สิ่งที่คาดว่าจะได้เห็นในตอนจบ ซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay EP.16

สิ่งที่คาดว่าจะได้เห็นในตอนจบ ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.16

จาก It’s Okay to Not Be Okay ตอนล่าสุด โดฮีแจ ที่เป็นเงื่อนปริศนาหลักของเรื่องได้ถูกแก้ปม และเข้าไปอยู่ในคุกเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงทุก ๆ คนก็ยอมรับและร่วมมือกับ มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ในการช่วยให้ โกมุนยอง (ซอเยจี) มูฟออนจากบาดแผลในอดีตที่เกาะกินในใจเธอ

และนี่คือ 3 สิ่งที่เราคาดว่าจะได้เห็นในตอนจบของซีรีส์สุดฮอต It’s Okay to Not Be Okay EP.16 …

ความโรแมนซ์ของ โกมุนยองมุนคังแท

ตลอด 15 ตอนที่ผ่านมา เราได้เห็นความสัมพันธ์ของโกมุนยองและมุนคังแคขึ้น ๆ ลง ๆ ลุ่ม ๆ ดอน ๆ สลับฟันปลามาโดยตลอด รวมไปจนถึงความขัดแย้งกันเองภายในใจที่เกิดจากโดฮีแจกับการตายของแม่มุนคังแท แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทุกอย่างคลี่คลาย เราก็คาดหวังที่จะได้เห็นตอนจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่อย่างน้อย ๆ เราก็ได้เห็นในตอนท้ายของ EP.15 กับจุมพิตอันแผ่วเบาและนุ่มนวลอันหวานซึ้งของมุนคังแทที่มอบให้โกมุนยอง

นิทานของพี่ซังแทกับโกมุนยอง

การวาดรูปเป็นพรสวรรค์ของพี่ซังแทมาตั้งแต่เกิด หนังสือนิทานคือสิ่งที่พี่ซังแทหลงใหล และการมีหนังสือนิทานเป็นของตัวเองเป็นความผันของพี่ซังแท แต่เหนือสิ่งอื่นใด หนังสือเล่มใหม่เป็นเหมือนสัญลักษณ์แทนการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของคน 3 คน โดยเฉพาะโกมุนยอง

ทริปเซเรนเกตี ?

มีแฟนซีรีส์จำนวนมากคาดว่า อุทยานแห่งชาติเซเรนเกตี ประเทศแทนซาเนีย จะเป็นที่ ๆ โกมุนยองกับมุนคังแทเลือกเป็นที่ฮันนีมูนหลังจากแต่งงาน จะเป็นเช่นนั้นหรือเปล่า ? แต่ที่แน่ ๆ เราจะได้เห็นทริปเที่ยวเล่นในฝันของมุนคังแท ที่เขาใฝ่ฝันมาตลอดทั้งชีวิต ทริปที่เราจะได้เห็นคนสามคนมีความสุขมาก ๆ หลังจากต้องฝ่าฟันและต่อสู้กับแผลในใจมาอย่างยาวนาน

และที่สำคัญ ทริปไปเที่ยวเล่นกันไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม แต่ที่แน่ ๆ จะทำให้ผู้ชมอย่างเรา ๆ มีความสุขไปกับพวกเขาทั้งสามคนด้วยอย่างแน่นอน

ติดตามชมตอนจบ ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.16 ได้ทาง Netflix วันที่ 9 สิงหาคม 2020 ตั้งแต่เวลาประมาณ 20.30 น. เป็นต้นไป

Source: XportsNews Korea