : tvN on tving