เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Love (ft. Marriage and Divorce) (2021) Love รัก แต่ง เลิก

Love ft. Marriage and Divorce เรื่องย่อ : ชีวิตคู่ที่ดูมีความสุขของสามสาวในวงการวิทยุที่ประสบความสำเร็จค่อย ๆ พังทลาย เมื่อพวกเธอต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ นานา ตลอดจนปัญหาที่ลุกลามเกินควบคุม

ชื่อเกาหลี : 결혼작사 이혼작곡
ชื่อไทย : Love รัก แต่ง เลิก
ชื่ออื่น : Marriage Lyrics & Divorce Music
แนว : โรแมนติก
จำนวน : 16 ตอน
ช่อง : TV Chosun
ออกอากาศ : ส.-อา. 21.00 น. (GMT+9)
เริ่มตอนแรก : 23 มกราคม 2021
สตรีมซับไทย : Netflix

เรื่องย่อ Love ft. Marriage and Divorce

หญิงสาว 3 คนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในช่วงวัยของแต่ละคน กับชีวิตที่มองจากภายนอกแล้วดูมีความสุขและประสบความสำเร็จในวงการวิทยุ แต่ในชีวิตจริงความวุ่นวายที่เกิดจากปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับความลับที่ผุดขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึงได้ถูกเปิดเผยออกมาอย่างช้า ๆ

นักแสดงนำ

อีการยอง รับบท บูฮเยรยอง

อายุ 33 ปี – เป็นดีเจรายการวิทยุ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว … เธอเป็นผู้หญิงที่พยายามบาลานซ์แพสชั่นของตัวเอง และความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัวและสามี

ซองฮุน รับบท พัคซาฮยอน

อายุ 32 ปี – ท่านผู้พิพากษา ผู้เกิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อม เป็นสามีของบูฮเยรยอง หลังจากแต่งงานและผ่านการใช้ชีวิตคู่มาได้ 3 ปี ดูเหมือนว่าเขาจะแฮปปี้กับชีวิตที่ไม่ต้องแบกรับภาระเรื่องการมีลูก จนทำให้เขาถูกมองจากคนอื่นว่าเป็นเทพบุตรที่ครบพร้อมทั้งด้านครอบครัว การงานฐานะ และหน้าตา … แต่มันเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า ?

พัคจูมี รับบท ซาพียอง

อายุ 40 ปี – โปรดิวเซอร์รายการวิทยุทำงาน เป็นเพื่อนร่วมงานของบูฮเยรยอง เธอเหมาะสมกับคำว่าเวิร์กกิ้งวูแมนเป็นอย่างยิ่ง จากความสามารถในการทำงานอันเยี่ยมยอด แถมยังทำหน้าที่ของการเป็นแม่และภรรยาได้อย่างดีอีกด้วย

อีแทกอน รับบท ชินยูชิน

อายุ 44 ปี – แพทย์สเปเชียลลิสต์ด้านระบบประสาทจิตเวช ผู้เป็นสามีอันสุดแสนโรแมนติกของซาพียอง … ยูชินเป็นสามีที่พร้อมจะพูดโดยไม่ลังเลแม้วินาทีเดียวว่า “แม้จะเกิดใหม่อีกร้อยครั้ง ผมก็จะแต่งงานกับพียอง”

จอนซูคยอง รับบท อีชีอึน

อายุ 50 ปี – เป็นนักเขียนสคริปต์ประจำรายการวิทยุเดียวกันกับบูฮเยรยองและซาพียอง เธอใช้ชีวิตแต่งงานมาแล้วกว่า 30 ปี ผ่านช่วงเวลาทั้งดีและยากลำบากมากมายในการทำงาน พร้อมกับเลี้ยงลูกและดูแลสามีของเธอ

จอนโนมิน รับบท พัคแฮรยอน

อายุ 50 ปี – สามีของอีชีอึน ที่พบรักกันตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังเรียนอยู่มัธยมฯ แฮรยอนเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จ และการที่เขาก้าวหน้าในหน้าที่การงานมาได้ระดับนี้ ก็เพราะมีผู้หญิงอย่างอีซีอึนเป็นภรรยานั่นเอง

แผนผังความสัมพันธ์ตัวละคร

ตัวละครลับ ?

อายุ 42 ปี – มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาจีน ผ่านการหย่าร้างมาแล้วหนึ่งครั้ง

คลิปตัวอย่าง Love: รัก แต่ง เลิก

ทีเซอร์ 1 – การกลับมาของ ซองฮุน ที่แฟน ๆ รอคอย
ทีเซอร์ 2 – รักแท้เป็นสิ่งพวกเขาและเธอตามหา หากทว่ามันค่อย ๆ พังทลายลงทีละนิด กับความจริงบางอย่างที่ถูกเปิดเผยออกมา
ทีเซอร์ 3 – ออกอากาศตอนแรก 23 มกราคม 2021 เวลา 21,00 น. (GMT+9)

Source: TV Chosun Korea