พรีวิว ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP. 12 (7 ก.ย. 2020) จูบนี้ของลัคกี้ ไม่ฟินเอาเสียเลย

ลัคกี้ (มิ้นต์ ชาลิดา) ถึงกับไปไม่เป็น อึ้งหนักมาก เมื่อเห็นว่าใครบางคนลอบเป็นชู้กับ ฐิตา (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) แต่ถึงอย่างไรก็ตามลัคกี้ก็ไม่กล้าบอกใคร เพราะเธอเป็นห่วงความรู้สึกของโชคบดี (อาเล็ก ธีรเดช) และลัคกี้ได้ขอให้โชคเลิกกับฐิตาก่อนที่จะถลำลึกไปกว่านี้

ส่วน กาย (ออกัส วชิรวิชญ์) ก็คิดว่าตัวเองอย่างพัฒนาความสัมพันธ์ไปให้ไกลกว่านี้ จึงได้บอกลัคกี้ว่า ถึงเวลาที่เราสองคนควรขยับความสัมพันธ์ได้แล้ว พร้อมกับคว้าลัคกี้เข้ามาจูบ ! จังหวะนั้นเอง …

โชคบดี (อาเล็ก ธีรเดช) เดินผ่านมาเห็นเข้าพอดี จึงเกิดอาการเจ็บแปลบขึ้นมาที่หัวใจทันที ส่วนลัคกี้เองก็ตกใจ รีบขอตัวกลับห้องทันที แต่ลัคกี้กลับไม่รู้สึกฟินที่โดนกายจูบแม้แต่น้อย

ต่อมาระหว่างทำกิจกรรมเล่นเกม โชคบดีได้ขี่หลังลัคกี้ งานนี้ทำเอากายหึงเป็นการใหญ่ ห้ามไม่ให้ลัคกี้ไปใกล้ชิดกับโชคบดีอีกเป็นเด็ดขาด

ในขณะเดียวกัน โชคบดีก็แอบสืบจนรู้ว่า ฐิตาเคยคบอยู่กับโชคชัย ในที่สุดฐิตาก็รับสารภาพว่าทะเลาะกันรุนแรงมาก จนเป็นสาเหตุให้โชคชัยต้องฆ่าตัวตาย

ป้าหมอน (กิ๊ก มยุริญ) ก็ทักอิงบุญ (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ว่า ถ้าไม่อยากให้ลัคกี้กับกายต้องเลิกกัน ต้องผูกดวงด้วยจำนวนเงิน 2 แสนบาท !

ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP. 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2020 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 HD (หมายเลข 33)

Source: 1