เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mouse (2021)

Mouse เรื่องย่อ : เมื่อโลกมีวิทยาการที่รู้ได้ว่า เด็กคนไหนมี DNA ที่ผิดปรกติทางจิตขั้นร้ายแรง คำถามคือเด็กคนนั้นควรมีสิทธิ์ได้โตขึ้นมาใช้ชีวิตหรือไม่ ?

ชื่อเกาหลี : 마우스 (นักล่ามนุษย์)
แนว : ลึกลับ ระทึกขวัญ
จำนวน : 20 ตอน
ช่อง : tvN
ออกอากาศ : พ.-พฤ. 22.30 น. (GMT+9)
เริ่มตอนแรก : 3 มีนาคม 2021

คำโปรยโปสเตอร์ซีรีส์ Mouse (2021)
“ฉันอธิษฐานต่อพระเจ้า … ได้โปรดอย่าปล่อยให้ฉันกลายเป็นสัตว์ประหลาด”

เรื่องย่อ Mouse

โลกที่วิทยาการล้ำสมัย มนุษย์สามารถรู้ลักษณะทางพันธุกรรมของผู้ป่วยจิตเวชได้ …

สังคมที่สงบสุขถูกทำลายลง จากการปรากฏกายของฆาตกรต่อเนื่องผู้บ้าคลั่ง กับคดีฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้น ได้สร้างความหวาดกลัวอกสั่นขวัญแขวนให้กับประชาชนคนทั้งประเทศ !

การได้เผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายในคราบมนุษย์ ผลักดันให้นายตำรวจสองนายพยายามตามสืบความจริง ที่อยู่เบื้องหลังพฤติกรรมอันโหดเหี้ยมของมัน …

นักแสดงนำ

จองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ)

ตำรวจหนุ่มไฟแรงที่มุ่งมั่นแสวงหาความยุติธรรมให้กับสังคม วันหนึ่งเขาได้เผชิญหน้ากับฆาตกรโรคจิต และขณะที่เขากำลังหนีเอาชีวิตรอดจากไอ้โรคจิตผู้บ้าคลั่ง เป็นคดีที่จะทำให้ประชาชนอกสั่นขวัญแขวนทั่วทั้งประเทศ หลังจากนั้นชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

โกโมจิ (รับบทโดย อีฮีจุน)

นายตำรวจที่จิตใจหยาบกระด้าง อันเนื่องจากสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็กจากเหตุฆาตกรรม เขาจึงมีความแค้นที่รอการชำระให้กับพ่อแม่ โดยไม่คำนึงว่าวิธีการนั้นจะถูกหรือผิด

โอบงอี (รับบทโดย พัคจูฮยอน)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับยาย เธอมีความสามารถด้านการต่อสู้ และไม่รู้เป็นอะไร ทุกครั้งที่ได้เจอกับจองบารึม ทั้งคู่ต้องทะเลาะกันทุกที

ชเวฮงจู (รับบทโดย คยองซูจิน)

โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่ได้รับฉายาว่า เชอร์ล็อคฮงจู เนื่องจากความสามารถในเชิงสืบสวนอันน่าทึ่ง แต่จริง ๆ แล้วเบื้องหลังฉายาที่เธอได้รับ มันมีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ซ่อนเอาไว้อยู่ กับการเข้าไปพัวพันกับฆาตกรโรคจิตผู้บ้าคลั่ง

Source: tvN Korea